Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do "đút tay túi quần" của "Shark" Long

Yến Nguyễn Ngày 27/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Trước thềm phát sóng tập cuối Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường - Phương Oanh đã có những chia sẻ bên lề thú vị về bộ phim này.

Là khách mời của chương trình Chuyển động 24h trưa 27/10, cặp diễn viên Mạnh Trường - Phương Oanh đã có những chia sẻ bên lề trước khi tập cuối Hương Vị Tình Thân phát sóng. 

Khi đặt câu hỏi cho Mạnh Trường, MC Thụy Vân đã nhắc ngay đến biệt danh "đút tay túi quần" của "Shark" Long từng khiến anh bị khán giả chỉ trích thậm tệ. Nguyên nhân là bởi từ đầu phim, Long thường xuyên không bảo vệ được Nam (Phương Oanh) trước sóng gió mà chỉ thường đứng đút tay túi quần và trơ mắt nhìn người yêu gặp nạn. 

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 1

Mạnh Trường cho biết: "Khi khán giả đang cuốn vào phim, cuốn vào nhân vật, họ sẽ để ý những tình tiết, nét diễn của mình. Thực ra bây giờ cho diễn lại thì tôi vẫn sẽ diễn như thế, bởi với những nhân vật mô-típ như Long, tôi thường có cách diễn như vậy. 

Thực ra ở những tập cuối của phần 1, khán giả mong chờ Long có thể làm được nhiều điều cho Nam, nhưng Long đã không làm. Vì vậy khán giả càng để ý chi tiết mà Long luôn đút tay vào túi quần mỗi khi Nam gặp chuyện". 

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 2

Nói về hành trình đồng hành cùng Hương Vị Tình Thân tới ngày đóng máy, Mạnh Trường tiết lộ: "Phần lớn mọi người đều khóc, đặc biệt là cô chú nghệ sĩ lớn tuổi. Có lẽ mọi người đều chung cảm giác làm việc với nhau quá dài. Mọi người cảm thấy gắn kết với nhau đúng như một gia đình vậy. Tối nay cả đoàn cũng hẹn nhau chờ đợi tập phim”.

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 3

Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng bật mí thêm 1 chút về kết thúc, anh khẳng định: "Điều đặc biệt ở đây là khi mọi người xem sẽ thấy là hương vị tình thân được thể hiện ra sao, như thế nào. Đến cuối cùng, nó không còn điều gì liên quan tới sân si, đố kị. Hoàn toàn là sự gần gũi, thương yêu nhau của khán giả”. Có thể thấy rõ tinh thần này qua loạt hậu trường tập cuối, khi Thy (Thu Quỳnh) cùng chồng mang hoa rạng rỡ đón vợ chồng Nam trở về. 

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 4

Về phía Phương Oanh, việc đảm nhận vai diễn Phương Nam là một bước đi mạo hiểm trong sự nghiệp của cô. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng thời gian đầu, Phương Oanh vẫn chưa quen với những phản ứng trái chiều của công chúng.

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 5

Dần dần theo thời gian, Phương Oanh cũng chinh phục người xem bằng những phân cảnh xúc động, tình cảm. Khi được MC Thụy Vân hỏi về bí quyết gì giúp cô lấy được nước mắt khán giả, Phương Oanh cho biết: "Khi đọc kịch bản, tôi nhận ra nhân vật Phương Nam nói riêng và bộ phim nói chung đều đề cao tình thân.

Phương Nam là cô gái không hoàn hảo nhưng ẩn bên trong rất trọng tình cảm, tình nghĩa. Tôi được cộng hưởng từ Phương Nam rất nhiều. Cũng bởi vậy các phân cảnh cảm xúc, tình yêu với tôi không khó khăn bởi mình hiểu được thông điệp lớn nhất của phim là gì.”

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 6

Theo dõi Hương Vị Tình Thân từ đầu tới cuối, khán giả còn nhất loạt trao cho Nam danh hiệu "cô gái vàng trong làng cứu nhà chồng" bởi lẽ, cô từng rất nhiều lần cứu người và trùng hợp thay, đó đều là các thành viên liên quan đến nhà họ Hoàng. Chi tiết này đã được nhắc lại trong chương trình và khiến chính Phương Oanh cũng phải bật cười vì thích thú. 

Gần hết Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới giải thích lý do amp;#34;đút tay túi quầnamp;#34; của amp;#34;Sharkamp;#34; Long - 7

Nữ diễn viên hé lộ thêm rằng: "Tôi chưa bao giờ lâm vào những hoàn cảnh mà trở thành anh hùng như Nam nhưng tính tôi được cái hay quên. Nếu như một người đang có xích mích với mình mà họ nhờ tới mình, tôi vẫn sẽ sẵn sàng giúp đỡ, xong xuôi mới nhớ lại chuyện đang xích mích với họ. Khi có ai nhờ đến, tôi luôn quan tâm tới cảm xúc của họ trước khi nghĩ đến mình". 

Diễn biến chi tiết tập cuối Hương Vị Tình Thân sẽ phát sóng lúc 21h00 tối nay (ngày 27/10) trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gan-het-huong-vi-tinh-than-manh-truong-moi-giai-thich-ly-do-dut...

Kết thúc Hương Vị Tình Thân: Cùng chồng mang hoa đón Nam trở về, Thy đã thay đổi rồi
Hậu trường Hương Vị Tình Thân tập cuối hé lộ cảnh Nam - Long trở về, Huy cầm hoa ra tặng, Thy mỉm cười rạng rỡ.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân