Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bị Khuê từ chối, Bảo thắc mắc "do tôi không hiểu tâm lý phụ nữ"?

Ngày 03/12/2019 00:37 AM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) tiếp tục bị Khuê (Hồng Diễm) từ chối tình cảm trong preview tập 35 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Preview tập 35 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 35 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến fan cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) thêm một lần thất vọng bởi Khuê đã tiếp tục từ chối tình cảm của Bảo. Khuê khẳng định lý do không phải từ phía Bảo mà vấn đề là từ phía bản thân cô càng khiến con đường theo đuổi tình yêu của Bảo thêm khó khăn.

hoa hong tren nguc trai: bi khue tu choi, bao thac mac "do toi khong hieu tam ly phu nu"? - 1

Trong preview tập 35 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê lạnh lùng: "Kể cả anh có tình cảm với tôi thật thì về phía tôi, tôi không có tình cảm với anh." Bảo buồn rầu thắc mắc: "Vì tôi khô khan, cứng nhắc và không hiểu được tâm lý phụ nữ à?"

Nhưng Khuê khẳng định vấn đề là ở phía cô. Bởi đối với Khuê lúc này, việc ổn định cuộc sống và công việc là quan trọng nhất. Bảo nhẹ nhàng thuyết phục cô: "Nhưng cuộc đời còn dài lắm, chẳng nhẽ cứ khăng khăng không cần ai bên cạnh mình thế à?"

hoa hong tren nguc trai: bi khue tu choi, bao thac mac "do toi khong hieu tam ly phu nu"? - 3

Tình duyên chưa có tiến triển mới nhưng công việc của Khuê lại có thêm hy vọng. Nhà đầu tư yêu thích việc nấu ăn trong chương trình Khởi Nghiệp mà Khuê tham gia gọi vốn đã tới tìm gặp riêng cô. Khuê bày tỏ sau cuộc thi cô đã rất vui vì tự tin hơn, thuyết phục được những khách hàng của mình dù không gọi vốn thành công.

Nhà đầu tư tỏ ra hài lòng trước chia sẻ của Khuê và còn đề nghị đưa ý tưởng về bữa trưa an toàn của cô thành một quy trình khép kín. 

hoa hong tren nguc trai: bi khue tu choi, bao thac mac "do toi khong hieu tam ly phu nu"? - 4

hoa hong tren nguc trai: bi khue tu choi, bao thac mac "do toi khong hieu tam ly phu nu"? - 5

Trong một diễn biến khác, San (Diệu Hương) đã được "phi công" Khang (Trọng Nhân) tỏ tình. Anh chàng lém lỉnh hỏi: "Người nào lỡ làm chị đẹp ghét rồi thì người đó sẽ không sống nổi với chị đẹp đúng không? Nhưng mà, tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị! Rất thích!"

hoa hong tren nguc trai: bi khue tu choi, bao thac mac "do toi khong hieu tam ly phu nu"? - 6

hoa hong tren nguc trai: bi khue tu choi, bao thac mac "do toi khong hieu tam ly phu nu"? - 7

Trước lời tỏ tình chân thành của Khang, liệu San có một lần nữa mở cửa trái tim mình? Nếu việc kinh doanh thuận lợi nhờ có nhà đầu tư, Khuê có chịu chấp nhận tình cảm của Bảo? Những tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-bi-khue-tu-choi-bao-thac-mac-...

Đang yên lành lại bị ném đá, Hồng Diễm: Mọi người yêu Bảo mù quáng, tôi rất giận Hồng Đăng!
Hồng Diễm bị khán giả phản ứng vì dám từ chối tình cảm của nhân vật Bảo do Hồng Đăng đóng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ