Văn vở của "tay chơi" VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả!

Băng Châu - Ngày 15/01/2024 00:45 AM (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang khiến khán giả rần rần với những câu thoại xoay quanh việc ngoại tình khiến nhiều người cảm thấy quen quen.

Chuyện vợ chồng của Tùng (B Trần) và Nguyệt (Quỳnh Kool) trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cư dân mạng đều bức xúc trước độ trơ trẽn, quá quắt của Tùng khi đưa nhân tình về ân ái ngay trên giường của hai vợ chồng. Sau khi bị Nguyệt phát hiện chuyện ngoại tình, Tùng tìm mọi cách để níu kéo cô nhưng Nguyệt lại là mẫu phụ nữ hiện đại rất ngại chung chồng.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 28: Tùng nói "yêu vợ" trong khi âu yếm nhân tình ngay tại nhà mình.

Trước việc Tùng đứng trước nguy cơ mất tất cả, cư dân mạng đều tỏ ra hết sức hả hê. Những câu thoại liên quan đến phi vụ ngoại tình hot nhất VTV thời điểm hiện nay cũng trở thành tâm điểm bàn luận. Bất cứ người đàn ông nào khi xem loạt "văn vở ngoại tình" trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng sẽ phải cảm thấy dè chừng, lo lắng việc gìn giữ hạnh phúc gia đình hơn. 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 1

Nguyên tắc ngoại tình của "cáo già tình trường" VTV

Tùng và Anh Thu (Cù Thị Trà) lao vào nhau trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau vì đều không cưỡng lại được sức hút thể xác của đối phương. "Tiểu tam" này khẳng định cuộc sống độc thân, "thích đi với ai thì đi, vừa mắt thì ngủ, gặp dịp thì chơi, ràng buộc làm gì cho mệt mỏi" là tuyệt vời nhất. Vậy nhưng Anh Thu vẫn không khỏi giận dỗi khi bị Tùng đuổi ra khỏi nhà từ sáng sớm và tuyên bố sẵn sàng đá cô ra khỏi xe để tránh bị nghi ngờ. 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 2

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 3

Nhưng Tùng lại là một tay "cáo già" khi chẳng thèm dỗ dành, ngược lại còn cảnh cáo Anh Thu. Anh ta tuyên bố bản thân thích tinh thần "không ràng buộc, gặp dịp thì chơi" của Anh Thu. Nhưng "anh nói cho em biết, anh không để bất cứ chuyện gì bên ngoài ảnh hưởng tới gia đình anh đâu. Vụng trộm cũng có luật của vụng trộm và anh không thích những người phá luật".

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 4

Tùng còn bắt Anh Thu phải tìm mùi nước hoa nhẹ nhẹ vì suýt bị vợ phát hiện. Khi Anh Thu gọi Nguyệt là "cô giáo nhà anh" với thái độ không tôn trọng, Tùng lại cảnh cáo tiếp: "Đừng có nói vợ anh kiểu đấy". Đi ngoại tình còn có nguyên tắc để "chùi mép", chắc không chỉ Tùng mà còn có nhiều anh chàng trăng hoa cũng áp dụng nguyên tắc này để vừa thoả mãn ham muốn của bản thân vừa giữ được hình ảnh người đàn ông của gia đình. 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 5

Anh ngoại tình nhưng em và con là tất cả của anh 

Tới khi bị Nguyệt bắt quả tang ngoại tình, Tùng tìm mọi cách để níu kéo vì một loạt những lý do nghe thì tưởng rất hợp tình hợp lý. Tùng nói với Lâm (Mạnh Trường): "Tao không muốn gia đình tan vỡ, tao không muốn bé Cam phải thiếu thốn". Sau khi lao vào "tiểu tam" như một kẻ điên tình, Tùng giờ lại muốn làm một người cha tốt níu kéo gia đình vì con gái. Vậy tại sao khi ngủ cùng Anh Thu, Tùng không nhớ tới việc mình đã là một người cha? 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 6

Tùng vẫn tiếp tục "văn vở" để mong bản thân có lại Nguyệt một lần nữa: "Anh sai là thật, nhưng anh yêu em, anh yêu Cam cũng là thật. Em và Cam là tất cả những gì quý giá nhất của cuộc đời anh". Hay "Anh sẽ đồng ý mọi yêu cầu của em, nhưng anh chỉ xin em duy nhất một điều thôi, là đừng có ly hôn được không?". Nghe thế nào cũng cảm thấy "văn mẫu xin lỗi ngoại tình" của Tùng thật quen thuộc. Gã đàn ông nào sau khi làm sai cũng lấy con cái rồi tình yêu của bản thân ra để khiến người phụ nữ phải mủi lòng. 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 7

Rất tiếc, anh đã quay vào ô mất lượt!

Các anh có "văn ngoại tình" nhưng giờ các chị em đâu còn dễ mủi lòng như xưa. Phụ nữ hiện đại rất ngại chung chồng, họ có thể yêu hết lòng, hy sinh tất cả cho chồng con nhưng bị "cắm sừng" thì sẽ rất dứt khoát ra đi. Nguyệt đã rơi vào tận cùng của sự tổn thương khi Tùng chọn chính nhà của hai người để ngủ với nhân tình. Càng kinh tởm hơn khi đây không phải lần đầu Tùng làm như thế. Có lẽ lúc lao vào Anh Thu, Tùng đã nghĩ rằng dù không giấu được thì anh vẫn có thể khiến Nguyệt tha thứ cho anh nên mới dám làm như vậy. 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 8

Nhưng đây chính là sai lầm lớn nhất của Tùng, Nguyệt cứng rắn: "Có lẽ là anh sống với tôi nhưng anh không hiểu tính của tôi rồi! Tôi có thể mềm yếu, nhu nhược và khờ khạo, nhưng mà có những giá trị đạo đức khiến tôi không thể chấp nhận được! Tôi không muốn sống chung với một người mà tôi không còn tôn trọng". 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 9

Nguyệt cương quyết ly hôn bởi không thể quên và cũng không thể tha thứ cho sự phản bội của Tùng: "Cho dù tôi có bao biện cho anh cả nghìn lần đi chăng nữa, thì khi lên giường nhắm mắt lại, tôi cũng chỉ nhớ đến sự phản bội của anh dành cho tôi. Và tôi biết là mình sẽ không bao giờ có thể quên được.

Người ta thường nói phụ nữ có thể tha thứ nhưng không thể quên nhưng với tôi lại khác, không thể quên là không thể chấp nhận được, không thể tha thứ được. Nếu như tiếp tục kéo dài cuộc hôn nhân này thì tôi sẽ phải sống với những bất hạnh đấy. Mà như vậy thì sẽ không tốt cho cả tôi và anh". 

Văn vở của amp;#34;tay chơiamp;#34; VTV: Anh có bồ nhưng em và con luôn là tất cả! - 10

Không chỉ Nguyệt mà nhiều phụ nữ thời nay đều "mắc bệnh sạch sẽ, không dùng chung đồ và cũng không dùng chung chồng". Hiện tại, số lượng khán giả cổ vũ Nguyệt ly hôn rất đông cho thấy càng ngày sự chung thuỷ trong hôn nhân càng được đề cao.

Phim ngoại tình của Song Luân, Nhã Phương hút nửa tỷ lượt xem nhờ nam phụ siêu giàu còn đẹp trai
Bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới ghi nhận 500 triệu lượt xem và đứng Top 1 trending trên mạng xã hội.

Yêu trước ngày cưới

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chúng ta của 8 năm sau