Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sợ mất Khuê, Thái dùng "mưu hèn kế bẩn" với Bảo

Ngày 05/12/2019 00:15 AM (GMT+7)

Thái (Ngọc Quỳnh) dùng điện thoại của Khuê (Hồng Diễm) trả lời tin nhắn của Bảo (Hồng Đăng) trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo hết bị em rể tương lai đánh ghen, lại bị Thái mạo danh Khuê trả lời tin nhắn 
(Nguồn video: Fanpage phim)

Trích đoạn tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến Thái (Ngọc Quỳnh) bị khán giả ghét trở lại. Bởi anh ta đã quyết định dùng "mưu hèn kế bẩn" trên con đường cạnh tranh với Bảo (Hồng Đăng). Khi thấy tin nhắn của Bảo nói rằng muốn giới thiệu cho Khuê một đội thiết kế thì Thái không lưỡng lự mà mạo danh Khuê để trả lời.

Đáng nói, trong tin nhắn đang nhắn dở để gửi cho Bảo, Thái đã viết chữ "chồng tôi". Rốt cuộc Thái sẽ nói gì để ngăn chặn chuyện tình yêu Bảo và Khuê phát triển? 

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 1

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 3

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 4

Cũng trong preview tập 36, Bảo đã gặp phải một tình huống "dở khóc dở cười". Anh bị Khang (Trọng Nhân) đánh ghen.

Bị em vợ tương lai dọa phải rời xa San (Diệu Hương), Bảo khẳng định cả đời này cũng sẽ không tránh ra. Bảo còn cảnh cáo Khang rằng một người đàn ông đe dọa một người đàn ông khác không vấn đề gì nhưng nhất định phải đe dọa đúng người. 

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 5

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 6

Sở dĩ, Khang lấy hết dũng khí đánh ghen Bảo là vì anh đã bắt gặp anh vợ tương lai ở nhà San trong tập 35 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Khi Khang hẹn tối sẽ tới gặp San thì cô trả lời rằng đã có hẹn. Tối đó, Khang vẫn quyết định tới nhà San nhưng đứng mãi bên ngoài không dám gõ cửa. Đúng lúc đó, Bảo mở cửa bước ra. Anh điềm nhiên ra về trong ánh mắt bừng bừng lửa hận của Khang. 

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 7

Khang liền đập cửa rầm rầm yêu cầu San giải thích. Anh thắc mắc rốt cuộc San xem đàn ông là gì? Anh khẳng định bản thân không phải trai bao để San thích thì ngủ, không thích thì đi ngủ với người đàn ông khác.

Tuyên bố của Khang khiến San tức giận và đuổi anh ra về. Khang không hề biết rằng anh đã hiểu lầm trầm trọng bởi Bảo là anh trai ruột của người anh thương. 

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 8

Về phía San, cô nhất định không chấp nhận tình cảm của Khang là vì sợ bị chê già. Cô tâm sự với Khuê rằng mỗi khi có ai chê cô già hơn anh trai là cô lại thấy buồn. Giờ đây, Khang lại là "phi công trẻ", San sợ khi hai người ở bên nhau sẽ bị người khác bàn ra tán vào.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, bản thân lại đang thất nghiệp, San quyết định dốc tiền hùn vốn vào nhà hàng của Khuê. 

hoa hong tren nguc trai: so mat khue, thai dung "muu hen ke ban" voi bao - 9

Còn Khuê sau khi từ chối tình cảm của Bảo vì muốn tập trung vào sự nghiệp, kiếm tiền lo cho gia đình thì nhận được cuộc gọi của nhà đầu tư. Thấy công việc của Khuê đã có hy vọng, Bảo liền nhân cơ hội nhắn nhủ cô bỏ chặn số để anh không phải mượn điện thoại của người khác để gọi cũng như không phải chạy đến nhà cô tìm. 

Đến cuối cùng, San có chịu mở lòng với "phi công trẻ" Khang? Giữa Bảo và Thái, Khuê sẽ lựa chọn về bên cạnh ai? Tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 5 ngày 05/12 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-so-mat-khue-thai-dung-muu-hen...

Chị đẹp San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái kể về việc dữ dội khi làm dâu phố cổ
Nếu cách đây 5 năm Diệu Hương nghỉ đóng phim để toàn tâm cho thiên chức làm vợ làm mẹ khiến nhiều người tiếc nuối thì sự trở lại màn ảnh của cô ở thời...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ