Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạ", đều do một tay Bảo gây ra!

Ngày 17/10/2019 08:30 AM (GMT+7)

Xem xong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21, khán giả sẽ réo tên Bảo (Hồng Đăng) "rần rần" khắp nơi vì những gì anh đã làm với Khuê (Hồng Diễm).

Những diễn biến của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục khiến khán giả sôi sục, nhất là về mối quan hệ ngày một căng thẳng giữa Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm). Yêu đương đâu chưa thấy, chỉ thấy hiểu lầm chất chồng. Đã vậy, anh còn gián tiếp làm cho cô mất đứa con trong bụng ở tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng tối qua.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 1

Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền.

Mở đầu tập 21, San (Diệu Hương) đau lòng về việc ly hôn, vừa khóc vừa dùng rượu để tìm quên sầu. Trong lúc còn chưa tìm được lời nào để an ủi bạn thì Khuê lại “ngất lên ngất xuống”.

Trước sự lo lắng của bạn, Khuê đành thú thật rằng mình đã có thai đứa con thứ 3 với Thái (Ngọc Quỳnh). Cô cũng đau khổ tâm sự rằng mình không thể “làm cái chuyện bất nhẫn là bỏ đứa bé đi” được. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 3

Dù đang trong tình trạng khó khăn, Khuê vẫn giữ bản năng một người mẹ, không nhẫn tâm bỏ đi giọt máu của mình.

Tuy nhiên, trong khi Khuê vẫn đinh ninh sẽ giữ đứa con lại thì một tai nạn đã xảy ra. Mà nguyên nhân bắt nguồn từ chính Bảo.

Trong khi San muốn Khuê ở cùng mình thì Bảo lại nằng nặc muốn Khuê đi khỏi nhà, với lý do “nhà này là do tôi thuê cho San". Không những muốn “đuổi" bạn thân của em gái đi, anh “tuần lộc” còn lớn tiếng dạy San phải biết “chọn bạn mà chơi": “Anh nói em nghe nhé, bạn cũng có năm bảy loại bạn, nhưng đối với loại người không biết liêm sỉ, không biết tự trọng là gì, em mà chơi với họ một thời gian, em chả khác gì họ cả!!!”

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 4

Những lời mắng nhiếc của Bảo vô tình lọt vào tai Khuê. Cô đành phải kìm nén ức chế xách đồ đạc ra đi, ai ngờ vừa đi đến cầu thang đã ngã. Chính anh em San - Bảo đã đưa Khuê đi cấp cứu nhưng cuối cùng cô vẫn sảy thai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 5

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 6

Bảo có phần hối hận vì đã gián tiếp gây nên tình cảnh này.

Tuy Bảo có chút hối hận về hành vi của mình, nhưng anh vẫn không quên cảnh báo San về Khuê để cô tránh xa người bạn này. Trước sự “cứng đầu" của em gái, Bảo đã công khai nguyên nhân khiến anh có ấn tượng xấu về bạn của em gái mình.

Anh tố Khuê “lang chạ" và “ăn cắp" và đưa ra bằng chứng là đoạn clip cô nhặt được phong bì tiền và đút vào túi. Ngay khi tận mắt xem clip, San cũng “á khẩu", không biết phải nói gì.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 7

Bảo đưa em gái xem bằng chứng Khuê đã cầm chiếc phong bì.

Lại nói về Trà (Lương Thanh), cô nhân tình cứ tưởng nắm thóp được Hùng - trợ lý của Thái, ai dè lại gặp đúng cáo già. Định “tống tiền" Hùng, Trà có ngờ đâu hắn mới là người “nắm đằng chuôi", vì y đã biết chuyện cái thai trong bụng ả là… “hoàng tử đái ngồi".

Và thế là ả hồ ly đã bị nắm đuôi. Thế nên mới có chuyện Hùng công khai “sàm sỡ" Trà nhưng cô lại chẳng thể “nhe nanh" như thường ngày.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 8

Bị vạch trần chuyện mang bầu con gái, Trà chỉ biết câm nín "chịu trận".

Tưởng Hùng chỉ có Hùng mới biết chuyện Trà mang bầu con gái, nhưng không ngờ chính cô ta lại là người đã nói cho bé Bống biết chuyện. Trong một cuộc điện thoại gọi cho nhân tình lúc cả nhà đã đi vắng, cô ả đã thản nhiên nói chuyện điện thoại mà chẳng cần e dè, đã vậy lại còn nói luôn bằng loa ngoài. Trà có ngờ đâu đúng lúc bé Bống đi học về sớm và đã đứng ngoài cửa nghe được tất cả.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 9

Cô ta tuyên bố sẽ sớm phá thai, cuỗm tiền của Thái rồi cao chạy xa bay.

Và không còn nghi ngờ gì chuyện cô bé Bống thông minh sẽ tìm cách nói cho Thái biết mọi chuyện. Bởi ngay cả khi không biết được bí mật của Trà, cô bé thông minh này đã biết cách cho “dì ghẻ" ăn “hành” rồi, huống chi một khi đã rõ mười mươi âm mưu của ả hồ ly. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố “lang chạamp;#34;, đều do một tay Bảo gây ra! - 10

Bé Bống đã biết hết bí mật của Trà.

Chẳng thế mà ngay trong đoạn giới thiệu tập 22, khi bố Thái nói về đứa em trong bụng cô Trà là “cậu ba", Bống đã thản nhiên “chỉnh” lại: “Phải là “cô ba" chứ bố, vì em trọng bụng cô Trà là em gái mà".

Liệu thông tin của Bống sẽ mang đến cho Trà những “thảm hoạ" nào đây? Và San, sau khi xem xong clip bằng chứng của Bảo về Khuê, cô sẽ giải quyết như thế nào? Quý vị khán giả hãy đón xem câu trả lời ở tập 22 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào tối 17/10.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lõi đời như Trà vẫn bị con gái Khuê nắm thóp, lè lưỡi trêu ngươi
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21 chứng kiến màn diễn xuất tuyệt vời của bé Bống - con gái lớn của vợ chồng Khuê.
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ