Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo mắng Khuê là đồ vô liêm sỉ, đòi tống cổ ra khỏi nhà

Ngày 14/10/2019 20:00 PM (GMT+7)

Thái độ mà Bảo dành cho Khuê trong preview tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái preview tập 21 (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa tiết lộ đã gây bàng hoàng cho đông đảo khán giả bởi thái độ gay gắt mà Bảo (Hồng Đăng) dành cho Khuê (Hồng Diễm). 

Vì chuyện ly hôn mà Khuê cùng con gái buộc phải thuê tạm 1 căn nhà trọ tồi tàn ở. Chứng kiến cảnh này, San (Diệu Hương) khăng khăng bắt mẹ con cô bạn thân dọn đến ở cùng mình. Ở chưa được bao lâu, có vẻ Bảo đã tìm cách đuổi Khuê ra khỏi nhà em gái anh.

hoa hong tren nguc trai: bao mang khue la do vo liem si, doi tong co ra khoi nha - 1

Cảm thấy nhục nhã, Khuê nghẹn ngào nói: "Tôi sẽ đi ngay bây giờ, xin lỗi đã làm phiền anh. Tôi không biết mình đã làm gì mà anh nói tôi là đồ không có liêm sỉ, không có tự trọng. Nếu là buổi say rượu lần trước gây phiền tới anh thì tôi không có gì để thanh minh cả."

hoa hong tren nguc trai: bao mang khue la do vo liem si, doi tong co ra khoi nha - 3

Bỗng giọng Khuê như nghẹn đắng lại nơi cổ họng. Cố kìm nén những giọt lệ chực chờ tuôn ra, cô gằn giọng khẳng định: "Tôi quý trọng San là thật, tôi coi trọng tình bạn này là thật. Tôi sẽ không vì sự coi thường hay miệt thị này của anh mà không chơi với bạn tôi nữa đâu". Ở phía sau, San nghe được câu chuyện cũng rưng rưng muốn bật khóc.

hoa hong tren nguc trai: bao mang khue la do vo liem si, doi tong co ra khoi nha - 4

Có vẻ hiểu lầm giữa Khuê và Bảo vẫn chưa tháo gỡ. Chẳng là trước đó, ở tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái Bảo đã bắt gặp cảnh Khuê đi ra từ văn phòng mình sau khi làm vệ sinh. Sau đó, lúc Bảo vào phòng, anh phát hiện đúng là có mất một phong bì tiền. Có lẽ chính vì điều này, Bảo đã nghi ngờ Khuê lấy trộm tiền của mình. Về phần Khuê, đúng là cô có nhặt chiếc phong bì tiền đó, nhưng Khuê đã làm gì với nó thì biên kịch chưa tiết lộ.

hoa hong tren nguc trai: bao mang khue la do vo liem si, doi tong co ra khoi nha - 5

hoa hong tren nguc trai: bao mang khue la do vo liem si, doi tong co ra khoi nha - 6

Lại nói về San, cuộc hôn nhân của cô và Dũng (Hồng Quang) có lẽ đã không còn cứu vãn, dù sự thật sắp được đưa ra ngoài ánh sáng. Trong cuộc nói chuyện thẳng thắn với vợ, anh cho biết mình đã lục tìm toàn bộ hồ sơ giấy tờ mà bố để lại thì không thấy gì cả. Bởi thế Dũng đã nảy ra một giả thiết: Phải chăng người con gái trong bức ảnh mà mẹ anh tìm được chính là mẹ của San, bởi từ trước ai cũng biết cô và mẹ giống nhau như 2 giọt nước. 

hoa hong tren nguc trai: bao mang khue la do vo liem si, doi tong co ra khoi nha - 7

Nếu điều đó là thật thì dù chuyện bố chồng yêu thầm con dâu không xảy ra, việc San - Dũng ở bên nhau cũng rất khó xử. Mẹ Dũng chắc hẳn sẽ không thể chấp nhận một đứa con dâu là con gái tình địch của mình. 

Đón xem tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần này để biết thêm chi tiết.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Nếu Khuê không thay đổi, dù lấy Bảo cũng đừng hòng hạnh phúc!
Theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đều mong rằng Khuê tìm được hạnh phúc của đời mình. Tuy nhiên, nếu không thay đổi bản thân thì cô rất dễ...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ