Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh hôn đỏ mặt trong Chẩm Thượng Thư, sự thật còn "nhức nhối" hơn

Ngày 26/02/2020 18:10 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh hôn thị phạm của Địch Lệ Nhiệt Ba còn "nóng bỏng" hơn cả bản gốc.

Clip sự thật hậu trường cảnh hôn nồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang.

Mặc dù không được đánh giá cao như "người tiền nhiệm" Thập Lý Đào Hoa cách đây 3 năm, nhưng không thể phủ nhận Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư vẫn có lượng fan ủng hộ rất nhiệt tình. Đặc biệt, một số phân đoạn tình cảm mùi mẫn của Địch Lệ Nhiệt Ba với bạn diễn Cao Vỹ Quang rất thu hút khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh hôn đỏ mặt trong Chẩm Thượng Thư, sự thật còn amp;#34;nhức nhốiamp;#34; hơn - 1

Trong tập phim gần đây, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) đã nhận ra được tình cảm của bản thân sau nhiều biến cố.

Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh hôn đỏ mặt trong Chẩm Thượng Thư, sự thật còn amp;#34;nhức nhốiamp;#34; hơn - 3

Cặp đôi có cảnh hôn say đắm và nồng nhiệt.

Tuy lên phim cực kỳ nóng bỏng, nhưng theo dõi video hậu trường, có thể thấy hai diễn viên vẫn ngượng ngùng khi đóng cảnh tình cảm. Điều hài hước là đạo diễn thấy hai nghệ sĩ diễn vẫn chưa đủ độ "nóng bỏng" vì vậy đã đích thân cùng nam trợ lý làm mẫu cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Màn thị phạm y như thật vô cùng hài hước khiến khán giả không khỏi nhịn cười.

"Đạo diễn nỗ lực vì phim quá", "Cười chảy nước mắt", "Quả nhiên không phải ai cũng làm được đạo diễn", cộng đồng mạng xứ Trung thi nhau để lại bình luận trên Weibo.

Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh hôn đỏ mặt trong Chẩm Thượng Thư, sự thật còn amp;#34;nhức nhốiamp;#34; hơn - 4

Lên phim thì rất lãng mạn nhưng...

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba cách nhau 9 tuổi. Họ là nghệ sĩ cùng thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ và đều là đàn em của Dương Mịch. Cặp đôi có lượng fan ủng hộ rất lớn vì quá đẹp đôi nhưng tiếc rằng, hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết, đồng nghiệp tốt của nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh hôn đỏ mặt trong Chẩm Thượng Thư, sự thật còn amp;#34;nhức nhốiamp;#34; hơn - 5

Thực tế, màn thị phạm "nóng bỏng" của các nam đạo diễn khiến cư dân mạng cười "té ghế".

Tiếp tục lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang như trong Thập Lý Đào Hoa, chuyện phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư xoay quanh cặp đôi Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Nàng hồ ly Thanh Khâu vì yêu đơn phương Đế Quân nên bất chấp khoảng cách thân phận, tuổi tác và cả sự ngăn cấm từ gia đình để theo đuổi tình yêu. Phim được xây dựng dựa trên nguyên tác tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đường Thất Công Tử.

Mặc dù điểm chất lượng phim trên Douban chỉ có 5.7//10 điểm, nhưng lượt xem online của Chẩm Thượng Thư đạt tới hơn 4 tỷ. Trên trang phát sóng online chính thức, nhiều tài khoản chấp nhận chi gần 10.000 đồng để được xem trước một tập. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dich-le-nhiet-ba-co-canh-hon-do-mat-trong-cham-thu...

Vì sao Dương Mịch chỉ mất vài phút đã át vía người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba?
Sau khi hai phần phim của Tam Sinh Tam Thế ra mắt, không ít người so sánh nhân vật Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện với "Bạch Thiển" Dương...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc