Em chồng "nghiệp tụ vành môi" nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn "vả không trượt phát nào"

Ngày 27/04/2019 00:02 AM (GMT+7)

Không xuất hiện nhiều nhưng Liễu (Thủy Tiên) trong Về nhà đi con đã "tạo nghiệp" nhiều tới mức dùng mấy kiếp cũng không trả hết.

Về nhà đi con tập 12 - Em chồng khẩu nghiệp (Nguồn video: Youtube)

Không phải diễn viên chính nhưng Liễu (Thủy Tiên) lại trở thành nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất trong Về nhà đi con. Chẳng xuất hiện nhiều nhưng cứ thấy mặt Liễu trên màn ảnh nhỏ là khán giả lại thấy cô nàng không ngừng "tạo nghiệp".

Liễu chính là ví dụ điển hình của bà cô bên chồng đã xấu người lại còn xấu cả nết. Lười làm, ham ăn, suốt ngày ăn vụng hết hàng của chị dâu Huệ (Thu Quỳnh) nhưng lại chửi chị như chém chả. 

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 1

"Nghiệp" của Liễu dài như cô dâu 8 tuổi.

Xem phim cứ tới cảnh Liễu xuất hiện là hội bỉm sữa lại nổi điên, "ba máu sáu cơn" chỉ muốn nhảy vào màn hình túm cô em chồng mất dạy để đánh cho một trận. Nếu có thể cho cánh chị em một cơ hội thì chắc chắn Liễu sẽ bị tiêu diệt, "bay màu" trong một nốt nhạc chứ không còn cơ hội để nghiệp tụ vành môi trong Về nhà đi con nữa

Chị dâu sảy thai, em chồng dọa để anh trai đi tìm... thằng con trai

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 2

Khải (Trọng Hùng) ngoài cái mã khá đẹp trai thì chẳng được điểm gì. Có thể tóm gọn về nhân vật này bằng 2 cụm từ con nghiện cờ bạc và "con ma nhà họ Hứa". Khải từng thề thốt với Huệ sẽ chăm chỉ làm ăn để lo cho vợ, cho con, bỏ hết tất cả mọi tính xấu. Vậy nhưng, nhìn thấy chiếu bạc, con nghiện lại ngay lập tức "nhập" vào Khải khiến anh ngồi đánh không đứng lên được. 

Cuối cùng, tiền bạc trong nhà đội nón ra đi. Ngay cả tiền đặt cọc căn hộ mà hai vợ chồng anh tích cóp nhiều năm cũng "cuốn theo chiều gió". Đã vậy, Khải còn tính về nhà trộm nữ trang - kỷ vật mẹ đẻ để lại cho Huệ trước khi mất để bán lấy tiền gỡ gạc. Bị Huệ phát hiện, Khải liền đẩy vợ ngã sảy thai. 

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 3

"Chị nên nhớ, anh Khải là con độc đinh của dòng họ. Không ép mà ra vẻ tổn thương, quá bằng ép." - Câu thoại trêu điên khán giả bậc nhất của Liễu.

Anh trai tồi tệ như vậy nhưng Liễu lại dày vò chị dâu vì dám dằn vặt Khải chuyện sảy thai. Liễu còn hùng hồn khẳng định, anh trai mình là độc đinh của dòng họ, chịu áp lực phải sinh con trai. Nếu Huệ không chịu sinh thì để Khải... đi nơi khác tìm thằng con trai. Em chồng xem chỉ dâu chỉ là "cái máy đẻ", hội chị em bỉm sữa giận đến tím gan cũng chỉ có thể đập bàn đập ghế. 

Đàn bà bỏ chồng thì... vứt, Liễu quên mình cũng là đàn bà?

Đối xử không tốt, coi thường chị dâu là bệnh của nhiều "bà cô bên chồng" khiến các cô dâu mới "lạnh tóc gáy". Tuy nhiên, vì cũng xuất hiện nhiều cô em chồng láo toét, cạn tình như vậy nên nhiều chị em an ủi nhau nên nhắm mắt cho qua. Nhưng cái suy nghĩ "Già néo đứt dây. Đàn ông đi đâu chả lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng thì vứt" khiến chị em không thể nào chịu đựng nổi.

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 4

Nhận định của Liễu không chỉ coi thường chị dâu mà còn coi thường tất cả các chị em phụ nữ. Và Liễu quên mất rằng mình cũng là phụ nữ, gặp phải người chồng tồi như anh trai Liễu, không biết cô có thể chịu đựng được mấy ngày? Có khi nào Liễu sợ bỏ chồng thì "vứt" mà ngậm đắng nuốt cay sống với chồng tồi cả đời không? Nghiệp tụ vành môi mà chẳng nghĩ tới mình, rồi sẽ có ngày Liễu bị "nghiệp quật".

Khuyên anh trai dạy vợ bằng bạo lực

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 5

Người khác vun đắp hạnh phúc cho gia đình anh trai còn chẳng được, đằng này Liễu lại dạy Khải cách dùng bạo lực để dạy vợ. Thấy anh trai nhẹ nhàng với Huệ, Liễu cứ thấy ngứa mắt sợ anh mình thiệt thòi. Trong khi thực chất, Huệ mới là người khổ sở nhất trong cuộc hôn nhân này. 

Người xem nghe Liễu hùng hồn tuyên bố: "Không nói được thì vả cho một cái, thế là xong" chỉ mong có ngày cô lấy chồng rồi bị vả cho mấy phát để biết thế nào là lễ độ.

Lấy chồng là phải lo nhà chồng, không được tuồn đồ về nhà ngoại

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 6

Việc Liễu xét nét Huệ vì dám về nhà thăm bố trong khi anh trai mình gặp tai nạn rồi cấm chị dâu đưa đồ về nhà ngoại khiến khán giả chạnh lòng. Bố mẹ đẻ vất vả nuôi con gái khôn lớn, gả đi lấy chồng thì xem như mất con gái. Nếu có bất cứ chuyện gì, con gái cũng phải ưu tiên nhà chồng trước. Con gái đã lấy chồng mà cho nhà mình của cải, vật chất thì bị chửi là bòn rút của nhà chồng. 

Em chồng amp;#34;nghiệp tụ vành môiamp;#34; nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn amp;#34;vả không trượt phát nàoamp;#34; - 7

Liễu thương anh trai mình vậy ai sẽ thương Huệ bây giờ?

Liễu hạch sách Huệ nhưng lại khiến nhiều chị em ứa nước mắt vì cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự. Đến thời điểm này, khán giả đều đồng lòng cho rằng dù chồng có tốt mà gặp em chồng "ám quẻ" đến mức này thì cũng chỉ muốn bỏ quách cho xong. Đằng này, Huệ gặp phải em chồng "toàn nghiệp" lại gặp phải chồng chẳng ra gì, ly hôn mới là giải pháp đúng đắn nhất của cô lúc này. 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h00 trên kênh VTV1.

Trai đểu Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do âm mưu của Bảo Thanh
Không chỉ nên duyên vợ chồng, Bảo Thanh - Quốc Trường còn có cảnh nóng với nhau trong phim Về nhà đi con.
Theo Bài: Diệp Yên - Ảnh: Nguyễn Quân (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh