Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê bị tình cũ của Bảo dằn mặt vì là gái "nạ dòng"

Ngày 26/11/2019 18:35 PM (GMT+7)

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33 khiến khán giả tức điên vì thái độ của Ngân dành cho Khuê.

Preview tập 33 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33 vừa được tung ra khiến khán giả không khỏi ức chế bởi sự "lắm chiêu" của Ngân (Lương Giang). Cô ta không dừng lại ở việc bất chấp liêm sỉ níu kéo Bảo (Hồng Đăng) mà còn công kích cả Khuê (Hồng Diễm) khi nhận ra tình cũ của mình đã xiêu lòng trước người phụ nữ từng "một lần đò" này.

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 1

Trong cuộc trò chuyện với Khuê, Ngân từ từ dò hỏi bằng việc nhắc lại chuyện Khuê cùng San đưa chị em Bống - Mun tới chơi nhà Bảo. Thấy Khuê mỉm cười xác nhận đó là con mình, Ngân lại ướm hỏi: "Trông cô trẻ như thế này mà con lớn thế, chắc cô lấy chồng sớm phải không? Thế chồng cô đâu rồi?". Và Khuê lại tiếp tục thành thật: "Chúng tôi ly hôn rồi ạ."

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 3

Câu trả lời của Khuê khiến cho bầu không khí trong phòng hoàn toàn thay đổi. Ngay lập tức Ngân sưng sỉa trừng mắt nhìn tình địch lên giọng: "Ly hôn, hai đứa con - tôi đang tự hỏi cô lấy đâu sự tự tin để chèo kéo anh Bảo đến thế?".

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 4

Không rõ Khuê đã đáp lại thế nào nhưng dường như lời cảnh cáo của Ngân đã khiến cô trở nên dè dặt khi tiếp xúc với Bảo và anh ngay lập tức cảm thấy có vấn đề. Bảo phải tìm Khuê hỏi thẳng: "Chuyện hiểu lầm tình cảm giữa anh và em khiến em phải bức xúc thế à?". Nghe xong, Khuê bực bội hét lên: "Vì đó không phải là sự thật, đó là chuyện nhảm nhí."

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 5

Nhưng Bảo đã khiến Khuê hoàn toàn chết lặng bằng câu hỏi ngược: "Nếu một nửa trong đó là sự thật thì sao?" Rồi anh tiếp tục thổ lộ trước vẻ mặt kinh ngạc của cô: "Đúng, đúng là không có chuyện em chèo kéo anh. Mà đây là anh thích em. Anh thích em thực sự."

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 6

Trong một diễn biến khác, Thái (Ngọc Quỳnh) giữa lúc khó khăn đã được cậu em cùng cha khác mẹ "vớt về" công ty nhà mình. Chứng kiến văn phòng đang sửa sang lại khang trang, Thái cũng không nhịn được phải trầm trồ khen. Nhưng Khang (Trọng Nhân) vẫn tỉnh bơ khoe của: "Tôi đã từng nói với anh, nhà tôi không có gì ngoài tiền. Sở dĩ tôi mời anh về đây làm là vì tôi biết anh sẽ làm tốt hơn tôi rất nhiều."

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 7

Ngứa mắt trước vẻ "ta đây là thiếu gia" của thằng em, Thái liền chớp cơ hội cà khịa: "Thế cậu không sợ tôi lại làm nó phá sản à?".

hoa hong tren nguc trai: khue bi tinh cu cua bao dan mat vi la gai "na dong" - 8

Liệu quan hệ giữa Thái và Khang có thay đổi sau việc hợp tác làm ăn? Và chuyện tình tay 3 giữa Ngân - Bảo - Khuê sẽ đi đâu về đâu? Tập 33 Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng lúc 21h40 tối mai (27/11) trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-khue-bi-tinh-cu-cua-bao-dan-m...

Thuyết âm mưu: Trà Hoa Hồng Trên Ngực Trái yêu kiểm sát viên để thoát án ma tuý?
Sắp vướng vòng lao lý trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trà "tiểu tam" lại nghiễm nhiên trở thành bạn gái anh kiểm sát viên trong Sinh Tử.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ