"Gái ế Lối Về Miền Hoa": Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc

Băng Châu Ngày 07/03/2022 01:17 AM (GMT+7)

Chính bản thân nữ diễn viên Đàm Hằng cũng cảm thấy bất ngờ khi trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 8 năm vắng bóng nhưng vẫn được rất nhiều khán giả yêu mến.

Đàm Hằng nói chuyện với em trai trong Lối Về Miền Hoa.

Diễn viên Đàm Hằng đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả với vai diễn gái ế trong phim Lối Về Miền Hoa. Khán giả đều tích cực "chèo thuyền" và mong cô Hoa cùng ông Lâm (NS Thanh Bình) sẽ sớm về chung một nhà. Còn nữ diễn viên thì vui vẻ chia sẻ:

"Chuyện tình của các cặp đôi Hoa và Lâm thực tế có rất nhiều sóng gió và trắc trở. Đúng là cả hai có tình ý dành cho nhau nhưng sự khác biệt quá lớn khiến chuyện tình cảm của họ không mấy suôn sẻ. 

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 1

Ông Lâm có điều kiện kinh tế, khá giả, tính tình hiền lành, gần gũi. Còn Hoa chỉ là cô bán hoa nhờ trước cổng nhà ông Lâm và là một cô nông dân chân chất. Ông Lâm sống trong cảnh gà trống nuôi con, còn chị Hoa dù là gái ế, chưa chồng và cũng có tình cảm với ông Lâm nhưng không dám mở lòng vì bị em trai phản đối. Chuyện tình của "cặp đôi già" này trên màn ảnh có thể cũng là câu chuyện có thật ở ngoài đời. Vì dù ở độ tuổi nào thì ai cũng mong muốn có được tình yêu và hạnh phúc." 

Tuy nhiên, Đàm Hằng cũng tiết lộ rằng cặp đôi "Rừng Hoa" sẽ có kết thúc có hậu bởi Hoa là một phụ nữ chân chất, sống hết mình vì gia đình, cô xứng đáng nhận được tình yêu chân thành.

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 2

Trở lại màn ảnh sau một thời gian dài, Đàm Hằng rất bất ngờ trước tình yêu của khán giả dành cho mình. Hình tượng xinh đẹp, hiền lành, chân chất của Đàm Hằng với nhân vật Hoa chiếm được thiện cảm của khán giả ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Đàm Hằng từng rất thành công với vai diễn dâm đãng trên màn ảnh. 

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 3

Vai diễn chỉ nghĩ đến tình và tiền

Đàm Hằng (tên đầy đủ là Đàm Thị Hằng) xuất thân từ diễn viên múa nhưng lại yêu thích và đam mê diễn xuất. Ngay từ khi học năm 2 của trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Đàm Hằng đã nhận được nhiều lời mời đóng phim và bén duyên dần với nghiệp diễn.

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 4

Đàm Hằng được đông đảo khán giả yêu mến bởi đôi mắt đen láy và gương mặt bầu bĩnh khi tham gia các bộ phim Dòng Sông Phẳng Lặng, Trăng Lạnh, Con Chung, Miền Đồi Ấm Áp, Gia Đình Thợ Mỏ, Giấc Mơ Cay Đắng, Mùa Báo Bão...

Nói về vai diễn tâm đắc nhất trong sự nghiệp của mình, Đàm Hằng chia sẻ: "Trong Dòng Sông Phẳng Lặng, tôi vào vai Diệu Linh - 1 cô nữ sinh Huế. Dù là nữ sinh dịu hiền, đáng yêu nhưng ẩn sâu bên trong là 1 cô gái thánh thiện, mạnh mẽ và kiên cường. Sau đó, tôi tham gia bộ phim Gia Phả Của Đất cũng may mắn được khán giả yêu mến.

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 5

Trong phim Gia Phả Của Đất, tôi đóng 2 vai, trong đó vai Nga là người buôn đất, chỉ nghĩ đến tiền và tình, có chút dâm đãng lại hay hút thuốc khác hẳn những vai trước đó tôi từng làm. Khi mới nhận tôi cũng cảm thấy rất khó nhưng lên phim thì lại diễn ra được 2 vai Vy và Thúy Nga khác hẳn nhau nên tôi rất ấn tượng với bộ phim đó. Còn đến bây giờ tôi có ấn tượng với vai Hoa." 

Gia Phả Của Đất, Đàm Hằng từng khiến công chúng xôn xao với cảnh nóng cùng NSƯT Hoàng Hải. Nhân vật Thúy Nga vì không được chồng thỏa mãn chuyện "ân ái" nên đã đạp thằng chồng xuống giường. Cô kể lại: 

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 6

"Lần quay đầu tiên chưa đạt vì tôi đạp anh Hoàng Hải nhẹ quá. Thực sự từ bé đến giờ tôi chưa đánh ai bao giờ, chưa bao giờ to tiếng với chồng chứ đừng nói đạp chồng xuống giường. Nhưng sau khi được anh Hoàng Hải hướng dẫn một hồi, tới đúp 2 thì tôi diễn như nhập đồng. Lúc đó tôi đạp, đánh, cấu, xé các kiểu.... khiến anh Hoàng Hải phát sợ."

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 7

Nhưng khi nhận được lời với vai diễn có nhiều cảnh nóng táo bạo, thậm chí có cả cảnh nude trong phim Trung Úy của đạo diễn Hà Sơn thì Đàm Hằng lại từ chối bởi thời điểm đó cô không thoải mái khi để lộ những bộ phận riêng tư lên màn ảnh. Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân tự tin vào hình thể của mình, biết cách biểu đạt bằng ngôn ngữ cơ thể và nét mặt.

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 8

Tính từ Gia Phả Của Đất, Đàm Hằng đã có khoảng thời gian gần 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để tập trung công việc ở nhà hát, kinh doanh và giải quyết chuyện gia đình.

Tình duyên lận đận

Độc lập và có những thành tựu nhất định trong công việc nhưng Đàm Hằng không may mắn trong chuyện tình cảm. Năm 2008, cô kết hôn và sinh con gái đầu lòng vào 2 năm sau. Những tưởng hạnh phúc sẽ trọn vẹn nhưng tới năm 2018, cô quyết định ly hôn bởi những bất đồng trong cuộc sống. 

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 9

Đàm Hằng nhớ lại những bất ổn của bản thân lúc đó: "Tôi bị khủng hoảng vì chuyện gia đình. Bên cạnh đó, bản thân tăng cân không kiểm soát nên cũng không muốn lên hình. Tôi đã tăng khoảng gần 10kg trong thời gian tâm lý bị áp lực, buồn chán, stress… đó là giai đoạn vô cùng khó khăn đối với tôi. Cuộc sống riêng nhiều biến cố cũng khiến tôi không thiết tha làm việc gì."

Cô trải lòng thêm với truyền thông: "Tình yêu và hôn nhân là điều kỳ diệu xảy ra trong vũ trụ này khi hai trái tim, hai tâm hồn khác biệt gặp nhau, thấu hiểu và dành tình cảm cho nhau. Tình nghĩa vợ chồng là điều thiêng liêng và tôi luôn trân quý, nhưng dù có yêu thương nhau đến mấy thì vợ chồng vẫn là hai cá thể riêng biệt, có suy nghĩ khác nhau, tâm hồn khác nhau và cảm xúc khác nhau.

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 10

Nếu có thể may mắn hòa hợp, để viên mãn đi đến cuối đời đó là điều ai cũng mong muốn, nhưng khi chung sống hai tâm hồn không thể đồng điệu thì lựa chọn tốt nhất chỉ có thể là chia tay. 

Cả tôi và chồng cũ từng nghĩ sẽ cố dung hòa để con cái không thiệt thòi. Suốt 5 năm trời, chúng tôi chia tay rồi quay lại, nhưng đó là điều sai lầm mà đến giờ chúng tôi mới nhận ra. Một cái cây bị sâu bệnh thì nên tỉa lá, hoặc thậm chí là chặt cành để nó có thể vươn lên mạnh mẽ, dù không hoàn hảo nhưng nó vẫn sẽ là một cái cây khỏe mạnh." 

amp;#34;Gái ế Lối Về Miền Hoaamp;#34;: Tăng cân vì khủng hoảng hôn nhân, từng vào vai dâm đãng gây sốc - 11

Niềm hạnh phúc lớn nhất của Đàm Hằng hiện tại chính là con gái.

Cuối cùng, vợ chồng Đàm Hằng đã lựa chọn chia tay nhưng vẫn trở thành những người bạn tốt, có thể chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và cùng nhau nuôi dạy con cái một cách văn minh. Người đẹp từng nặng lòng khi nghĩ đến hôn nhân không trọn vẹn, nhưng giờ tâm hồn cô đã được tự do hơn, nhẹ nhõm và hạnh phúc. Nhìn lại quãng đường khó khăn vừa qua, Đàm Hằng nhận ra ly hôn đúng lúc mới là đúng đắn để hạnh phúc đúng thời điểm. 

Hiện tại, Đàm Hằng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và vui vẻ vì có con gái hiểu chuyện lại tâm lý. Những khi Đàm Hằng bận công việc, con gái luôn động viên mẹ rằng bản thân có thể tự lo được. Thậm chí, cô con gái nhiều khi còn làm "quân sư" tình cảm cho Đàm Hằng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gai-e-loi-ve-mien-hoa-tang-can-vi-khung-hoang-hon-...

Chàng béo ở Lối Về Miền Hoa: Từng ghép mặt người tình vào ảnh cưới, bị vợ giận 1 tuần
Nam diễn viên Lâm Đức Anh thủ vai Linh béo trong Lối Về Miền Hoa chiếm được không ít thiện cảm của khán giả.

Lối Về Miền Hoa

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lối Về Miền Hoa