Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện

Ngày 24/09/2019 15:39 PM (GMT+7)

Trong sự kiện ra mắt phim "Siêu quậy có bầu" của đạo diễn Nguyễn Quốc Huy, diễn viên Ly Na Trang có dịp hội ngộ nhiều đồng nghiệp.

Ly Na Trang là diễn viên gây chú ý với nhiều vai diễn phản diện xuất sắc trong hàng loạt các bộ phim truyền hình ăn khách như: Dập tắt lửa lòng, Mật mã hoa hồng vàng, Trận đồ bát quái, Mai anh đào, Thế thái nhân tình…Với kinh nghiệm diễn xuất cùng ngoại hình ấn tượng, Ly Na Trang trở thành gương mặt diễn viên "đắt show" phim truyền hình và gặt hái nhiều thành công.

Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện - 1

Ly Na Trang là diễn viên nổi bật của thể loại phim truyền hình nhưng chưa có nhiều cơ hội với thị trường phim điện ảnh.

Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện - 3

Tham gia sự kiện ra mắt phim "Siêu quậy có bầu", Ly Na Trang tiết lộ cô tham gia vai khách mời là cô hiệu trưởng trường quốc tế.

Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện - 4

Nữ diễn viên vui mừng gặp lại đàn anh Huy Khánh - người từng đóng chung với mình trong rất nhiều phim truyền hình, gần đây nhất là "Dập tắt lửa lòng".

Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện - 5

Ly Na Trang cũng có dịp chụp ảnh cùng chàng diễn viên điển trai Song Luân và nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

Siêu quậy có bầu là bộ phim về tâm lý học đường, giáo dục giới tính một cách dễ thương, có nhiều bài học ý nghĩa mang tính nhân văn cho các bạn trẻ. Ly Na Trang cho biết cô sẽ dẫn các em của mình đi xem phim để có được những bài học tốt. Đây là bộ phim dễ thương và thu hút mà nữ diễn viên dự đoán sẽ thắng lớn trong thời gian sắp tới.

Sau tiếng vang của Dập tắt lửa lòng, Ly Na Trang đang góp mặt trong bộ phim Mẹ ghẻ. Tiếp tục đảm nhiệm vai phản diện, Ly Na Trang cho biết cô không ngại khiến dư luận "dậy sóng", chửi bới, bởi như vậy mới chính là thành công của người làm diễn viên.

Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện - 6

Trong năm 2018, Ly Na Trang may mắn được đề cử giải Mai Vàng, Cánh Diều Vàng cho vai trò "Nữ diễn viên được yêu thích nhất".

Quốc Trường, Nhã Phương và loạt sao Việt nói gì về phim Siêu Quậy Có Bầu?
Bộ phim Siêu Quậy Có Bầu vừa ra mắt đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía các nghệ sĩ Việt.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Luân