Tặng 3 "hoàng tử" cùng một món đồ, mộng ước gả vào nhà giàu của cô gái trẻ vỡ tan

Ngày 06/03/2019 20:05 PM (GMT+7)

Phi Yến (Huyền Thạch) phải tìm đường tẩu thoát khi 3 đối tượng cùng mặc quà của cô tặng tới tòa soạn trong tập 23 của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi.

Tập 23 của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi khiến khán giả không nhịn được cười khi kế hoạch gả vào nhà giàu của Phi Yến (Huyền Thạch) "tan thành mây khói". Bởi tại tòa soạn, không hẹn mà gặp: Minh Huy (B Trần), Lê Minh (Mạnh Lân) và Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt) đồng loạt mặc chiếc áo do Phi Yến tặng.

Phát hiện chiến dịch gả vào gia đình quyền quý của mình có nguy cơ bị lật tẩy, Phi Yến nhanh chân tẩu thoát khiến cả ba anh chàng phòng biên tập phải dí theo để đòi một lời giải thích thỏa đáng.

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 1

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 2

Tiếp theo diễn biến tập trước, sau khi say xỉn vì uống bia "giao bôi" cùng "sếp lố" Lala (Xuân Lan), Nam Phong (Bình An) tỉnh dậy và phát hiện An Chi (Lan Ngọc) đang ở trong nhà của mình. Anh đã tung ra liên hoàn các câu hỏi để tra khảo sự hiện diện của cô trợ lý. Khước từ luôn ý tốt muốn thu dọn mảnh ghép bị vỡ, Nam Phong dứt khoát tống cổ An Chi ra khỏi nhà.

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 3

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 4

Phát hiện An Chi bị đứt tay, Nam Phong có lòng tốt lấy băng dán cá nhân giúp cô. Nhưng khi anh vừa mở cửa, An Chi hiểu lầm tên sếp “đáng ghét” lại muốn hỏi tội nên nhanh chân chạy mất. Nhận ra bản thân quá đáng, gặp lại An Chi trong thang máy vào sáng hôm sau, Nam Phong muốn xin lỗi An Chi nhưng vì sợ quê nên lạnh nhạt bỏ đi.

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 5

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh (Chi Pu) và An Chi trở về nhà bố mẹ để ăn mừng An Chi có công việc mới. Mối quan hệ khăng khít giữa Hạ Linh và An Chi ngày càng thể hiện rõ nét trong mắt người xem. Hạ Linh xem bố mẹ An Chi như bố mẹ ruột của mình, còn gia đình An Chi đối đãi với Hạ Linh tràn đầy tình yêu thương, tốt đến mức An Chi cũng phải ghen tị với bạn thân.

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 6

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 7

Hình ảnh Hạ Linh liên tục từ chối cuộc hẹn của hàng loạt trai đẹp để ưu tiên thời gian dành cho gia đình An Chi phần nào cho thấy thực chất cô là người rất coi trọng tình cảm, rất khao khát có được sự yêu thương của gia đình.

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 8

Lục lọi hộp đồ cũ để tại nhà, An Chi tình cờ tìm lại được hàng loạt những món đồ kỷ niệm. Đáng quý nhất là cuốn truyện tranh do cô tự sáng tác cùng mảnh ghép do Nam Phong để lại cho An Chi trước khi đi xa.

Những tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ được phát sóng vào tối các ngày thứ 2,3,4,5 lúc 20g trên kênh VTV3.

tang 3 "hoang tu" cung mot mon do, mong uoc ga vao nha giau cua co gai tre vo tan - 9
Không chỉ dọa ma đồng nghiệp bằng gương mặt trừu tượng, An Chi (Lan Ngọc) còn thành công khiến cho Nam Phong (Bình An) phát điên vì tính cách hậu đậu,...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ