Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm "thằng Cò" Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu

Băng Châu - Ngày 01/12/2023 00:00 AM (GMT+7)

Dù không còn theo đuổi nghệ thuật nhưng những thông tin liên quan tới cuộc sống của "thằng Cò" Đất Phương Nam - Phùng Ngọc vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

"Thằng Cò" được mẹ nuôi lặn lội tới thăm sau nhiều năm xa cách

Trong dàn diễn viên Đất Phương Nam, Phùng Ngọc là người có số phận bất hạnh và nhiều khó khăn bậc nhất. Nhiều lần anh bật khóc tâm sự rằng dường như số phận của "thằng Cò" đã vận vào cuộc đời anh. Sau khi phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam lên sóng, những thông tin liên quan tới cuộc sống của Phùng Ngọc cùng những diễn viên khác của phim truyền hình Đất Phương Nam cũng được nhiều người quan tâm hơn. 

Clip Phùng Ngọc được mẹ nuôi đến thăm.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xúc động trước cuộc gặp gỡ của Phùng Ngọc và mẹ nuôi Huỳnh Thanh Diệu ở Gia Lai sau nhiều năm xa cách. Phùng Ngọc giản dị ra sân bay đón mẹ còn bà Huỳnh Thanh Diệu thì mặc một chiếc váy dài và khoác thêm áo khoác màu hồng nhạt nhẹ nhàng. Nam diễn viên không giấu được xúc động khi thấy mẹ, miệng anh liên tục nở nụ cười rạng rỡ.

Clip Phùng Ngọc được mẹ nuôi đến thăm.

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 2

Khi đoạn video ghi lại cuộc gặp của hai mẹ con được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng bình luận: "Mẹ Cò nhìn sang trọng, đẹp lão quá à"; "Mẹ anh Cò đẹp lão, nhìn phúc hậu lắm"; "Mẹ anh Cò đẹp quá"; "Cha sinh không bằng mẹ dưỡng. Cô ấy đã thương Ngọc như con mình những năm tháng niên thiếu"... 

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 3

Tâm sự day dứt của người mẹ khi mất liên lạc với con trai nuôi

Trước đó, trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, ê-kíp đã bất ngờ dành tặng cho Phùng Ngọc một món quà tinh thần lớn. Đó là lời nhắn gửi của bà Huỳnh Thanh Diệu tới cậu con nuôi Phùng Ngọc. Cả hai mẹ con đã mất liên lạc với nhau một thời gian dài vì bị mất số điện thoại. 

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 4

Bà Huỳnh Thanh Diệu xúc động: "Đúng là quá lâu rồi không gặp con. Đó cũng là một chuyện mà cô cảm thấy không phải. Vì ban đầu, có ý nghĩ là con về quê ở có ba, rồi tưởng con có vợ cho nên từ lúc mất số điện thoại của nhau, cô vẫn đinh ninh là con ổn nên không tìm con. Đó là cái điều mà cô cảm thấy không phải. Tình cảm của cô với con không thể đơn giản là mất một số điện thoại là mất luôn liên lạc. 

Con nhớ lúc cô gặp con chỉ vì cô xem phim và thích bạn Cò. Sau đó, cô nghe chú Vinh Sơn nói tất cả chuyện về con. Cô mới nói chú Vinh Sơn rủ con về nhà ở. Cô biết chắc chắn cô không phải là người có lòng tốt hay là nhà từ thiện gì hết. Cô đem con về nhà ở chỉ đơn giản vì lúc đó con không có chỗ ở. Con về nhà cô bắt đầu từ câu chuyện đơn giản như vậy.

Chắc chắn con còn nhớ đúng không? Từ quan hệ đó trở thành quan hệ gia đình, rất tự nhiên. Và cách con thương em Nguyên, thương cô cũng như cô thương con. Con đã trở thành đứa con khác của cô.

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 5

Cô nhớ ngày mùng 1 Tết năm 2000 gì đó, con mua một bộ quần áo mới cho cô và xách một bộ truyện tranh cho em. Con để trước cửa nhà vì con gọi không được. Khi con đi thì cô không gặp lại. Ban đầu cứ nghĩ là bớt bận thì mình sẽ gặp chứ không nghĩ có thời gian quá dài. Dài đến mức mà chính bản thân cô cảm thấy rất có lỗi.

Con có nhiều công việc mà con rất giỏi nên cô cứ đinh ninh là con sẽ sống tốt. Đặc biệt là khi con làm tiệm hớt tóc. Nếu có điều kiện để tạo cơ hội cho con, con có thể làm một tiệm lớn đàng hoàng, hẳn hoi như một ông chủ. Cô hơi bị chủ quan là khả năng của con như vậy nên nhiều khi công việc trôi qua, mãi tới bây giờ mới có thể gặp lại con.

Giờ gặp lại, cô muốn cô và con có thể nói với nhau vài chuyện. Từ bây giờ trở đi, cô mong muốn tất cả những gì của con, cô muốn được biết. Và trong những cái đó, mình sẽ tính với nhau là mình sẽ làm gì và sẽ sống như thế nào. Thực sự, cô muốn làm chuyện đó một cách nghiêm túc. Cô muốn hai cô cháu nghiêm túc để đúng với tình cảm mà cô cháu đã dành cho nhau".

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 6

Sau khi nghe đoạn lời nhắn của mẹ nuôi, Phùng Ngọc bật khóc nức nở. Anh trải lòng rằng bản thân không thể kiềm được nước mắt, không biết phải nói như thế nào.

Phùng Ngọc nhắn gửi tới bà Huỳnh Thanh Diệu rằng: "Trong lòng con lúc nào cũng có cô, có ba con với một người vợ. Ba người này là con không bao giờ quên. Giờ con cũng đang bế tắc lắm, cái xe cũng không có đi. Đầu óc con quẩn quá, con cũng không biết dùng từ nào để mà nói lên tình cảm của con đối với cô. Tới giờ con vẫn chưa có gì để báo đáp cho cô. Con hy vọng sau khi có xe đi, con sẽ về thăm cô". 

Hiện tại, Phùng Ngọc đã được mẹ nuôi lặn lội tới tận Gia Lai - nơi anh đang làm việc để thăm khiến nhiều người xúc động. Cuộc sống ở Gia Lai của Phùng Ngọc không chỉ có công việc. Anh còn rất hào hứng cùng với những người dân, đặc biệt là các em bé cùng tụ tập mỗi tối để xem phim Đất Phương Nam. 

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 7

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 8

Chân dung mẹ nuôi lặn lội tới Gia Lai thăm amp;#34;thằng Còamp;#34; Phùng Ngọc: Vừa đẹp lão vừa phúc hậu - 9

Cảnh Phùng Ngọc cố gắng xoay ăng-ten để bắt sóng kênh truyền hình chiếu phim Đất Phương Nam khiến nhiều cư dân mạng xúc động vì gợi lại tuổi thơ của nhiều thế hệ. Người hâm mộ đều mong Phùng Ngọc sẽ có cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới.

Người tình không bao giờ cưới của Doãn Hải My là mỹ nhân VTV thế hệ mới, sớm nổi tiếng từ năm 19
Khoảnh khắc Doãn Hải My được Bảo Hân tháp tùng tại đám cưới gây chú ý. Ngoài đời, cặp đôi có mối quan hệ thân thiết.

Mỹ nhân VTV thế hệ mới

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thăng trầm đời sao Đất Phương Nam