Tiếng Sét Trong Mưa: "Sang mồm" từ chối mẹ kế, đêm con trai Thị Bình lại nhiệt tình "lên giường"

Ngày 08/10/2019 00:12 AM (GMT+7)

Thanh Bình (Quốc Huy) tìm cách tránh mặt và từ chối tình cảm của mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) nhưng buổi tối cả hai lại lao vào nhau như con thiêu thân trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 31.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Phượng hốt hoảng khi thấy hai bóng ma thân mật với nhau (Nguồn video: Youtube)

Tập 31 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả ngày càng mệt mỏi với mối quan hệ bất chính của Thanh Bình (Quốc Huy) và mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang). Ban ngày, Thanh Bình lạnh lùng, tìm mọi cách từ chối Hạnh Nhi vì không thể đối mặt được với tình cảm sai trái của hai người. Tuy nhiên, ban đêm, anh lại cùng mẹ kế hí hửng, vui sướng giả ma để thác loạn cùng nhau.

Nhiều khán giả phải cảm thán: Hóa ra, Thanh Bình chỉ từ chối cho "sang mồm", đến đêm anh lại không thể nào kiểm soát được ham muốn của cơ thể. 

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 1

Thanh Bình luôn cho rằng việc mình "vụng trộm" với Hạnh Nhi là một giây phút sai lầm của tuổi trẻ. Chỉ vì tò mò, thiếu kiềm chế mà anh đã bước vào mối quan hệ trái luân thường đạo lý này nên muốn vùng vẫy thoát ra. Thanh Bình thậm chí còn đòi bỏ nhà đi để chấm dứt tất cả, Hạnh Nhi phải đe dọa nếu anh bỏ nhà đi thì sẽ công khai mối tình sai trái này để cả hai cùng chết. 

Không bỏ nhà đi nữa, Thanh Bình lại tìm mọi cách tránh mặt mẹ kế. Hằng ngày, Thanh Bình sẽ uống say bí tỉ và về thật muộn. Anh nói rằng khi tỉnh táo sẽ không dám đối mặt cùng với Hạnh Nhi. Tuy nhiên, khi Hạnh Nhi yêu cầu Thanh Bình hứa sẽ về sớm và không uống say nữa thì anh đã đồng ý. 

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 3

Ban ngày, thái độ hối hận, cắn rứt, lạnh lùng, lẩn tránh của Thanh Bình khiến nhiều người nghĩ rằng anh bị "cưỡng yêu". Nhưng ban đêm, khi ham muốn của thể xác lên ngôi, Thanh Bình lại khiến người xem "ngã ngửa" bởi thái độ thay đổi hoàn toàn. Anh hào hứng, hí hửng cùng Hạnh Nhi hóa trang thành con ma đen và con ma trắng chạy đuổi bắt nhau khắp nhà.

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 4

Dường như việc lén lút bên nhau khiến cả hai càng điên cuồng, say mê hơn. Tiếng cười của Thanh Bình trong cơn say tình dưới lớp mặt nạ ma quái làm mọi người đều ám ảnh.

Sau khi đuổi bắt chán chê, Thanh Bình cùng Hạnh Nhi đưa nhau vào một căn phòng và bắt đầu hôn nhau đắm đuối. Phượng (Oanh Kiều) đã rất hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh tượng đậm mùi nhục dục đó. 

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 5

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 6

Không chỉ thấy việc không nên thấy, Phượng còn thân thiết với người không nên thân. Cô và cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) đã chính thức quyết định làm bạn bè của nhau. Xuân chia sẻ vì thấy Phượng giống con bướm nên mới muốn làm bạn với cô.

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 7

tieng set trong mua: "sang mom" tu choi me ke, dem con trai thi binh lai nhiet tinh "len giuong" - 8

Tuy nhiên, Xuân là con trai ruột của Hạnh Nhi và cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Hạnh Nhi chỉ có duy nhất một cậu con trai nên luôn bảo bọc và kỳ vọng ở cậu rất nhiều. Bà chủ lẳng lơ này đã nhiều lần khó chịu khi thấy Phượng thân thiết với con trai mình bởi cô chỉ là một đứa hầu thấp kém. Phượng càng thân thiết với Xuân bao nhiêu thì khả năng bị Hạnh Nhi gây khó dễ, thậm chí làm hại càng tăng cao. 

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Biến căng Tiếng Sét Trong Mưa: Thanh Bình nhảy lầu tự sát, nói ra bí mật ngủ với mẹ kế
Tập 31 Tiếng Sét Trong Mưa, người biết được bí mật động trời của Bình lại là cô em gái cùng mẹ khác cha Phượng (Oanh Kiều).
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ