Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố "làm gái"

Ngày 15/01/2020 18:30 PM (GMT+7)

Đoạn preview tập 1 Cô gái nhà người ta tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn tới khán giả.

Preview Cô gái nhà người ta tập 1 (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau khi Hoa Hồng Trên Ngực Trái kết thúc, khán giả truyền hình sẽ được đón xem một tác phẩm khai thác đề tài nông thôn, mang hơi thở trẻ trung và đậm màu sắc hài hước mang tên Cô gái nhà người ta. Đây cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Phương Oanh - Đình Tú sau chuyện tình "có duyên không phận" trong Lặng yên dưới vực sâu.

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 1

Mới đây preview tập 1 Cô gái nhà người ta đã được tung ra và khiến cư dân mạng không khỏi bật cười trước cuộc đụng mặt "oan gia" giữa Khoa (Đình Tú) với Uyên (Phương Oanh). Khi xe 2 người suýt lao vào nhau, Uyên tức giận hét lên: "Đi đứng cái kiểu gì đó, tí nữa thì ngã".

Ấy vậy mà Khoa không những không nhường người đẹp, còn quay ra nói móc Uyên: "Làm sao, cô đạt được ước mơ chưa? Ước mơ được người khác sàm sỡ ấy!".

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 3

Đáp lại Khoa, Uyên nói rằng: "Đàn ông con trai nên học ăn học nói đi, kẻo có ngày cái miệng hại cái thân đấy". Nhưng Khoa vẫn tiếp tục "chơi nhây" đáp lại: “Ừ, thế hôm nào tôi mang sách vở sang để cô giáo dạy tôi nhé!”.

Lúc Uyên vùng vằng bỏ đi, Khoa còn kéo cô lại dặn: “Lần sau mặc cái áo cổ rộng ra cho dễ thở nhé, trông ngốt lên được”.

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 4

Ngoài chuyện của Khoa - Uyên, chi tiết khiến khán giả tò mò hơn cả là gia cảnh Uyên. Nếu bản thân Uyên là "con gái nhà người ta" thì em gái cô lại lên thành phố làm nghề không hề trong sạch, trong khi bố cô là trưởng thôn, rất trọng danh dự.

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 5

Trong cuộc cãi nhau với người hàng xóm, ông đã tái mặt khi bị cà khịa thẳng: "Thế con Đào nhà ông danh giá lắm đấy à?". Sau đó bố Uyên phải tuyên bố đã từ mặt đứa con gái hư hỏng nhưng vẫn bị hàng xóm mắng với theo: "Cũng là một đám... 'liu điu' ấy mà".

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 6

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 7

Giới thiệu về Cô gái nhà người ta, biên kịch Thu Thủy mới đây đã có một chia sẻ trên trang cá nhân của chị như sau: "Giang hồ bảo, sau hoa hoét là gái gú à? Đang định lắc đầu "ơ đâu" thì giật mình nghĩ đúng thật. Sau Hoa Hồng Trên Ngực Trái đích thị là một phim có Gái.

Có điều gái ở đây không “ngành” như Quỳnh Búp Bê, mà là Cô gái nhà người ta, xinh, ngoan, nguyên tắc, cứng nhắc, 2 tay lập tức có thể vặn răng rắc nếu gặp phải bọn dở hơi. Đã vậy, đối diện với cô lại là 3 “cao bồi thôn” không biết bơi, có đủ combo phẩm chất để tạo nên mọi thất bại, như ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay chém gió, nhưng lại luôn mơ sự nghiệp lớn.

Phim thay thế Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bố Phương Oanh muối mặt vì con gái lên phố amp;#34;làm gáiamp;#34; - 8

Thế là câu chuyện của họ bắt đầu theo kiểu ẩm ương và chành chọe nhất, làm cho ngôi làng Yên không một phút nào yên tĩnh, và làm cho họ, từ những chàng trai cô gái ảo tưởng và đầy giản đơn về cuộc sống, khi đứng trước những vấn đề dần nghiêm trọng, cũng buộc phải trưởng thành."

Theo lịch, tập 1 của phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Nguyên nhân hết phim Hồng Đăng vẫn không thể hôn Hồng Diễm
Hoa Hồng Trên Ngực Trái kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả vì Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) vẫn không thể có được một nụ hôn đúng nghĩa.
Theo Bích Ngọc
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh

Video chọn lọc