Tiếng Sét Trong Mưa: Thanh Bình nhảy lầu, nói thẳng ra bí mật ngủ với mẹ kế

Ngày 07/10/2019 18:12 PM (GMT+7)

Tập 31 Tiếng Sét Trong Mưa, người biết được bí mật động trời của Bình lại là cô em gái cùng mẹ khác cha Phượng (Oanh Kiều).

Tiếng Sét Trong Mưa - Trailer tập 31 (Nguồn video: Fanpage phim)

Đoạn preview giới thiệu tập 31 Tiếng Sét Trong Mưa vừa được công bố khiến khán giả không khỏi thót tim. Cuối cùng bí mật vụng trộm bao năm qua giữa Thanh Bình - con trai của Bình (Nhật Kim Anh) và cậu Ba (Cao Minh Đạt) với Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã dần bại lộ. Điều đáng nói là người biết được sự thật động trời này đầu tiên lại là Phượng (Oanh Kiều).

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 1

Có thể nói, mối quan hệ sai trái cùng mẹ kế đã là "tâm bệnh" bao năm qua của Thanh Bình. Sợ bí mật ghê tởm đó bị người nhà phát hiện, Thanh Bình ngỏ ý cắt đứt qua lại với Hạnh Nhi, thậm chí còn tính bỏ nhà đi luôn. Quá sợ hãi, Hạnh Nhi dọa Thanh Bình rằng nếu tình trẻ làm vậy thì cô ta sẽ phanh phui hết mọi chuyện. 

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 3

Gánh nặng tâm lý quá lớn khiến Thanh Bình ngày càng mệt mỏi, thường xuyên tìm đến chén rượu để quên sầu. Trong 1 đêm vắng, anh đã tuyệt vọng tới mức muốn nhảy lầu tự sát. May thay, trong lúc cậu con trai lớn của Khải Duy đang loay hoay trèo qua ban công thì bị Phượng bắt gặp. Cô gái trẻ hốt hoảng kêu gào túm tay cậu Hai lôi vào nhưng lại bị hất ra ngay lập tức.

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 4

Cuối cùng phải dùng sức của "chín trâu hai hổ", Phượng mới đưa được Thanh Bình về phòng. Nào ngờ trong lúc đắp chăn cho cậu chủ, cô đã nghe được chính mồm anh nói ra bí mật tày đình: "Tôi đã ngủ với mẹ kế của mình". Vừa sợ vừa thấy bi ai cho người con trai trước mặt, Phượng nảy ra ý kiến hát ru cho Bình dễ ngủ.

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 5

Trong đêm khuya, tiếng ru đong đầy tình cảm của Phượng vô tình khơi gợi thêm niềm nhớ và ám ảnh cả giấc ngủ chập chờn của người đàn ông nổi tiếng tàn bạo nhất khu đồn điền. Khải Duy - dù đang nằm cạnh cô vợ trẻ trung tràn ngập sức sống - vẫn đau đáu bóng hình Thị Bình. Liệu Khải Duy có nhận ra Phượng chính là con gái của người đàn bà mà ông nhất mực yêu thương hay không? 

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 6

Việc 24 năm đã trôi qua nhưng Khải Duy chưa bao giờ nguôi thương nhớ Thị Bình không chỉ niềm đau với người trong cuộc mà nó còn gây ra đau khổ cho tất cả những người xung quanh ông. Ngay cả kẻ khờ khạo như Xuân (Bạch Công Khanh) dù không biết nhiều về ái tình nam nữ vẫn kịp nhận ra ba không hề yêu mẹ mình.

Khi nghe Phượng tò mò hỏi: "Ông chủ thương bà chủ lớn nhiều lắm hả cậu Ba?", Xuân tủi hờn thừa nhận: "Ừm, thương nhiều lắm, nhiều đến nỗi một chút xíu dành cho má tôi cũng không có".

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 7

tieng set trong mua: thanh binh nhay lau, noi thang ra bi mat ngu voi me ke - 8

Theo lịch, tập 31 của bộ phim truyện Việt Nam Tiếng Sét Trong Mưa sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 trên kênh THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Hai Sáng đưa trai về nhà hú hí, bà Hội đau đớn: Đúng là quả báo!
Hai Sáng (Cao Thái Hà) ngang nhiên đưa đàn ông có vợ về nhà làm "chuyện ấy" và thách thức mẹ chồng trong tập 30 Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ