"Gái ngành" Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung

Ngày 28/04/2019 11:02 AM (GMT+7)

Sau thành công với vai "Phương cave" trong Quỳnh Búp Bê, Cao Diệp Anh tiếp tục được mời vào Mê Cung - bộ phim đang rất được săn đón của đạo diễn Khải Anh.

Trong tập 1 phim Mê Cung, sau những phân cảnh mở đầu đầy ngọt ngào về tình yêu của Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), là đến những tình huống kịch tính đến nghẹt thở về vụ án mạng xảy ra ở khu trọ với nạn nhân là một cô gái trẻ (do Cao Diệp Anh thủ vai).

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 1

Phân cảnh mở đầu đầy ngọt ngào về tình yêu của Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) trong "Mê Cung" tập 1.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 2

Một cô gái trẻ đi chơi về khuya bị tên biến thái tấn công, sàm sỡ giữa ngõ vắng. Chạy như ma đuổi về được tới phòng trọ, cô gái lại bị thủ phạm nấp sẵn sau cánh cửa bịt miệng và giết chết.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 3

Sáng hôm sau, khi nhận được tin báo án mạng xảy ra, đội điều tra hình sự của Khánh nhanh chóng tới hiện trường và khoanh vùng đối tượng với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Chia sẻ về vai diễn trong Mê Cung, Cao Diệp Anh cho biết: "Tôi rất vui khi nhận được lời mời của đạo diện Khải Anh để vào vai nạn nhân. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia phim có nhiều tình tiết ghê rợn đến như vậy. Nói thật là trong lúc diễn tại ngõ vắng, đêm khuya, tôi cũng khá sợ, nhất là cảnh bị giết trong phòng trọ.

Sau khi hóa trang thành xác chết, đạo diễn Khải Anh có chụp mặt cho tôi xem khiến tôi càng sợ thêm. Tuy nhiên, được sự động viên và sát cánh cùng ekip chuyên nghiệp, tôi đã lấy lại bình tĩnh để hoàn thành vai diễn của mình''.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 4

Sau khi 2 tập "Mê Cung" lên sóng, Cao Diệp Anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dù chỉ là vai nhỏ. Cô nói: "Tôi cảm thấy may mắn vì tham gia phim nào thì phim đó hot". Trước đó, Cao Diệp Anh vào vai "Phương cave" trong "Quỳnh Búp Bê".

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 5

Sau "Quỳnh Búp Bê", Cao Diệp Anh nhận được nhiều lời gạ gẫm trị giá "nghìn đô" từ mạng xã hội. Trước những lời mời khiếm nhã, nữ diễn viên từ chối thẳng thừng hoặc chặn nick, chặn số điện thoại người liên hệ.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 6

Từ "hot girl World Cup" đến vai "gái ngành" trong "Quỳnh Búp Bê", Cao Diệp Anh cho biết dường như mình luôn được nhớ đến với hình tượng sexy, gợi cảm.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 7

Rất nhiều công việc cần hình ảnh gợi cảm nhưng cô đã từ chối với mong muốn thoát ra được những vai diễn gây tiếng vang cũ của mình.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 8

Sắp tới, Cao Diệp Anh sẽ hoàn thành bằng Thạc sĩ và tiếp tục học thêm các khóa diễn xuất để hoàn thiện bản thân.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung - 9

Cao Diệp Anh từng đóng khá nhiều vai trong các bộ phim như: "Quỳnh Búp Bê", "Về nhà đi con", "Chạy trốn thanh xuân", tham gia "Táo Quân 2018", "Tấm Cám chuyện chưa kể", v.v...

Hot girl chết lõa thể trong Mê Cung:  Gái làng chơi nhẵn mặt khán giả, từng lên chầu Táo Quân
Sau vai diễn "gái làng chơi" ấn tượng trong Quỳnh Búp Bê, Cao Diệp Anh lại gây chú ý khi đảm nhận vai cô gái bị cưỡng hiếp, chết trong tình trạng...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê