Cơ hội tham gia đại tiệc vũ đạo chào đón "Step up all in"

Ngày 15/08/2014 17:56 PM (GMT+7)

Tháng 8 này, loạt phim đình đám nhất về vũ đạo và âm nhạc "Step Up" sẽ trở lại với phần 5 có tựa đề "Step up all in".

Càng gần đến ngày khởi chiếu chính thức, sức nóng của bộ phim vũ đạo, âm nhạc Step Up All In càng lan tỏa mạnh mẽ. Những ngày qua, khán giả hâm mộ và cộng đồng vũ đạo đã có những hoạt động thú vị như những trận dance battle kịch tính, những màn biểu diễn được biên đạo công phu trong hoạt động mang tên Step Up Tour: Go All In trải rộng khắp các thành phố lớn để chào đón bộ phim đến với khán giả Việt Nam. 

Cuộc đối đầu giữa 2 tên tuổi đình đám Big South và X-Clown trong sân chơi "Step Up Tour: Go All In".

Đặc biệt, vào ngày 16/8/2014 tại Tp.HCM và ngày 19/8/2014 tại Hà Nội tới đây, những fan ruột của loạt phim đình đám Step Up sẽ có cơ hội cháy hết mình trong đại tiệc âm nhạc và vũ đạo của Buổi công chiếu bộ phim Step Up All In tại 2 thành phố lớn.

Đến với sự kiện, khán giả sẽ có cơ hội được hòa mình trong không gian đậm chất đường phố cùng những bản nhạc mix sôi động từ DJ, vốn được sáng tạo từ những soundtrack nổi tiếng của các phần phim Step Up trước và cả phần này. Hơn thế nữa, sự hội tụ của những nhóm nhảy hàng đầu tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ mang đến một không khí sôi động, trẻ trung và vô cùng náo nhiệt. Những bất ngờ thú vị, những món quà đặc biệt từ bộ phim cũng sẽ được dành tặng cho khách mời may mắn của sự kiện. 

co hoi tham gia dai tiec vu dao chao don "step up all in" - 1

co hoi tham gia dai tiec vu dao chao don "step up all in" - 2

Để có cơ hội tham dự Đại tiệc vũ đạo và âm nhạc chào đón Step Up All In, các khán giả:

- Tại Hà Nội: truy cập trang Fanpage của bộ phim (https://www.facebook.com/StepUpVietNam) và làm theo hướng dẫn. 

- Tại Tp.HCM: Mua vé các suất chiếu sớm của Step Up All In tại rạp CGV Cresent Mall. Chi tiết có trên trang: www.cgv.vn. 

co hoi tham gia dai tiec vu dao chao don "step up all in" - 3

Step Up All In được khởi chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc từ ngày 22/8/2014. Nhân dịp này, CGV dành tặng độc giả Eva 4 vé Premiere tại Hà Nội ngày 19/8/2014. 4 bạn gửi mail sớm nhất đến địa chỉ quatangeva@24h.com.vn sẽ trở thành chủ nhân của những chiếc vé này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ