Hoa Hồng Trên Ngực Trái kết "ngã ngửa": Thái và Bảo đều thất bại, Khuê thuộc về người khác?

Ngày 01/12/2019 00:15 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh đã khiến cư dân mạng sục sôi khi khẳng định Khuê (Hồng Diễm) sẽ về chung một nhà với gã đàn ông biến thái từng sàm sỡ cô trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đi về chặng đường cuối khiến khán giả ngày ngày trông mong cái kết. Đến thời điểm hiện tại, Thái (Ngọc Quỳnh) và Bảo (Hồng Đăng) đang ngang tài ngang sức khiến người xem chia ra hai phe tranh cãi kịch liệt xem Khuê (Hồng Diễm) nên lựa chọn ai. Nhưng mới đây, nam diễn viên Ngọc Quỳnh đã đăng tải dòng trạng thái khiến mọi người đều bị sốc khi khẳng định Khuê sẽ tới với gã đàn ông biến thái từng sàm sỡ cô

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ một bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Rất nhiều người thắc mắc cái kết của Khuê về với Bảo hay Thái...Nhưng xin thưa: kết phim Khuê về với anh này... Ảnh status do Lê Hồng Đăng cung cấp." 

hoa hong tren nguc trai ket "nga ngua": thai va bao deu that bai, khue thuoc ve nguoi khac? - 1

Và người đàn ông trong bức ảnh mà Ngọc Quỳnh đăng tải không ai khác chính là người đàn ông biến thái mà Khuê từng tới làm giúp việc.

Vì động lòng trước sắc đẹp của Khuê, trong tập 15 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, gã đàn ông này đã cởi trần, mặc độc chiếc quần đùi định giở trò đồi bại với cô. Khuê thấy ông ta thì sợ hết hồn, vội bỏ trốn và va phải Bảo. 

hoa hong tren nguc trai ket "nga ngua": thai va bao deu that bai, khue thuoc ve nguoi khac? - 3

hoa hong tren nguc trai ket "nga ngua": thai va bao deu that bai, khue thuoc ve nguoi khac? - 4

Tiết lộ của Ngọc Quỳnh khiến cư dân mạng "đập bàn đập ghế" vì không thể chấp nhận được việc Bảo và Thái cùng thất bại còn gã đàn ông tồi tệ như thế này lại chiến thắng. Một số khác thì cho rằng nam diễn viên chỉ đang trêu đùa với mọi người mà thôi. Nữ diễn viên Hồng Diễm cũng đã phải thốt lên rằng: "Quá đáng thực sự" trước độ "lầy" của ông xã màn ảnh. 

hoa hong tren nguc trai ket "nga ngua": thai va bao deu that bai, khue thuoc ve nguoi khac? - 5

Ngọc Quỳnh còn tiếp tục chứng minh độ "lầy" của bản thân là "vô đối". Khi một khán giả thắc mắc về tấm vé số trúng thưởng của Khuê mà Thái nhặt được, Ngọc Quỳnh trả lời: "Nuốt rồi." Nếu tấm vé số đã vào bụng Thái thì số tiền đó đành thôi mất trắng. 

hoa hong tren nguc trai ket "nga ngua": thai va bao deu that bai, khue thuoc ve nguoi khac? - 6

Dù chưa thể biết Thái hay Bảo sẽ là người được Khuê lựa chọn nhưng xem phản ứng của khán giả dưới chia sẻ của Ngọc Quỳnh có thể thấy: cư dân mạng sẽ không thể chấp nhận ai khác ở bên Khuê ngoài hai người đàn ông này. Những tập tiếp theo Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ giúp Thái hay Bảo ghi được thêm điểm trong mắt khán giả? Phim được phát sóng hàng tuần lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 trên VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-ket-nga-ngua-thai-va-bao-deu-...

Người đàn bà trơ nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tối không đi đâu vì chơi tô màu với con
Lương Giang - nữ diễn viên chuyên trị những vai hiền lành năm xưa - nay lại bị "ném đá" vì vai Ngân mặt dày trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ