Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong "Dập tắt lửa lòng"

Ngày 05/06/2019 16:38 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng phản diện" cho biết cô bị trầm cảm, mất ngủ nhiều ngày khi bị khán giả chỉ trích thâm tệ qua trang cá nhân.

Sau hàng loạt vai diễn trong những bộ phim tạo ấn tượng sâu đậm với khán giả như: Mai Anh Đào, Trận đồ bát quái, Mật mã hoa hồng vàng, Thế thái nhân tình, Tía ơi đừng say, Thiên thần 1001, Tử thì lên tiếng,..., Ly Na Trang tiếp tục được đạo diễn Trương Dũng tin tưởng giao cho vai chính trong phim Dập tắt lửa lòng.

Á quân Gương mặt điện ảnh vào vai Bích - cô gái thông minh, sắc sảo, tham vọng và thâm hiểm, dùng mọi thủ đoạn hãm hại tình địch (Lê Bê La) để có cuộc sống sung sướng và chiếm hữu người đàn ông do Huy Khánh thủ vai.

Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong amp;#34;Dập tắt lửa lòngamp;#34; - 1

Với gương mặt sắc sảo cùng lối diễn xuất tự nhiên, lăn xả, Ly Na Trang luôn được "chọn mặt gửi vàng" cho những vai cá tính, phản diện tới mức gây phẫn nộ để đẩy kịch tính trong phim.

Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong amp;#34;Dập tắt lửa lòngamp;#34; - 2

Khi "Dập tắt lửa lòng" lên sóng, bộ phim nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả, hiện đang dẫn đầu rating trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Cũng chính vì sức nóng của phim mà vai diễn của Ly Na Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong amp;#34;Dập tắt lửa lòngamp;#34; - 3

Nữ diễn viên bị chửi bới, chỉ trích thậm tệ khi là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình Hoa - Thành do Lê Bê La và Huy Khánh thủ vai.

Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong amp;#34;Dập tắt lửa lòngamp;#34; - 4

Cô tìm mọi cách phá vỡ mối quan hệ giữa 2 người hòng bước chân vào gia đình danh giá, giàu có. Vai diễn thủ đoạn và sự tráo trở của Ly Na Trang khiến cô bị khán giả lăng mạ, nhắn tin khủng bố tinh thần mỗi ngày.

Mặc dù biết đó là sự thành công khi mình diễn quá đạt, thế nhưng Ly Na Trang không tránh khỏi bị xáo trộn tâm lý, ảnh hưởng tinh thần trước sự công kích của khán giả. Sau thời gian stress, Ly Na Trang đi khám sức khỏe thì được bác sĩ chuẩn đoán bị rối loạn cảm xúc và phải uống thuốc, điều trị trong thời gian dài. Bác sĩ cũng khuyên cô không nên đọc những phản hồi trên mạng xã hội vì nó sẽ làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong amp;#34;Dập tắt lửa lòngamp;#34; - 5

Trên trang cá nhân, Ly Na Trang viết: “LÀM ƠN! BÍCH là BÍCH, TRANG là TRANG. Đừng quá xem phim nhập tâm mà chửi, thoá mạ, khủng bố tinh thần Trang bằng những tin nhắn lời lẽ tục tĩu như vậy vào trang cá nhân của Trang nữa. Làm ơn...!"

"Trang chỉ là diễn viên cố gắng làm tốt nhất có thể cho nhân vật mà mình thể hiện để phục vụ tất cả khán giả yêu phim thôi. Làm diễn viên đâu phải cứ nhận vai giết người là ngoài đời phải đi giết người, nhận vai ăn cướp là ngoài đời phải ăn cướp? Từ trước giờ Trang đảm nhận rất nhiều vai tính cách, phản diện, bị chửi cũng nhiều, nhưng đến vai Bích lần này là bị mọi người chửi, miệt thị kinh khủng nhất. Trang rất vui khi bộ phim nhận được hiệu ứng tốt từ người xem và đạt rating cao trên THVL1. Bên cạnh đó, không thể nói không buồn bởi một số khán giả xem phim quá khích không phân biệt được đâu là phim, đâu là đời...

Thật sự ngay từ khi nhận được lời mời từ bác đạo diễn Trương Dũng đến khi đọc kịch bản, và trong quá trình quay Trang luôn bị áp lực, căng thẳng thậm chí mất ngủ. Áp lực vì có thể gọi đây là vai diễn hay, cực khó và nặng kí nhất đối với Trang từ trước giờ. Căng thẳng vì luôn phải suy nghĩ làm thế nào phải lột tả tốt nhất tính cách tâm lí của nhân vật. Tất cả những áp lực, căng thẳng này lặp lại sau khi phim lên sóng. Nếu lúc nhận phim Trang căng thẳng, lo sợ vì nhân vật 1 thì bây giờ là 100 vì phản ứng gay gắt của khán giả", nữ diễn viên chia sẻ, mong khán giả "buông tha" cho mình.

Ly Na Trang bị khủng bố tin nhắn, chửi bới, thoá mạ sau vai diễn trong amp;#34;Dập tắt lửa lòngamp;#34; - 6

"Hơn 2 tuần nay Trang phải điều trị bệnh rối loạn cảm xúc, vui buồn thất thường, hay còn gọi là "trầm cảm". Trang rất vui khi phim được mọi người ủng hộ. Xin mọi người xem cứ xem, chửi cứ chửi. Nhưng đừng vào nhắn tin miệt thị Trang nữa. Cảm ơn mọi người", Ly Na Trang viết.

Sau vai diễn trong phim Dập tắt lửa lòng, Ly Na Trang vừa hoàn thành vai chính trong phim cổ tích Hai chàng hảo hớn và tiếp tục được mời vào vai Quỳnh Thư trong phim Người tình của Bố Già của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn.

Năm 2018 cũng là năm thành công của diễn viên Ly Na Trang khi cô được đề cử giải Mai Vàng và Top 2 đề cử giải Cánh Diều Vàng 2018 cho vai diễn An Hạ trong phim Mật mã hoa hồng vàng.

Đâu cần Về Nhà Đi Con, hình tượng Quốc Trường xưa... có dùng bột giặt cũng không tẩy trắng nổi
Khuôn mặt đẹp trai khiến ai vừa nhìn cũng cho rằng Quốc Trường rất "sát gái" khiến anh thường xuyên được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" vào vai diễn...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình