"Thuyết âm mưu": Trà Hoa Hồng Trên Ngực Trái yêu kiểm sát viên để thoát án ma tuý?

Ngày 26/11/2019 12:30 PM (GMT+7)

Sắp vướng vòng lao lý trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trà "tiểu tam" lại nghiễm nhiên trở thành bạn gái anh kiểm sát viên trong Sinh Tử.

Những khán giả yêu mến bộ phim truyền hình Sinh tử mới đây đã được phen "ngã ngửa" khi nhận ra sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt: nàng Trà "tiểu tam" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Không "tạo nghiệp" như Trà, người đẹp Lương Thanh lần này hóa thân thành bạn gái của kiểm sát viên Bùi Tiến Huy (Mạnh Trường).

"thuyet am muu": tra hoa hong tren nguc trai yeu kiem sat vien de thoat an ma tuy? - 1

Điều khôi hài là theo hé lộ của chính Lương Thanh thì sắp tới, vai Trà của cô trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ phải "trả nghiệp" sau khi nhận lời tham gia buôn ma túy cùng Giang - con thầy Thông (Công Lý). Vì thế, khán giả và ngay cả thành viên trong ekip đoàn phim cũng hài hước trêu rằng, với thân phận mới này, khả năng Trà sẽ thoát được khỏi án tử là khá cao!

"thuyet am muu": tra hoa hong tren nguc trai yeu kiem sat vien de thoat an ma tuy? - 3

Cần phải nói thêm, vai trò của nhân vật Hương do Lương Thanh đảm nhận trong Sinh tử cho đến giờ vẫn chưa rõ ràng. Cô chỉ mới xuất hiện thoáng qua trên màn ảnh nhỏ khi trò chuyện bằng video với người yêu điển trai. Biết công việc của Huy không đơn giản song cô gái trẻ vẫn trách móc bạn trai không dành nhiều thời gian quan tâm đến mình.

"thuyet am muu": tra hoa hong tren nguc trai yeu kiem sat vien de thoat an ma tuy? - 4

"thuyet am muu": tra hoa hong tren nguc trai yeu kiem sat vien de thoat an ma tuy? - 5

Việc Mạnh Trường - Lương Thanh trở thành cặp tình nhân trong Sinh tử cũng đánh dấu sự đảo chiều quan hệ ngoạn mục của cả 2 bởi trước đó khi hợp tác đóng Cả một đời ân oán, họ chính là... bố và con gái, trong khi đó Hồng Diễm đóng vai mẹ. Bản thân Lương Thanh cũng không kìm được hứng thú mà thốt lên: "Ôi dã man thật.... Trà này đáng sợ quá. Dám sang cướp chồng của mẹ lần nữa". (Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Lương Thanh và Hồng Diễm vào vai tình địch)

"thuyet am muu": tra hoa hong tren nguc trai yeu kiem sat vien de thoat an ma tuy? - 6

Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Sinh tử để biết số phận cặp đôi Lương Thanh - Mạnh Trường sẽ về đâu nhé! Phim hiện đang phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuyet-am-muu-tra-hoa-hong-tren-nguc-trai-yeu-kiem-sa...

Thời non xanh: Nhã Về Nhà Đi Con bị Dũng nhu nhược của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đâm lén
Trước vai Dũng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Quang từng là kẻ hai mặt, dụ dỗ đồng nghiệp, ăn cắp chất xám trong Lập Trình Cho Trái Tim. Và Nhã...

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ