Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: "Tôi không còn gì để chối cãi nữa!"

Minh Tuệ Ngày 08/05/2021 00:20 AM (GMT+7)

Anh Dũng khẳng định bản thân không buồn hay áp lực khi bị công chúng liên tục đồn đoán chuyện hẹn hò với chị đẹp Trương Ngọc Ánh.

Bức ảnh Anh Dũng nắm tay Trương Ngọc Anh dạo biển được nam chính Sống Chung Với Mẹ Chồng đăng tải lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất" khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đang ngầm xác nhận hẹn hò.

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 1

Trước sự quan tâm của công chúng tới mối tình chị em của mình, Anh Dũng đã mở lòng chia sẻ nhiều hơn về quan điểm của bản thân trước tình yêu và hạnh phúc. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ những dự định để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 3

Đăng ảnh cùng Trương Ngọc Ánh vì đang rất hạnh phúc

- Cư dân mạng cho rằng anh đang ngầm xác nhận hẹn hò khi đăng ảnh tay trong tay cùng chị Trương Ngọc Ánh. Anh có phản hồi gì về điều này?

Bản thân tấm ảnh đó đã nói lên tất cả rồi. (Cười) Bản thân tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm. Đối với tôi, hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất và chúng ta nên đơn giản hóa mọi chuyện cho nhau. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 4

- Dù nói rằng bức ảnh đã nói lên tất cả nhưng những người yêu mến anh và chị Trương Ngọc Ánh chắc hẳn vẫn mong mỏi được nghe một lời xác nhận để có thể gửi lời chúc mừng chính thức đến anh chị?

(Cười) Tôi chỉ có thể nói rằng mọi thứ đã được thể hiện trong bức ảnh đó rồi thôi. Mọi thứ đều rất đẹp, nhẹ nhàng nên tôi không muốn phải công khai tới mức kinh khủng kiểu đưa ra thông cáo với báo chí và công chúng.

Tôi cho rằng chuyện tình cảm thì nên giữ cho mình. Bởi chuyện tình cảm luôn đẹp nhất khi được giữ đơn giản và bình thường nhất, không nên quá ồn ào. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 5

- Liệu có phải sợ áp lực nên anh mới không muốn công khai quá nhiều về chuyện tình cảm?

Nếu sợ áp lực thì tôi đâu có đăng bức ảnh với chị Trương Ngọc Ánh lên mạng xã hội. (Cười lớn) Khi đăng bức hình đó, tôi cũng đã suy nghĩ nhiều rồi mới đăng. Tôi thấy việc này cũng bình thường nhưng tôi vẫn có một số suy nghĩ khác mọi người. Tôi cho rằng muốn giữ một cái gì đó được đẹp thì không nên nói quá nhiều về nó. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 6

- Vậy hành động trực tiếp đăng tải ảnh này có phải vì anh muốn nhắn nhủ với công chúng rằng bản thân anh đang hạnh phúc, mọi người có thể yên tâm? 

Đúng vậy, tôi đang rất hạnh phúc nên tôi mới đăng một tấm ảnh nói rằng tôi hạnh phúc. Khi tôi hay chị Ánh đã đăng tấm ảnh đó lên tức là tôi đã không còn gì để chối cãi nữa cả. (Cười lớn). Thật sự, tôi không chối cãi, tôi chỉ không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm.

Bởi thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi vẫn đang bị dồn nén quá nhiều: áp lực từ đối tác làm ăn, công việc cũng chưa đâu vào đâu... Nên tôi muốn đầu óc được tập trung vào cho công việc. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 7

- Vốn là nam diễn viên nổi tiếng ở miền Bắc nhưng danh tiếng của anh bị chững lại khi vào miền Nam lập nghiệp. Sau đó, tên tuổi của anh bị gắn liền với những lời đồn đoán tình cảm với chị Trương Ngọc Anh. Điều này có khiến anh buồn? 

Tôi không suy nghĩ hay quan tâm quá nhiều vào những lời đồn đoán. Nếu mình bị buồn, suy nghĩ nhiều quá về những việc đó thì sẽ không làm được gì cả.

Điều tôi quan tâm nhất là sẽ thay đổi, phải hoàn thiện bản thân như thế nào, cố gắng ra sao cho công việc mới. Nếu lúc nào cũng lên mạng xem người ta nói gì về mình và nghĩ ra sao thì không phải là tôi. (Cười)

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 8

Được Trương Ngọc Ánh chia sẻ nhiều điều

- Thời gian gần đây, bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh mà anh tham gia có doanh thu khá tốt nhưng vì dịch bệnh mà rạp chiếu phim phải đóng cửa. Cảm xúc của anh khi nghe tin này như thế nào? 

Tôi rất buồn nhưng tôi tin rằng khi rạp mở lại, khán giả đi xem phim sẽ lại đông như thường. Bởi Thiên Thần Hộ Mệnh là một dự án phim tốt. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 9

- Vậy anh đã ấp ủ dự án phim nào tiếp theo chưa? 

Tôi đang mong muốn và lên kế hoạch để thực hiện một dự án phim điện ảnh của riêng mình. Tôi mong rằng khi tình hình dịch bệnh ổn thì có thể công bố dự án phim vào cuối năm nay. Có thể tiết lộ một chút rằng tôi sẽ vừa là diễn viên chính vừa là nhà sản xuất của bộ phim này. 

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất, tôi gặp khó khăn và áp lực rất nhiều. Trong tình hình dịch khiến các cụm rạp khó mở được một cách bình thường thì đây sẽ là một bài toán lớn cho nhà sản xuất. Nhưng việc ấp ủ xây dựng một hãng phim riêng đã là đam mê của tôi từ rất lâu rồi. Tôi không dám hứa chắc chắn mình sẽ làm tốt việc này nhưng đó là điều tôi rất muốn theo đuổi.

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 10

Có nhiều người hỏi tôi có nghĩ tới việc về miền Bắc đóng lại phim truyền hình của VFC để hâm nóng lại tên tuổi. Tôi cũng thích việc đóng phim truyền hình ở miền Bắc nhưng thời gian hiện tại không cho phép tôi dành cả 6 tháng cho 1 dự án phim nữa. Bởi là người đứng đầu một công ty phim, tôi phải đối mặt với nhiều áp lực và cũng có nhiều công việc cần phải giải quyết. 

Hậu đăng ảnh tình tứ cùng Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng: amp;#34;Tôi không còn gì để chối cãi nữa!amp;#34; - 11

- Anh có nhận được nhiều sự giúp đỡ của chị Trương Ngọc Ánh trong công việc vì chị ấy là người đã có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực phim điện ảnh ở miền Nam?

Có, nhiều lắm. (Cười) Chị Ánh là người đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức sản xuất phim và nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, tôi còn được học hỏi từ chính những người đồng nghiệp ở trong công ty mình. 

Xin cảm ơn anh, chúc anh thành công với những kế hoạch của mình!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hau-dang-anh-tinh-tu-cung-truong-ngoc-anh-anh-dung...

Anh Dũng: Mẫu bạn gái lý tưởng của tôi khắc nghiệt, Trương Ngọc Ánh là người sống tình cảm
Nam diễn viên Anh Dũng hé lộ nguyên do Nam tiến cũng như thẳng thắn chia sẻ về tin đồn tình cảm với diễn viên Trương Ngọc Ánh.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh