Nhã Về Nhà Đi Con "đốt mắt" khán giả với cảnh "mặn nồng" cùng chồng cũ Thu Quỳnh

Ngày 27/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Phim Sinh Tử chỉ mới tung trailer mà Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đã có tới 2 cảnh giường chiếu với con trai chủ tịch tỉnh - Trần Bạt (Chí Nhân).

Trích đoạn gần 13 phút của Sinh Tử gây tò mò cho khán giả (Nguồn: Fanpage phim)

Bộ phim chính luận Sinh Tử vừa tung trailer đã được đánh giá là "bom tấn" truyền hình đáng mang đợi những tháng cuối năm 2019. Sự tham gia của dàn diễn viên "máu mặt" của làng phim truyền hình miền Bắc, nội dung gai góc và hấp dẫn, cách dựng phim cuốn hút đã giúp Sinh Tử ghi điểm ngay những thước phim đầu tiên.

Đặc biệt, cảnh nóng bạo liệt của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Trần Bạt (Chí Nhân) ngay lập tức trở thành chủ đề khiến cư dân mạng quan tâm và bình luận sôi nổi. 

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 1

Quỳnh Trinh là hoa khôi tỉnh và là chủ một nhà hàng, nơi diễn ra rất nhiều cuộc gặp gỡ trao đổi liên quan đến vấn đề chính trị. Còn Trần Bạt là giám đốc Sở kiêm con trai của chủ tịch tỉnh do NSND Hoàng Dũng đóng. Cả 2 là một cặp tình nhân trong giai đoạn mặn nồng nhất.

Ngay cảnh đầu xuất hiện, Trần Bạt đã say giấc nồng trên chiếc giường cùng Quỳnh Trinh. Đúng lúc này, Quỳnh Trinh xem tin tức và thấy thông báo về sự cố sập hầm mỏ đá Thanh Lâm nên gọi Trần Bạt dậy. Dường như Trần Bạt và Quỳnh Trinh đều có liên quan đến sự cố sập hầm mỏ đá này nên tỏ ra thảng thốt và lo lắng. 

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 3

Trong một lần khác, dù được bố gọi về sớm nhưng Trần Bạt vẫn quyết đưa Quỳnh Trinh đi chơi. Quỳnh Trinh hứa hẹn cả 2 sẽ có một đêm dài phía trước. Và quả nhiên, vừa mới tới của phòng, cặp đôi đã hôn nhau đắm đuối và nhanh chóng quấn lấy nhau đưa lên giường. 

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 4

Trở lại với sự cố sập hầm mỏ đá Thanh Lâm, đã có đến 10 mạng người bị cướp đi. Hàng trăm con người từ bộ đội, cảnh sát cơ động, lính cứu hỏa, bác sĩ... hối hả tìm những người bị vùi sâu dưới lớp gạch đá và cứu ra. Bí thư tỉnh ủy (Trọng Trinh) vừa nghe tin về việc sập hầm thì rất hoảng hốt, vội vã chạy đến hiện trường. Chủ tịch tỉnh cũng hối thúc lái xe đến mỏ đá nhanh nhất có thể. 

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 6

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 7

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 8

Đứng trước linh cữu những người đã mất, các lãnh đạo tỉnh đã cứu đầu xin lỗi. Chủ tịch tỉnh hứa hẹn sẽ điều tra và cho người dân một câu trả lời thỏa đáng sớm. Nhưng trước hết, người dân hãy đưa người thân của mình về quê nhà cho trọn nghĩa tình.

nha ve nha di con "dot mat" khan gia voi canh "man nong" cung chong cu thu quynh - 9

Đứng trước người dân là vậy nhưng sau đó trong cuộc họp, các lãnh đạo lại bắt đầu xâu xé, đổ trách nhiệm cho nhau và thậm chí muốn giảm nhẹ hình phạt tới mức thấp nhất. Còn phía doanh nghiệp khai thác mỏ đá, chủ mỏ đá sốt sắng tìm quan hệ để với quan chức nhằm không bị truy cứu trách nhiệm trong vụ việc này. Mối qua hệ "ngầm" của quan chức và doanh nghiệp trong việc khai thác dự án liệu có thể bị đưa ra ánh sáng?

Sinh Tử dự kiến có 70 tập, lên sóng khung phim 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 04/11. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tieu-tam-ve-nha-di-con-dot-mat-khan-gia-voi-canh-nong...

Đến khổ vì Việt Anh hết bận việc lại đi sửa mặt, Thanh Hương tham lam đóng hài nhảm
NSND Khải Hưng tiết lộ rất bực khi diễn viên Việt Anh tự ý đi "dao kéo" dù phim đang quay và đòi đổi kiểu tóc.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình