Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh "phục vụ" đại gia

Ngày 11/03/2020 00:01 AM (GMT+7)

Kiều My tiết lộ xem lại hết những cảnh mình đóng trong Cô Gái Nhà Người Ta nhưng không dám để bạn trai xem cảnh nhạy cảm trên màn ảnh nhỏ.

Cảnh Trâm - em gái Khoa - bị ép tiếp khách karaoke trong Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn: Youtube)

Cô em gái nông nổi, xấc xược của Khoa - Trâm (Kiều My) trong bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta dù chỉ là vai phụ nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm và gây tranh cãi lớn trong công chúng. Sự bồng bột và cả tin của cô từng khiến Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) khốn đốn với điều tiếng của dân làng.

Trong tập 20 Cô Gái Nhà Người Ta, Trâm bị Quân ép tới khách sạn để tiếp một quan chức già giàu có trên tỉnh. Việc Trâm bị ông Tài giữ làm quân "tốt thí" và bị Quân lợi dụng khiến khán giả hết sức bức xúc. 

Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh amp;#34;phục vụamp;#34; đại gia - 1

Chia sẻ với báo chí về cảnh phim nhạy cảm với bạn diễn hơn nhiều tuổi, Kiều My cho biết: "Khi vào quay phân đoạn Trâm bị Quân ép lên giường với khách lớn tuổi, lúc đọc kịch bản không thôi tôi đã nổi hết da gà vì sợ. Tôi chưa từng đóng cảnh như vậy bao giờ nên lúc trước khi vào quay phải trao đổi trước với đạo diễn và bạn diễn làm sao cho phối hợp ăn ý và hoàn thành tốt nhất.

Tâm lý nhân vật Trâm lúc đó cũng là lo sợ và hoảng loạn nên tôi đã để nguyên cảm xúc lúc bấy giờ để quay cho tự nhiên. Chúng tôi đã quay lại hết tất cả 4 đúp và tôi đã đập vỡ 4 lọ hoa giả."

Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh amp;#34;phục vụamp;#34; đại gia - 3

Kiều My còn cho biết ở ngoài đời cô gọi bạn diễn là chú. Khi phim phát sóng, cô không dám để người yêu xem cảnh nhạy cảm này:

"Tôi có xem lại tất cả những cảnh quay mà mình đóng, cảnh đó cũng vậy. Bởi tôi muốn xem mình đã làm được và chưa được ở đâu để rút kinh nghiệm cho những lần quay sau. Về bạn trai, tuy anh ấy không ghen nhưng tôi cũng tránh để anh ấy xem những cảnh nhạy cảm. "

Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh amp;#34;phục vụamp;#34; đại gia - 4

Nhân vật Trâm của Kiều My bị đánh giá là một trong những nhân vật gây ức chế nhất phim. Chia sẻ về nhận xét này, Kiều My cho biết cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần ngay từ khi đọc kịch bản nên khi phải nhận nhiều lời mắng chửi khi phim phát sóng, cô cũng không thấy ngạc nhiên. Hơn nữa, mọi chỉ trích của khán giả đều là cảm xúc sau khi xem phim chứ không phải dành cho bản thân Kiều My nên cô không thấy khó chịu.

Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh amp;#34;phục vụamp;#34; đại gia - 5

Hậu trường vui nhộn của Kiều My và "anh trai" Đình Tú.

Trái ngược với vẻ ngoài quê mùa, có phần hơi xấu xí trên màn ảnh, Kiều My ở ngoài đời thực xinh đẹp và sành điệu. Cô cho biết vì Trâm là cô gái nông thôn mới lớn nên tổ hóa trang và cô đã cố gắng để lên hình mộc mạc và chân thật nhất. Kiều My không gặp phải nhiều khó khăn khi hóa thân vào nhân vật này. 

Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh amp;#34;phục vụamp;#34; đại gia - 6

Em gái nông nổi Cô Gái Nhà Người Ta: Không dám để bạn trai xem cảnh amp;#34;phục vụamp;#34; đại gia - 7

Kiều My đẹp hút hồn ở ngoài đời.

Kiều My tâm sự thêm: "Từ trước đến nay tôi không có sự phân biệt giữa vai chính và vai phụ. Với tôi tất cả đều là vai diễn và khi mình đã nhận đảm nhiệm vai mình phải hoàn thành tốt vai diễn. Một vai nhỏ, xuất hiện ít nhưng để lại được ấn tượng cho khán giả đôi khi còn tốt hơn một vai lớn xuất hiện nhiều nhưng chưa để lại cho khán giả dấu ấn gì."

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-gai-nong-noi-co-gai-nha-nguoi-ta-khong-dam-de-b...

Cô Gái Nhà Người Ta: Hại Đào sảy thai, Cường lĩnh ngay món quà quả báo
Trong tập 22 Cô Gái Nhà Người Ta, Cường đã nhận được món quà "dằn mặt" từ đối tượng không xác định, nhiều khả năng là Đào.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta