Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ?

Ngày 20/01/2020 00:30 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Nấc Thang Lên Thiên Đường - Choi Ji Woo xác nhận sẽ đảm nhận vai khách mời trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh khiến khán giả hết sức vui mừng.

Hạ Cánh Nơi Anh là phim Hàn nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm nhất của khán giả hiện nay. Phim không chỉ có tình huống hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp diễn xuất tốt mà còn có dàn cameo (diễn viên khách mời) cực khủng. Trong tập 10 Hạ Cánh Nơi Anh, "cụ giáo" Kim Soo Hyun đã xuất hiện làm bùng nổ lượt tìm kiếm.

Bên cạnh đó, theo báo cáo độc quyền từ Mydaily tiết lộ nữ chính phim Nấc Thang Lên Thiên Đường - Choi Ji Woo cũng sẽ tham gia vào bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh với một vai diễn đặc biệt. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 1

Bộ phim "Nấc Thang Lên Thiên Đường" thường xuyên được nhắc tới trong phim "Hạ Cánh Nơi Anh".

Thông tin này khiến công chúng rất bất ngờ bởi nữ diễn viên 44 tuổi đang mang thai con đầu lòng. Dù trước đó khán giả yêu thích Hạ Cánh Nơi Anh đều mong chờ sự xuất hiện của Choi Ji Woo nhưng việc cô thực sự tham gia vào bộ phim là điều khó có thể tưởng tượng. 

Đại diện của ngành công điện ảnh còn cho biết Choi Ji Woo sẽ quay cảnh phim của mình vào ngày 20/01 và có thể sẽ chỉ quay phần trên của cô vì hiện tại cô đang mang thai. Vai trò cụ thể của nữ ngôi sao vẫn chưa được tiết lộ nhưng khán giả Hạ Cánh Nơi Anh đều có thể đoán được cảnh phim của Choi Ji Woo.

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 3

Choi Ji Woo đang mang bầu vẫn nhận vai khách mời cho bộ phim truyền hình đang gây sốt này.

Trong tập phim trước, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) từng hứa với chàng lính Kim Ju Meok (Yoon Soo Bin) sẽ xin chữ ký Choi Ji Woo cho cậu. Hơn nữa, nếu Kim Ju Meok tới Hàn Quốc thì sẽ thưởng cho câu một bữa ăn trưa với nữ thần Choi Ji Woo. Sở dĩ, Yoon Se Ri hứa với Kim Ju Meok như vậy là vì cậu đam mê phim Hàn - đặc biệt là bộ phim Nấc Thang Lên Thiên Đương và rất hâm mộ chị đại Choi Ji Woo. Trong khi đó, Yoon Se Ri lại thân với Choi Ji Woo, thậm chí còn ở cạnh nhà nhau. 

Ở tập 10 Hạ Cánh Nơi Anh, Kim Ju Meok được lệnh của Cục trưởng Tổng cục chính trị sang Hàn để đưa Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) về lại Triều Tiên. Vậy nên, nhiều khả năng Choi Ji Woo tham gia phim là để đi ăn cùng Kim Ju Meok theo đúng phần thưởng mà Yoon Se Ri đã tuyên bố. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 4

Trở lại với diễn biến tập 10,  Yoon Se Ri đã thành công trở về nhà sau khi được Ri Jung Hyuk đưa qua biên giới. Sau nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt, Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk đã thực sự phải rời xa nhau, trở lại với cuộc sống trước đây của mình.

Ở Hàn, Se Ri nhanh chóng đòi lại công ty mà cô tự gây dựng nên đồng thời giải quyết các xung đột trong gia đình. Dù bận rộn là vậy nhưng cô vẫn không thể nguôi được nỗi nhớ Ri Jung Hyuk. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 5

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 6

Ở Triều Tiên, Jung Hyuk cũng rất nhớ Se Ri nhưng anh còn phải đối mặt với nỗi đau khi phát hiện ra nguyên nhân thực sự gây ra cái chết của anh trai mình. Theo lời tiết lộ đầy đắn đo và tội lỗi của Jung Man Bok, chính Jo Chul Kang đã ép buộc anh ta nghe lén thông tin của Mo Hyuk, sau đó thông báo lộ trình đường đi của anh nhằm tiện đường trừ khử.

Jung Man Bok đã trao trả lại chiếc đồng hồ kỷ vật và cả đoạn băng cuối cùng ghi lại cuộc nói chuyện cho Jung Hyuk.

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 7

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 8

Nhờ chiếc đồng hồ của anh trai, Jung Hyuk tìm được bản báo cáo tội trạng và tham ô của nhiều quan chức. Theo những bằng chứng mà anh trình lên tòa để buộc tội, Jo Chul Kang bị phán quyết tước chức vị và bắt giam. Nhưng thái độ ngang ngược và đắc ý của Chul Kang khiến Jung Hyuk nghi ngờ.

Hóa ra, Chul Kang có hậu thuẫn vô cùng vững chắc và được cứu thoát ngay trên đường trở về tù giam. Vừa chạy thoát, việc đầu tiên Chul Kang làm chính là gửi lời đe dọa giết Se Ri đến Jung Hyuk. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 9

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 10

Biết được người con gái mình thương đang bị Chul Kang truy lùng và tìm giết, Jung Hyuk đứng ngồi không yên, vội vã chạy tới Hàn Quốc để tìm Se Ri. Những tưởng cả hai sẽ chẳng bao giờ gặp lại vì sự ngăn cách của Nam - Bắc Hàn, Se Ri ngỡ ngàng khi nhìn thấy Jung Hyuk bằng xương bằng thịt đứng trước mặt mình.

Về phía bố của Jung Hyuk, ông ngay lập tức ra lệnh cho các cấp dưới của con trai sang Hàn để đưa anh về nhà. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 11

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 12

Hạ Cánh Nơi Anh: Nể mặt Son Ye Jin, Choi Ji Woo bầu bí vẫn đi ăn cùng trai trẻ? - 13

Các tập tiếp theo của Hạ Cánh Nơi Anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-ne-mat-son-ye-jin-choi-ji-woo-bau-bi-...

Hạ Cánh Nơi Anh thót tim hệt Hậu Duệ Mặt Trời: Son Ye Jin bị bắt như Song Hye Kyo
Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bị bọn bắt cóc dí súng đe dọa trong tập 8 Hạ Cánh Nơi Anh khiến khán giả lo lắng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin