"Cò" Phùng Ngọc hôn cô dâu kém 10 tuổi trong tiệc cưới ở quê nhà

Ngày 18/05/2024 14:26 PM (GMT+7)

Phùng Ngọc - nổi tiếng với vai Cò trong "Đất phương Nam" tổ chức lễ cưới vợ kém 10 tuổi vào sáng 18/5.

Phùng Ngọc cùng đàng trai mang sính lễ tới nhà cô dâu ở Quy Nhơn. Hôn lễ được tổ chức giản dị, có sự chúc phúc của họ hàng hai bên gia đình.

Phùng Ngọc diện vest bảnh bao, nở nụ cười hạnh phúc khi mang sính lễ tới nhà cô dâu.

Phùng Ngọc diện vest bảnh bao, nở nụ cười hạnh phúc khi mang sính lễ tới nhà cô dâu.

Phùng Ngọc hạnh phúc, xúc động trong ngày trọng đại vì anh chờ đợi ngày này đã lâu. Anh không mời nghệ sĩ thân thiết mà chỉ có một số họ hàng góp mặt trong lễ cưới. Sau tiệc cưới, vợ chồng anh về Gia Lai, nơi đây anh đang làm việc tại một công ty thực phẩm.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Tuấn Kiệt - mạnh thường quân đã giúp đỡ cũng là ông chủ hiện tại của Phùng Ngọc. Anh cho biết thời gian qua Phùng Ngọc ít livestream hơn để chuẩn bị kết hôn. Phùng Ngọc mong sẽ sớm mua đất, xây nhà.

Phùng Ngọc và bà xã.

Phùng Ngọc và bà xã.

Bà xã Phùng Ngọc là Ngọc Chi, kém anh 10 tuổi, làm nghề trang điểm. Anh từng chia tay người vợ đầu vào năm 2014.

Ảnh cưới của Cò Phùng Ngọc

Ảnh cưới của "Cò" Phùng Ngọc

Phùng Ngọc được biết tới khi còn nhỏ đóng vai Cò trong phim Đất phương Nam của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn. Lúc nhỏ, anh thường đóng phim nhưng khi trưởng thành, không tham gia màn ảnh. Anh làm nhiều nghề để kiếm sống như chạy xe ôm, bảo vệ, cắt tóc, bán quần áo vỉa hè...

Tháng 10/2023, Phùng Ngọc hội ngộ Hùng Thuận (vai bé An) khi đồng nghiệp đến thăm nhà trọ anh. Khi đó anh làm bảo vệ với thu nhập 7 triệu đồng mỗi tháng. Được Hùng Thuận khuyên cùng theo nghề livestream bán hàng, “Cò” theo một thời gian, sau đó ngừng hợp tác. Hiện tại Phùng Ngọc trở thành nhân viên cho một thương hiệu thực phẩm và nhận mức lương cứng là 20 triệu đồng.

Cò Phùng Ngọc giảm cân thay đổi ngoại hình, nghi vấn chuẩn bị cưới vợ khi cuộc sống sang trang
Sự thay đổi tích cực của diễn viên "Đất phương Nam" Phùng Ngọc sau nhiều năm sống tạm bợ qua ngày được nhiều người quan tâm.

Hậu Trường Sao

Theo Quỳnh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt