Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lõi đời như Trà vẫn bị con gái Khuê "nắm thóp", lè lưỡi trêu ngươi

Ngày 16/10/2019 18:15 PM (GMT+7)

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21 chứng kiến màn diễn xuất tuyệt vời của bé Bống - con gái lớn của vợ chồng Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Trà bị con gái Khuê dạy cho bài học nhớ đời

Những tình tiết hấp dẫn trong tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa được công bố trong preview mới nhất. Ở tập này, ngôi sao sáng nhất chính là con gái lớn của Khuê (Hồng Diễm) - bé Bông. Chạm mặt mẹ kế tương lai, cô bé không ngần ngại thể hiện thái độ chống đối và còn diễn 1 vở kịch tuyệt vời, dạy cho "ả hồ li tinh" 1 bài học.

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 1

Ở tập trước, Thái từng dẫn Trà về nhà ra mắt, tuy nhiên cặp đôi "gian phu dâm phụ" đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía bà Hồng (NSND Hoàng Cúc). Sau 1 thời gian ngắn, Thái lại thử đưa Trà về nhưng mọi chuyện còn tồi tệ hơn với sự hiện diện của bé Bông. Không hề nể nang Trà "tiểu tam" (Lương Thanh), Bống công khai gọi Trà là "mụ ấy", là dì ghẻ ngay trước mặt bố.

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 3

Chứng kiến thái độ gay gắt của con gái, Thái bèn tìm cách xoa dịu khi bắt bé Bông phải xin lỗi. Nhưng cô bé tinh quái này ngay lập tức dùng căn bệnh tim của mình, chơi chiêu vờ ngất xỉu để bố phải lo lắng. Tưởng thật, Thái hốt hoảng bế con lên.

Đúng khoảnh khắc này, Bống tỉnh táo... lè lưỡi trêu ngươi Trà ở phía sau khiến cô ả trợn trừng mắt vì tức mà chẳng làm gì được. Thật không ngờ, kẻ lõi đời như Trà lại có ngày thua dưới tay 1 đứa trẻ, con gái của đối thủ từng thua mình thê thảm.

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 4

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 5

Chuyện chưa dừng lại ở đây. Một ngày đẹp trời nọ, Bống đi học về và tình cờ nghe lỏm toàn bộ âm mưu của Trà khi cô ả vô tư kể "toang toác" hết bí mật của mình cho Giang - cũng là con trai thầy Thông (Công Lý) - qua điện thoại. 

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 6

Trà nói với Giang rằng ả đang nghĩ cách làm sao cuỗm một món tiền của Thái sau đó chơi "bài chuồn" trong khi Giang cảnh báo Trà muốn moi tiền thì nên moi nhanh, kẻo cái thai trong bụng ngày càng to, đẻ ra là con gái thì phiền to.

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 7

Đáp lại nhân tình, Trà nói: "Đẻ đẻ cái gì nữa, mệt hết cả người đây! Mà bà Dung lật bàn rồi, em có ngu mới giữ lại. Lại còn mang thai con gái nữa, phải chuồn nhanh, lúc đẻ ra rồi có mà vỡ alo cả đám".

hoa hong tren nguc trai: loi doi nhu tra van bi con gai khue "nam thop", le luoi treu nguoi - 8

Liệu việc con gái Khuê biết được bí mật của nhân tình của bố có thay đổi được tình thế? Nếu Thái biết sự thật, thì chuyện gì sẽ xảy ra? Cùng đón xem tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng VTV3 tối nay để biết câu trả lời.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Nếu Khuê không thay đổi, dù lấy Bảo cũng đừng hòng hạnh phúc!
Theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đều mong rằng Khuê tìm được hạnh phúc của đời mình. Tuy nhiên, nếu không thay đổi bản thân thì cô rất dễ...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ