Ám ảnh khi quay cảnh "mùi mẫn" với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen

Ngày 29/06/2020 00:30 AM (GMT+7)

Nhã Phương là diễn viên nữ được nhiều người yêu thích nhưng các sao nam đóng cặp với cô lại có nhiều nỗi khổ tâm khó nói thành lời.

Là cái tên "đắt khách" cả trên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ, Nhã Phương đã có nhiều cơ hội hợp tác với các mỹ nam trong và ngoài nước. Những bộ phim cô tham gia đều tạo được sức hút lớn với khán giả và đạt được nhiều thành công. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đóng cảnh tình tứ với Nhã Phương lại đưa tới cho các bạn diễn nam nhiều nỗi khổ tâm. Và hầu như nỗi lo lắng của họ đều bắt nguồn từ... danh hài Trường Giang - chồng Nhã Phương.

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 1

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng được quan tâm bậc nhất hiện nay.

Ôm ấp quá đà Trường Giang có ghen không đây?

Quyết định trở lại với sự nghiệp diễn xuất sau một thời gian dài tập trung chăm con, Nhã Phương ngay lập tức "đắt show". Cô được mời đóng chính trong bộ phim điện ảnh Song Song cùng Trương Thế Vinh

Vào vai một cặp vợ chồng, Nhã Phương và Trương Thế Vinh khó tránh khỏi có nhiều cảnh tình tứ ngọt ngào. Trương Thế Vinh tâm sự: 

 "Tôi khá e ngại lúc nhận vai chồng của Nhã Phương. Bởi ngoài đời tôi rất thân thiết với anh Trường Giang - ông xã của cô ấy. Lỡ khi đóng phim tôi diễn nhập tâm rồi ôm ấp Nhã Phương quá đà thì không biết anh Trường Giang có ghen không đây."

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 3

Đạo diễn phim đã phải trấn an Trương Thế Vinh rằng những hành động của anh và Nhã Phương không đơn thuần thể hiện tình yêu còn là sự quan tâm, trách nhiệm với bạn đời của nhân vật. Với những gì cả hai đã thể hiện thì khán giả sẽ tin Trương Thế Vinh và Nhã Phương trong Song Song là một cặp vợ chồng thật. 

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 4

Vất vả đóng cảnh hôn Nhã Phương trước mặt Trường Giang

Nhã Phương và diễn viên trẻ Quốc Anh đóng cặp với nhau trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh. Chia sẻ về những áp lực khi đóng cùng đàn chị, Quốc Anh cho biết: 

"Thực sự mà nói thì anh Trường Giang khi mà nhìn thấy Quốc Anh hôn chị Nhã Phương thì anh Trường Giang cũng có mặt ngay tại trường quay luôn. Cảnh hôn này với Quốc Anh cũng không mấy khó khăn vì mình đã từng đóng khá nhiều MV có những cảnh "ngọt ngào" này rồi. (Cười)

Tuy vậy cái duy nhất mà anh Trường Giang không hài lòng là Quốc Anh diễn đi diễn lại rất nhiều lần, anh cũng động viên Quốc Anh là phải tập trung, không để mọi người phải chờ đợi nữa."

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 5

Ngoài sự cố làm Trường Giang sốt ruột, Quốc Anh được Trấn Thành và Nhã Phương động viên rất nhiều nên anh cảm thấy dễ chịu khi tham gia Trạng Quỳnh.

Trấn Thành Và Nhã Phương còn nhường "đất diễn" cho Quốc Anh: "Em đừng quá áp lực, cứ diễn tự nhiên nhất và anh chị sẽ nhường "sân diễn" cho em nên em cứ thoái mái nhất có thể đi."

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 6

Ám ảnh cảnh hôn 8 tiếng

Tham gia bộ phim Yêu Đi, Đừng Sợ!, Ngô Kiến Huy và Nhã Phương đã có kỷ niệm khó quên với cảnh hôn. Chàng Bắp đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí: 

"Ngày đầu đóng phân đoạn thân mật với Nhã Phương, tôi nhìn cô ấy lại nhớ tới anh Trường Giang vì hai người giống nhau quá. Cứ thế cả hai cùng cười, đạo diễn phải cho nghỉ để làm lại tâm lý. 

Nụ hôn với Nhã Phương ám ảnh tôi vì kéo dài từ sáng tinh mơ đến chiều tối. Suốt 8 tiếng chúng tôi chỉ thực hiện một nụ hôn đó."

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 7

Được biết, trong thời gian quay Yêu Đi, Đừng Sợ!, Trường Giang cũng thường xuyên tới phim trường chăm sóc Nhã Phương.

Danh hài xứ Quảng đã trực tiếp hướng dẫn cho Ngô Kiến Huy cách đóng phân cảnh tình cảm sao cho thoải mái nhất. Trường Giang cũng tạo không khí thoải mái để Nhã Phương và Ngô Kiến Huy có thể đóng tốt cảnh tình tứ dù có cả sự xuất hiện của anh. 

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 8

Trường Giang luôn nổi tiếng là yêu chiều Nhã Phương cả khi yêu lẫn khi kết hôn. Trong mỗi lần Nhã Phương tham gia chương trình, đóng phim, đi sự kiện, Trường Giang luôn cố gắng sắp xếp công việc của bản thân để đồng hành cùng cô.

Ám ảnh khi quay cảnh amp;#34;mùi mẫnamp;#34; với Nhã Phương: Người lo hôn 8 tiếng, kẻ sợ Trường Giang ghen - 9

Dù nam danh hài có thái độ chuyên nghiệp, luôn cố gắng tạo không khí thoải mái cho các bạn diễn nam đóng cảnh tình cảm với vợ mình nhưng các sao nam vẫn không khỏi e ngại và sợ Trường Giang ghen. Nhiều khán giả đoán rằng nguyên nhân của nỗi sợ của các sao nam là do sự nổi tiếng yêu vợ của Trường Giang đưa lại. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dong-canh-tinh-tu-voi-nha-phuong-nguoi-am-anh-hon-...

Nhã Phương bị NSƯT Thành Lộc chê bai gay gắt vì tắc trách
Dù phim có doanh thu cả trăm tỷ đồng nhưng vẫn bị "nhặt sạn" bởi một nam nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Thế Vinh