Nhà Trọ Balanha: Khán giả "nổi da gà" vì màn "triệu hồi" Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu

Ngày 22/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tập 28 Nhà Trọ Balanha mang tới cho khán giả tình huống siêu hài khi Bách tìm cách chuộc lỗi với người yêu.

Preview tập 28 Nhà Trọ Balanha

Tập 28 Nhà Trọ Balanha vừa lên sóng đã tiết lộ những diễn biến gay cấn và không kém phần hài hước quanh chuyện tình giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân). Kể từ ngày trở thành ngôi sao nổi tiếng, Bách vô cùng bận rộn, ít có thời gian dành cho mình lẫn hẹn hò với người yêu. Nếu có đi thì anh chàng cũng phải dè chừng sự săn đuổi của paparazzi xung quanh để tránh những tin đồn xấu ảnh hưởng đến sự nghiệp đang lên.

Vì muốn bù đắp cho người yêu, trong ngày sinh nhật của Nhiên, Bách đã bao thầu cả nhà hàng hạng sang và mời toàn bộ đồng nghiệp của cô nàng đến tham dự. Nhưng tới phút cuối, anh lại không thể đến được điểm hẹn vì Kim – bạn diễn của Bách bị ngất xỉu giữa trường quay và anh phải đưa cô ta đi bệnh viện.

Nhà Trọ Balanha: Khán giả amp;#34;nổi da gàamp;#34; vì màn amp;#34;triệu hồiamp;#34; Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu - 1

Liên lạc với Bách không được, Nhiên đành muối mặt nói dối đồng nghiệp rằng bạn trai phải đi quay bổ sung nên không tới được. Cuối cùng mọi người đành dùng bữa trong cảm giác thất vọng vì không có ngôi sao nổi tiếng.

Đã thế sau đó những hình ảnh Bách bế Kim, túc trực bên bệnh viện… đều xuất hiện khắp các mặt báo. Dù không muốn thì các đồng nghiệp của Nhiên cũng đều tin rằng Bách sẽ chọn một người đẹp nóng bỏng thay vì một cô gái bình thường như Nhiên.

Nhà Trọ Balanha: Khán giả amp;#34;nổi da gàamp;#34; vì màn amp;#34;triệu hồiamp;#34; Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu - 3

Quá mệt mỏi, Nhiên cãi nhau với Bách một trận gay gắt. Cơn ghen tuông cộng thêm sự bẽ mặt khiến cô buông lời xúc xiểm bạn trai và tuyên bố hối hận khi yêu ngôi sao.

Còn Bách thì quát lại rằng việc mình đưa Kim đi cấp cứu là chuyện khẩn thiết vì nó liên quan đến tính mạng con người, anh cho rằng Nhiên ích kỷ, không chịu thông cảm cho công việc của mình. Cặp đôi tan rã trong sự tức giận ngút trời, khiến cả nhà trọ lo lắng. 

Nhà Trọ Balanha: Khán giả amp;#34;nổi da gàamp;#34; vì màn amp;#34;triệu hồiamp;#34; Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu - 4

Là phận anh trai, Lâm (Công Dương) không thể làm ngơ trước tình cảnh chật vật của em gái. Anh gặp Bách, phân tích cho anh ta thấy rằng cả hai đều có điểm không đúng ra sao. Nhờ những lời của Lâm, Bách cũng nhận ra vấn đề và quyết tâm chứng minh tình yêu đích thực của mình với Nhiên.

Trưa hôm sau, Bách ăn mặc bảnh bao tóc tai chải chuốt, đeo kính đen, cầm theo bó dâu tây ngọt ngào đến tận cơ quan nơi bạn gái làm việc. Tất nhiên, điều này đã tạo nên sự chấn động không hề nhẹ tại văn phòng của Nhiên. Các đồng nghiệp của cô "mắt chữ A mồm chữ O", làm rơi hết tài liệu trên tay khi thấy ngôi sao Cao Minh Bách quỳ gối bày tỏ tình cảm với người yêu ngay trước mắt họ.

Nhà Trọ Balanha: Khán giả amp;#34;nổi da gàamp;#34; vì màn amp;#34;triệu hồiamp;#34; Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu - 5

Nhà Trọ Balanha: Khán giả amp;#34;nổi da gàamp;#34; vì màn amp;#34;triệu hồiamp;#34; Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu - 6

Đây cũng là cảnh "đinh" trong tập 28, khiến khán giả "cười té ghế" bởi nó được lồng trên nền nhạc Tây du ký - bài Đường Chúng Ta Đi.

Nhà Trọ Balanha: Khán giả amp;#34;nổi da gàamp;#34; vì màn amp;#34;triệu hồiamp;#34; Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu - 7

Phản ứng của khán giả xem Nhà Trọ Balanha khi nhắc tới cảnh Bách chải chuốt đi tìm Nhiên xin lỗi.

Điều hài hước nhất chưa dừng lại ở đây khi Bách mời đồng nghiệp của Nhiên đi ăn một bữa để bù lại buổi tiệc sinh nhật hôm trước. Sự ngọt ngào của Bách khiến đồng nghiệp ghen tỵ với Nhiên, trong khi cô nàng cũng tha lỗi cho người yêu.

Thế nhưng khi tới nhà hàng, vì Bách yêu cầu toàn những món "trân quý" như Đông trùng hạ thảo nên đầu bếp không thể phục vụ nổi. Cuối cùng, cả đám đành tiu nghỉu với thực đơn gồm... 10 suất cơm văn phòng.

Tập 29 Nhà Trọ Balanha sẽ phát sóng vào tối thứ 4 tuần sau. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-tro-balanha-khan-gia-noi-da-ga-vi-man-trieu-hoi-tay-du-ky-d...

Nhà Trọ Balanha: Lâm cục súc cũng biết yêu tranh thủ, cười toe toét khi được Hân thơm má
Lâm đúng là "cao thủ không bằng tranh thủ", nhanh chóng có được nụ hôn má vừa dễ thương vừa ngọt ngào với Hân ở tập 27 Nhà Trọ Balanha
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha