Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh bị cô em trơ trẽn mắng "đã nghiện lại còn ngại"

Ngày 16/01/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tập 2 Cô gái nhà người ta tiết lộ rõ hơn về quan hệ giữa Uyên (Phương Oanh) và cô em gái hư hỏng.

Sau khi gây ấn tượng với màn khởi sóng tối qua, Cô gái nhà người ta vừa tung ra preview tập 2 khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước quan hệ giữa Uyên (Phương Oanh) và em gái tên Đào. Vì đứa con út lên thành phố làm nghề không mấy tử tế nên Đào đã bị bố từ mặt, thậm chí khi trở về lấy đồ, cô còn bị bố cấm cửa và tuyên bố đừng bao giờ trở lại mà gây "ô uế" cho cả nhà.

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 1

Dù bố nói như vậy nhưng Uyên có vẻ vẫn rất thương em gái. Mượn cớ dọn phòng thấy đồ của em gái còn để lại, Uyên tức tốc mang lên cho Đào. Nào ngờ tìm một lượt không thấy, Uyên lại phát hiện ra Đào đang ở quán nhậu, đang một mình ngồi uống bia với đám con trai, trong đó có cả Cường (Trọng Lân).

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 3

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 4

Nén giận, Uyên gọi Đào ra, rồi nhẹ nhàng đưa em gái túi quần áo đồng thời răn dạy: "Lần sau đừng vứt bừa bãi lên giường của chị như thế, chẳng ra làm sao cả." Nghe giọng điệu khuyên răn cứng nhắc của bà chị, Đào chỉ bĩu môi cười khẩy.

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 5

Phát hiện ra món đồ có vẻ là nội y, cô nàng lôi ra chìa trước mặt Uyên và bỡn cợt: "Đẹp như thế này mà chị bảo chả ra làm sao cả á?". Ngay lập tức, đồng bọn của Cường ngồi đối diện liền cười khành khạch đầy hứng thú.

Ngượng chín người vì sự vô duyên của em mình, Uyên nhét vội bộ quần áo vào túi bóng, mắng: "Cho vào đi, em bị điên à?". Đáp lại chị gái, Đào lên giọng cà khịa: "Đã nghiện lại còn ngại, thôi lấy về mà dùng, tôi đầy!".

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 6

Thái độ dửng dưng của Đào khiến Uyên vừa bẽ bàng vừa thất vọng. Lúc cô định ra về thì Cường tiến tới đề nghị đưa Uyên về nhưng ngay lập tức bị từ chối. Đúng lúc này kẻ "phá bĩnh" ở đâu bỗng xuất hiện, đó chính là Khoa (Đình Tú). Anh chàng cười toe toét kéo xe Uyên lại đề nghị cô đưa về cùng vì "tiện đường". Nhưng trong buổi tối tâm trạng tệ hại, Uyên chỉ lạnh lùng từ chối rồi phóng đi, khiến Khoa ngồi hụt và ngã chổng vó xuống đường.

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 7

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 8

Nói đến mối quan hệ giữa Khoa và Uyên, chỉ có thể dùng một từ miêu tả là Oan gia. Ngay đầu tập 1 Cô gái nhà người ta, Khoa đã bị dân làng "úp sọt" đánh cho tơi bời do bị cô giáo Uyên chỉ điểm nhầm là kẻ biến thái giấu mặt trong làng bấy nay. Dù sau đó được giải oan nhưng Khoa vẫn bị bố túm lại phạt vì "để người ta làm nhục bố mày". 

Mặc cho cậu con trai đã lớn và muốn giải thích nhưng ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) không nghe. Ông còn khăng khăng đòi dạy con theo cách ngày xưa, đó là phạt đánh vào mông. 

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 9

Tuy nhiên, cậu con trai tưởng chừng suốt ngày chơi bời của ông Tiền lại khiến bố té ngửa với kế hoạch "khởi nghiệp" của mình. Vốn là sinh viên tốt nghiệp đại học trên thành phố có tư tưởng hiện đại, nên Khoa nảy sinh ý tưởng làm dự án du lịch ở ngôi làng đang sống. Cậu hẹn hội bạn thân của mình là Cân (Việt Bắc) và Viễn (Quang Trọng) để bàn bạc kế hoạch chi tiết và muốn hai người bạn này chung tay khởi nghiệp.

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 10

Khoa phân tích cho Cân và Viễn về tính khả thi của dự án lần này: "Theo kinh nghiệm làm dịch vụ của tao một thời gian thì bây giờ mọi người đang dần dịch chuyển về với tự nhiên, giống kiểu làng phải mộc mạc, không khí trong lành, nhất là bọn Tây trắng thích mộc mạc cực luôn".

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 11

Và bước đầu tiên của kế hoạch là hội 3 thanh niên sẽ phải đứng ra bảo vệ trước dân làng. Nào ngờ đúng hôm thuyết trình thì Khoa lại bị bố.... nhốt ở nhà để tránh ra ngoài gây sự, làm mất mặt ông.

May thay, Khoa vẫn trốn thoát được nhờ có sự giúp đỡ của cô gái nhà bên. Vì giúp "kẻ thù oan gia", Uyên đã đập khóa cửa đến mức chảy máu tay. Chứng kiến cảnh này, Khoa hốt hoảng tìm mua thuốc bôi vết thương trên tay cho Uyên.

co gai nha nguoi ta: phuong oanh bi co em tro tren mang "da nghien lai con ngai" - 12

Theo lịch, tập 2 Cô gái nhà người ta sẽ phát sóng vào 21h40 hôm nay, 15/1, trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-phuong-oanh-bi-co-em-tro-tren-man...

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố làm gái
Đoạn preview tập 1 Cô gái nhà người ta tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn tới khán giả.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta
Tin hay đừng bỏ lỡ