Đạo diễn Nhất Trung "mất hết cảm xúc" sau biến cố với Nhã Phương, muốn xin lỗi Trường Giang

Yến Nguyễn - Ngày 15/01/2024 18:04 PM (GMT+7)

Đạo diễn Nhất Trung tiết lộ anh đã mất đi mối quan hệ với vợ chồng Trường Giang sau vụ lùm xùm cách đây 3 năm.

Cách đây ít giờ, buổi showcase phim điện ảnh Gặp Lại Chị Bầu đã diễn ra long trọng tại TP. HCM với sự tham gia của đạo diễn Nhất Trung cùng dàn sao Lê Giang, Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước... Tâm điểm của sự kiện chính là phát ngôn của vị đạo diễn trẻ liên quan đến ồn ào cách đây 3 năm giữa anh và Nhã Phương khi chuẩn bị ra mắt bộ phim 1990.

Clip Nhất Trung lên tiếng về biến cố năm xưa với vợ chồng Trường Giang.

Mặc dù không trực tiếp gọi tên Nhã Phương, nhưng Nhất Trung lại nhắc đến Trường Giang bằng cách gọi ngắn là Giang. Anh nghẹn ngào tâm sự: "Ba năm nay, tôi không làm phim vì nhiều lý do: dịch bệnh, suy thoái kinh tế... nhưng chủ yếu là mất hết cảm xúc, mục đích làm nghề. Sau sự việc, tôi còn mất 1 người em và 1 người bạn thân. Nhiều lần gặp nhau ở các sự kiện hay đám cưới, thật sự tôi rất muốn có lại cảm xúc ngày xưa.

Đạo diễn Nhất Trung nghẹn lời khi nhắc đến biến cố.

Đạo diễn Nhất Trung nghẹn lời khi nhắc đến biến cố.

Những ai theo dõi cuộc đời tôi đều biết tôi không sống trong showbiz nhiều mà chọn cuộc sống của mình bên gia đình, cũng không có nhiều bạn. Và Giang là một trong những người bạn tôi thân nhất, rất thương. Tôi mong mọi thứ sẽ qua, cũng mong có cơ hội hai anh em ngồi với nhau. Tôi rất muốn xin lỗi Giang.

Ở thời điểm đó, chúng ta không thể hiểu được tại sao sự việc đó lại xảy ra.  Nhưng đi qua rồi, tôi mới thấy cuộc đời ngộ lắm. Có những chuyện cần diễn ra vẫn phải diễn ra. May mắn vì dự án lần này đã vực tôi lại, mang cho bản thân nguồn năng lượng mới để làm lại mọi thứ."

Trước đó vào tháng 4/2021, drama giữa Nhã Phương và Nhất Trung bùng nổ khi vị đạo diễn công khai trên mạng xã hội tỏ thái độ bất bình với một nữ diễn viên đã tham gia nhưng không hỗ trợ truyền thông cho phim 1990. Anh bức xúc viết:

"Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt phim tại Hà Nội, ra mắt phim trong Sài Gòn báo chỉ đến tham dự rồi 19h45 đi. Vậy sao kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí sau đó? 

Có diễn viên chính nào báo lịch cinetour từ sớm mà cho lịch có một ngày duy nhất? Một ngày làm sao đi? Đi rạp nào? Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước.

Nam đạo diễn cho biết trong 3 diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My; thì chỉ có 2 người nhiệt tình với bộ phim 1990.

Nam đạo diễn cho biết trong 3 diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My; thì chỉ có 2 người nhiệt tình với bộ phim 1990.

Suốt quá trình bấm máy em đủ chiêu đủ trò anh cũng im lặng giữ cảm xúc để diễn xuất. Còn bây giờ là thời khắc quan trọng em như vậy thì không thể chấp nhận. Dù lý do của em là gì anh xin phép không chấp nhận nhé".

Anh nhắn nhủ: "Em ơi, em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác, phim em đóng thua nhiều hơn thắng nhé. Em nên tự mình đọc những bình luận chân thật của khán giả về diễn xuất của em để hiểu vị trí thực sự của mình. Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó". Trong 1990, chỉ có nhân vật của Nhã Phương là đã có chồng.

Sau đó, Nhất Trung còn đăng tải 1 trích đoạn phim có bà xã Trường Giang, như 1 cách khẳng định ngầm danh tính người mà anh chỉ trích là cô.

Trong bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung có chi tiết nhắc việc nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao đã đóng phân cảnh hai vợ chồng cãi nhau. Và chỉ nhân vật của Nhã Phương đã có chồng.

Trong bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung có chi tiết nhắc việc nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" đã đóng phân cảnh hai vợ chồng cãi nhau. Và chỉ nhân vật của Nhã Phương đã có chồng.

Trước ồn ào này, quản lý của diễn viên Nhã Phương phản hồi rằng công ty toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, từ lịch trình quảng bá phim, quản trị mạng xã hội... Về phần mình, người đẹp đã thực hiện đúng mọi nhiệm vụ với tư cách diễn viên.

Tới tháng 1/2022, khi 1990 ra mắt chính thức, Nhã Phương gọi đó là một sự cố, một khoảng lặng của mình. Nữ diễn viên lảng tránh câu hỏi về mối quan hệ hiện tại với đạo diễn Nhất Trung. Đối với cơ hội hợp tác với đàn anh sau này, cô cho hay bản thân rất yêu nghề, chỉ cần có vai diễn khiến cô đủ đam mê, cô luôn sẵn sàng nhận lời và sẽ không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai
Bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới ghi nhận 500 triệu lượt xem và đứng Top 1 trending trên mạng xã hội.

Yêu trước ngày cưới

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương