Đưa nhân tình làm lẽ của anh vợ, đây là gã đàn ông đang bị ghét nhất Phận Làm Dâu

Ngày 02/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Quách Cung Phong gây ác cảm cho khán giả với vai phản diện trong bộ phim truyền hình Phận làm dâu.

Trailer Phận làm dâu (Nguồn video: THVL)

Phận làm dâu, bộ phim khai thác đề tài cuộc sống gia đình trong xã hội Việt Nam thời phong kiến, hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khu vực phía Nam. Nội dung phim khắc họa cuộc đời đầy biến động của Thảo (Lê Bê La) – một cô gái đảm đang, nhân hậu, cũng là con dâu ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng.

dua nhan tinh lam le cua anh vo, day la ga dan ong dang bi ghet nhat phan lam dau - 1

Để hòa nhập và tồn tại, Thảo phải trải qua nhiều tủi nhục và đắng cay khi phải đối đầu với những mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng – nàng dâu, vợ lớn – vợ bé, chị dâu – em chồng. Thương Thảo bao nhiêu, khán giả càng điên tiết với Phát (Quách Cung Phong đóng) bấy nhiêu.

dua nhan tinh lam le cua anh vo, day la ga dan ong dang bi ghet nhat phan lam dau - 2

Tạo hình của Cung Phong vai Phát trong phim

Ngược lại với Thảo, Phát có quá khứ và xuất thân không được trong sạch nhưng nhờ khéo che đậy nên trở thành con rể ông hội đồng một cách dễ dàng. Vì âm mưu chiếm đoạt gia tài nhà vợ, Phát lên kế hoạch cho nhân tình của mình tìm cách quyến rũ Tài, chồng Thảo,với mục đích khiến ông anh vợ chìm trong tửu sắc, không màng đến sự nghiệp gia đình.

dua nhan tinh lam le cua anh vo, day la ga dan ong dang bi ghet nhat phan lam dau - 3

Là gã trai tham vọng, mưu mô trên màn ảnh song ngoài đời, Quách Cung Phong lại là người đàn ông hiền lành, cần mẫn, hết mực yêu vợ thương con. Nam diễn viên gốc Bình Thuận này hiện là một trong những gương mặt nồng cốt của sân khấu kịch Hồng Vân.

Hành trang vào nghề của Phong khá nặng với nhiều vở kịch như Nỏ thần, Trai mới lớn, Người vợ ma 1+2+3, Quả tim máu..., và các phim như Tóc rối, Cuộc chiến hoa hồng, Chiếc giày lọ lem, Bão mùa hè, Tơ đồng vương vấn, Ải mỹ nhân, Không lối thoát...

dua nhan tinh lam le cua anh vo, day la ga dan ong dang bi ghet nhat phan lam dau - 4

Trong số này, Phong để lại ấn tượng nhất với khán giả qua vai công tử Cang phim Tơ đồng vương vấn (đạo diễn Xuân Phước). Đây cũng là vai thứ chính phản diện đầu tiên của Cung Phong mảng phim truyền hình. Chính vai này đã giúp anh khẳng định chất phản diện trong phim cũng như trên sân khấu.

Dĩ nhiên con đường Cung Phong đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Có một lần vào năm 2011 khi tham gia vở kịch đầu tay Oan gia của đạo diễn Xuân Trang, mặc dù đã nhận vai nhưng Phong vẫn chưa đủ sức và kinh nghiệm để thể hiện.

Xuân Trang có nói "Thôi, em còn non kinh nghiệm để diễn vai này nên kịch sau anh sẽ giao em vai phù hợp hơn nhé!". Lúc đó, Phong buồn lắm nhưng đồng thời cũng là kinh nghiệm để anh cố gắng trau dồi thêm kiến thức làm nghề.

dua nhan tinh lam le cua anh vo, day la ga dan ong dang bi ghet nhat phan lam dau - 5

Hỏi về quãng thời gian quay Phận làm dâu, Quách Cung Phong dí dỏm cho biết: "Lúc quay phân đoạn nhảy xuống nước cứu Bùi Lê Kim Ngọc, thật sự lòng sông không sâu nhưng Ngọc lại không biết bơi! Lúc quay Ngọc sợ lắm, khi tôi nhảy xuống là Ngọc “túm” tôi liền. Quay xong, hai đứa ướt hết, lúc đó gặp gió lớn nữa nên lạnh run, vậy mà thấy chụp hình là tụi tôi tạo dáng liền (cười)."

Mặc dù vào nghề cũng khá lâu, là một nghệ sĩ đa năng, nhưng đến nay Quách Cung Phong vẫn chưa phải là một cái tên hot. Tuy nhiên nam diễn viên không quá buồn mà cho rằng niềm vui của anh là ngày ngày được làm nghề. Hơn nữa, "từ lúc gia đình có thêm con gái thì cuộc sống của tôi thay đổi nhiều.

dua nhan tinh lam le cua anh vo, day la ga dan ong dang bi ghet nhat phan lam dau - 6

Gia đình nhỏ của Cung Phong

Phải lo toan nhiều thứ hơn trước, nhưng đổi lại, thì tôi được người vợ hiểu cho nghề nghiệp của chồng và con gái Sushi lúc nào cũng theo ba. Nhiều lúc diễn đến 12h khuya mới xong, vậy mà Sushi vẫn đợi ba về rồi mới chịu ngủ, Tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình." - Nam diễn viên Phận làm dâu chia sẻ.

Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng
Thúy Diễm có màn lột xác xuất sắc trong bộ phim Phận làm dâu, đóng cùng chính chồng mình - Lương Thế Thành.
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình