"Lố không từ mặt ai", Xuân Lan nghĩ gì về khuôn mặt trừu tượng "kém sang" của đàn em?

Ngày 22/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Không chỉ dọa ma đồng nghiệp bằng gương mặt trừu tượng, An Chi (Lan Ngọc) còn thành công khiến cho Nam Phong (Bình An) phát điên vì tính cách hậu đậu, ham tiền của mình.

Có thể nói, tập 18 Mối Tình Đầu Của Tôi là một trong những tập phim đem đến cho người xem nhiều tiếng cười nhất từ trước đến nay. Bởi An Chi (Lan Ngọc) tiếp tục gây họa bằng ngoại hình "dọa ma" và tình cách hậu đậu, ham tiền. 

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 1

Tiếp theo diễn biến tập trước, An Chi quyết tâm phải “lột xác” thành người khác sau loạt chỉ trích “kém mode” từ Tổng biên tập Lala (Xuân Lan). Gương mặt khác lạ kẻ mắt khói, tô son đỏ, tóc xù cột lệch đem đến cho cô nàng muôn vàn câu chuyện “cười ra nước mắt”. Không chỉ Nam Phong (Bình An) hết hồn tưởng nhầm An Chi đang chơi Haloween sớm, mà đến cả Lala cũng hốt hoảng vì “gương mặt trừu tượng kém sang” của An Chi.

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 2

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 3

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 4

Bên cạnh đó, Lê Minh (Mạnh Lân) đem đến thông tin sốt dẻo cho phòng biên tập, sếp Nam Phong đã xếp được lịch phỏng vấn cho Her mode với ca sĩ, diễn viên đình đám Hàn Quốc Choi Si Won. Đích thân Giám đốc sáng tạo sẽ ra tay phỏng vấn nam thần tượng nổi tiếng khắp Châu Á ngay tại sân bay.

Thế nhưng, không một ai trong phòng biên tập muốn làm việc với Nam Phong, “đùn qua đẩy lại” cuối cùng trọng trách nặng nề thuộc về An Chi sau khi dính bẫy của anh chàng “cà chớn” Minh Huy và cả phòng biên tập.

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 5

Đình công, trốn tránh nhiệm vụ đến cùng, các biên tập viên nhanh chóng xài chiêu tắt điện thoại khiến Nam Phong hết hy vọng đổi tài xế. Bó tay với thái độ của mọi người, Giám đốc sáng tạo phải cắn răng đi nhờ xe máy bé xíu của “trợ lý tóc xù” An Chi.

Nhưng “không làm được việc gì ra hồn” vốn là biệt danh nổi tiếng của An Chi. Cô nàng hậu đậu khiến chàng Giám đốc sáng tạo muốn phát điên lên khi liên tục gây ra chuyện: tốc độ lái xe như “rùa bò”, thích lội hẻm, đi tắt mãi không biết đường ra.

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 6

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 7

Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, Nam Phong sốt ruột vì sợ trễ giờ hẹn, cô nàng An Chi vẫn hồn nhiên tranh thủ ghé mua đồ ăn vặt giúp đồng nghiệp. Chưa kể, “máu ham tiền” trỗi dậy, cô nàng còn suy nghĩ mua thêm bánh tráng trộn về công ty kinh doanh kiếm lời.

"lo khong tu mat ai", xuan lan nghi gi ve khuon mat truu tuong "kem sang" cua dan em? - 8

Hình ảnh một An Chi chẳng có tí khái niệm gì về thời gian đối lập hoàn toàn với sự vội vã, sợ lỡ cuộc hẹn hiếm hoi của Nam Phong làm người xem phải “cười lăn lộn”. May mắn, sau bao nhiêu rắc rối cuối cùng An Chi cũng gỡ rối thành công khi tìm được cho Nam Phong một anh tài xế xe ba gác.

Những tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ được phát sóng vào tối các ngày thứ 2,3,4,5 lúc 20g trên kênh VTV3.

Diện đồ công chúa các loài hoa, khán giả kêu trời: Xuân Lan chỉ có lố hơn không có kém
Thời trang của "chị đại" Lala (Xuân Lan) lại tiếp tục khiến người xem "chết điếng" vì độ lố cứ tăng theo cấp số nhân.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ