Đẹp trai như Lee Min Ho vẫn bị chê "không đủ tầm" vai chính phim VTV, ngôi sao này trả lời "nghe mà thương"

Yến Nguyễn - Ngày 26/09/2023 18:05 PM (GMT+7)

Huỳnh Anh có nhiều chia sẻ chân thành về vai nam chính trong phim Biệt Dược Đen.

Đánh dấu sự trở lại của series Cảnh Sát Hình Sự, Biệt Dược Đen lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp mắt. Tuy nhiên phim liên tục vấp phải tranh cãi vì vấn đề diễn xuất của các diễn viên chính. Hết Lương Thanh bị chê "thoại như đọc thơ", đến lượt Huỳnh Anh nhận nhiều phàn nàn vì gương mặt không hợp vai.

Trailer Biệt Dược Đen.

Đẹp trai như Lee Min Ho vẫn bị chê amp;#34;không đủ tầmamp;#34; vai chính phim VTV, ngôi sao này trả lời amp;#34;nghe mà thươngamp;#34; - 1

Trong Biệt Dược Đen, Huỳnh Anh vào vai Tuấn - một cảnh sát thông minh, dũng cảm có quá khứ đau buồn khi chứng kiến mẹ ruột bị sát hại. Cú sốc khiến anh mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Hơn 20 năm sau, khi trở thành Đội phó Đội Hình sự Công an Thành phố, Tuấn tìm cơ hội điều tra về cái chết của mẹ.

Tuấn là vai diễn cảnh sát đầu tiên trên màn ảnh của Huỳnh Anh. Trước bộ phim này, anh thường gắn với loạt vai thanh niên trẻ chưa trải sự đời. Đặc biệt, nhờ gương mặt điển trai được ví như Lee Min Ho bản Việt, Huỳnh Anh rất thành công khi hóa thân với kiểu nhân vật thiếu gia nhà giàu.

Đẹp trai như Lee Min Ho vẫn bị chê amp;#34;không đủ tầmamp;#34; vai chính phim VTV, ngôi sao này trả lời amp;#34;nghe mà thươngamp;#34; - 3

Vì thế khi Huỳnh Anh đảm nhận 1 nhân vật trưởng thành, chín chắn hơn hẳn thì khán giả không kịp thích nghi. Không ít bình luận chỉ ra rằng nếu anh chàng đóng một trong số những công tử ăn chơi của nhóm Cityboy thì sẽ hợp lý hơn nhiều.

Bên cạnh đó, khán giả cũng cho rằng diễn xuất của Huỳnh Anh thiếu chiều sâu, biểu cảm không tự nhiên. Đặc biệt, giọng nói đôi lúc khó nghe, thoại như thể bị dính chữ.

Đẹp trai như Lee Min Ho vẫn bị chê amp;#34;không đủ tầmamp;#34; vai chính phim VTV, ngôi sao này trả lời amp;#34;nghe mà thươngamp;#34; - 4

Đứng trước góp ý của người xem, Huỳnh Anh chia sẻ chân thành với truyền thông như sau: "Nhân vật Tuấn rất khó để thể hiện, theo yêu cầu của kịch bản, anh ta không được biểu lộ xúc cảm quá nhiều, hay biểu lộ tình cảm ra bên ngoài vì Tuấn luôn phải ý thức mình trong vai trò cảnh sát hình sự nhưng bên trong luôn mang theo một quá khứ hết sức đau buồn. Khi đang làm nhiệm vụ, việc phân định rõ ràng giữa việc riêng và việc công đã khiến cho Tuấn không khỏi bị giằng xé.

Dù gặp nhiều khó khăn khi quay phim nhưng tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ, xem kỹ những lời góp ý dù khen hay chê từ khán giả, cũng là bài học quý cho mình để rút kinh nghiệm. Cho nên, tôi không buồn hay phật lòng nếu có người không thích diễn xuất của mình".

Đẹp trai như Lee Min Ho vẫn bị chê amp;#34;không đủ tầmamp;#34; vai chính phim VTV, ngôi sao này trả lời amp;#34;nghe mà thươngamp;#34; - 5

Bản thân Huỳnh Anh cũng bày tỏ mong muốn được hóa thân vào nhiều dạng vai nghiêm túc và gai góc hơn so với hình tượng trước đây bởi giờ anh đã là người đàn ông có gia đình: "Tôi tin rằng, các đạo diễn của Biệt Dược Đen cũng nhìn thấy điều đó mới tin tưởng giao cho tôi vai diễn này. Là một diễn viên, tôi luôn cố gắng để khán giả không chỉ để ý ngoại hình, mà còn là diễn xuất, là năng lực thực sự bên trong mình".

Được biết, do Biệt Dược Đen có nhiều cảnh hành động, đuổi bắt tội phạm nên nam diễn viên phải chạy xa, chạy nhiều, chạy hết sức để phục vụ cảnh quay. Chưa kể việc đi giày Tây nên việc chạy không hề thoải mái, Huỳnh Anh bị chấn thương và chuột rút nhiều. Trước cảnh quay, anh cũng phải tập luyện lại các pha hành động với đội diễn viên đóng thế. 

Đẹp trai như Lee Min Ho vẫn bị chê amp;#34;không đủ tầmamp;#34; vai chính phim VTV, ngôi sao này trả lời amp;#34;nghe mà thươngamp;#34; - 6

Ngoài ra theo Huỳnh Anh bật mí trong chương trình VTV Kết nối, ở những tập đầu của Biệt Dược Đen, nhân vật Tuấn chưa có nhiều biến cố. Nhưng các tập sau anh sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ ghê người
Trước khi tới với vai Geisha của Biệt Dược Đen, Huyền Trang từng gây xôn xao dư luận với cảnh nóng táo bạo đóng cùng Việt Anh.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Biệt dược đen