Góc khuất của "nữ hoàng cảnh nóng" Việt: Ngày ròng rã quay phim kiếm tiền, đêm chăm bố hấp hối

Ngày 30/08/2019 18:30 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà chia sẻ về cảnh cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt trong phim Tiếng sét trong mưa và nhận được lượt tương tác "khủng" của khán giả.

Cảnh Cao Thái Hà cưỡng bức Hứa Minh Đạt gây chấn động màn ảnh nhỏ (Nguồn video: Facebook)

Là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ Việt, song tên tuổi Cao Thái Hà lại chủ yếu gắn với những vai nữ phụ phản diện ghê gớm. Phải tới thành công của Hậu duệ Mặt trời bản Việt Nam năm ngoái, người đẹp sinh năm 1990 thực sự được đông đảo khán giả biết đến. 

Thừa thắng xông lên, Cao Thái Hà tiếp tục góp mặt trong nhiều dự án tên tuổi. Gần đây, cô liên tiếp có 2 phim truyền hình phát sóng là Bán chồng Tiếng sét trong mưa. Điều đáng nói là ở cả 2 tác phẩm mới, nàng trung úy Minh Ngọc của Hậu duệ mặt trời đều có cảnh nóng cực kỳ ấn tượng. 

Gạt nước mắt cố quay xong để về thăm bố đang nằm viện

Gần hai năm trước, khi tôi quay Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Phương Điền chính là lúc bố tôi lâm trọng bệnh. Bố tôi bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Tôi muốn dành thời gian ở bên chăm sóc bố thật nhiều nhưng vẫn phải cắn răng nhận lời đi phim để có tiền chạy chữa, thuốc men cho ông. Thậm chí khi ấy cùng lúc tôi đóng tới 3 phim bởi bệnh của bố chữa trị rất tốn kém.

Góc khuất của amp;#34;nữ hoàng cảnh nóngamp;#34; Việt: Ngày ròng rã quay phim kiếm tiền, đêm chăm bố hấp hối - 1

Vì bố bị bệnh nặng nên Cao Thái Hà quyết định dẫn bố khám phá cảnh đẹp trong nước thay vì ra nước ngoài.

Thương cha nên tôi đã cố gắng mua những loại thuốc tốt nhất, để bố bớt đau đớn những ngày cuối đời. Cứ ban ngày tôi đi quay phim, đêm 1-2h sáng tranh thủ vào viện chăm bố rồi tầm 6h lại ra phim trường như bình thường. Giai đoạn đó, nhiều lúc tôi muốn gục ngã vì áp lực tâm lý quá nặng nhưng cuối cùng tôi đã vượt qua được và lo cho bố trọn vẹn tới ngày cuối cùng.

Góc khuất của amp;#34;nữ hoàng cảnh nóngamp;#34; Việt: Ngày ròng rã quay phim kiếm tiền, đêm chăm bố hấp hối - 3

Quãng thời gian đen tối, buồn thảm nhất cuộc đời Cao Thái Hà có liên quan đến bộ phim Tiếng sét trong mưa.

Vừa qua, tôi chọn cách im lặng, đi du lịch để trốn tránh sự thật mình mãi mãi không còn bố ở bên cạnh. Mỗi lần bước về nhà với tôi là cực hình lớn vì những ký ức đẹp đẽ ngày xưa trở về. Lúc ấy tôi chỉ biết khóc. Hiện tại, dù trong thâm tâm trống trải nhưng tôi không cho phép mình chìm trong đau khổ quá lâu. Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa mình vẫn còn tương lai rộng mở phía trước.

Cảnh nóng của Giông bão trong mưa phải "nặng" hơn Bán chồng

Trong phim Bán chồng, cảnh nóng có xảy ra nhưng là với người mình yêu nên chuyện đó là bình thường. Trái lại, trong Giông bão trong mưa, đến giờ phút này, tôi có thể nói rằng cảnh tôi diễn với anh Hứa Minh Đạt là cảnh khó đóng nhất từ trước đến nay vì nó quá dữ dội.

Vì người chồng không có khả năng có con, mợ hai đã làm mọi cách để phải có con, kể cả việc cưỡng bức nam đầy tớ của mình. Cảnh này phải lột tả được sự thủ đoạn, độc ác đến đỉnh điểm của nhân vật mợ hai chứ không còn đơn thuần là nhu cầu của những cặp đôi yêu nhau nữa.

Góc khuất của amp;#34;nữ hoàng cảnh nóngamp;#34; Việt: Ngày ròng rã quay phim kiếm tiền, đêm chăm bố hấp hối - 4

Nữ diễn viên có nhiều cảnh đánh đập, giở thủ đoạn với người hầu trong nhà.

Trước khi quay, tôi và anh Hữa Minh Đạt tập dượt với nhau, anh Đạt hay giỡn, anh cứ ghẹo tôi đòi đạo diễn phải quay đi quay lại nhiều lần. Còn mọi người trong đoàn thì cứ tranh nhau đòi làm đầy tớ người làm để được đóng cảnh này.

Tôi chưa từng đóng cảnh cưỡng hiếp người khác nên thật sự lúc đó cũng có chút áp lực. Cộng thêm việc mọi người trong đoàn chọc ghẹo làm tôi càng lo lắng.  May mắn khi cả hai và chính thức quay là 1 lần "ăn ngay".

Góc khuất của amp;#34;nữ hoàng cảnh nóngamp;#34; Việt: Ngày ròng rã quay phim kiếm tiền, đêm chăm bố hấp hối - 5

Khi dựng cảnh này, đạo diễn từng cắt ra clip chừng 3 phút và chia sẻ trên facebook cá nhân của anh ấy, không ngờ, chỉ sau 1 ngày, có tới 2 triệu lượt người xem và mấy chục ngàn lượt tương tác. Mọi người chia sẻ rất nhiều nhưng tôi thì lại không dám xem lại. "Cái thần" của tôi lúc đó không phải là Cao Thái Hà, cũng không trùng lặp với bất kì 1 vai diễn nào tôi từng đóng.

Góc khuất của amp;#34;nữ hoàng cảnh nóngamp;#34; Việt: Ngày ròng rã quay phim kiếm tiền, đêm chăm bố hấp hối - 6

Ở góc nhìn của 1 diễn viên, với tôi "cảnh nóng" chưa bao giờ là dễ dàng, không phải cứ hôn, cứ thân mật với bạn diễn là ra được cảnh nóng. Có những phim đâu chỉ có mình tôi có "cảnh nóng", tại sao khán giả chỉ xoáy sâu vào cảnh của tôi, lại gọi tôi là "nữ hoàng cảnh nóng"? Điều này chứng tỏ tôi đã thành công với vai diễn này, vì vậy, tôi hoàn toàn thoải mái sau những hiệu ứng từ khán giả. Mọi người có thể phán xét tôi, tôi đều vui vẻ nhận.

Giật mình trước cảnh Nhật Kim Anh bị vu ngoại tình với Hứa Minh Đạt và ném xuống giếng
Khi đem lòng yêu cậu chủ của mình, Thị Bình (Nhật Kim Anh) không ngờ số phận của mình đã lâm vào bất hạnh cùng cực trong phim Tiếng sét trong mưa.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà