Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại "tạo nghiệp" cho vợ cũ

Ngày 24/12/2019 18:22 PM (GMT+7)

Tập 41 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả không khỏi bực tức vì thái độ của Thái khi biết mình không còn sống được bao lâu.

Preview thứ 2 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41 (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 41 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa nhá hàng thêm một đoạn preview khiến khán giả không khỏi giật mình. Đúng như dự đoán của cư dân mạng sau khi được bác sĩ thông báo rằng mình không còn nhiều thời gian vì căn bệnh ung thư dạ dày hiểm nghèo, Thái (Ngọc Quỳnh) quyết định đến tìm Khuê (Hồng Diễm) để van xin cơ hội cuối cùng.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại amp;#34;tạo nghiệpamp;#34; cho vợ cũ - 1

Anh ta nói với vợ cũ trong nước mắt: "Em nói sẽ không bao giờ quay trở lại và anh vĩnh viễn không bao giờ còn cơ hội. Anh biết, đáng đời anh mà. Nhưng anh vẫn muốn xin em một lần, anh chưa bao giờ xin xỏ gì em, Khuê, bây giờ anh xin em quay lại với anh được không? Ngày xưa em nói em muốn anh quỳ gối xin lỗi em, được, anh quỳ xuống xin lỗi em". 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại amp;#34;tạo nghiệpamp;#34; cho vợ cũ - 3

Thế nhưng chuyện tái hợp còn chưa đâu với đâu, Thái đã "gây họa" ngay tại quán vợ cũ. Chẳng là trong một lần tới quán, anh ta bị ho ra máu và phải nhờ tới cậu em Khang (Trọng Nhân) dìu về.

Nào ngờ cảnh tượng này đã bị một số  người có ý đồ quay lại và tung đoạn clip đó lên mạng, biến thành câu chuyện Thái là thực khách bị ngộ độc thực phẩm. Điều này trực tiếp khiến San (Diệu Hương) - chịu trách nhiệm khâu quảng bá và truyền thông cho quán - hết hơi tìm cách giải quyết.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại amp;#34;tạo nghiệpamp;#34; cho vợ cũ - 4

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại amp;#34;tạo nghiệpamp;#34; cho vợ cũ - 5

Lại nói về San, sau khi xác định sẽ đến với Khang, cô nhận lời khuyên từ anh trai. Bảo (Hồng Đăng) nói với em gái: "Những đồ liên quan đến thằng Dũng đã vứt đi chưa? ví dụ như ảnh cưới, nhẫn cưới này, tất cả đồ kỷ niệm kỷ vật của thằng Dũng mày đã vứt đi chưa? Thứ nhất là để thằng Dũng dứt điểm với mày, thứ hai là để thằng Khang cảm thấy thoải mái. Thứ 3 để mày đỡ ỡm ờ, đứng núi này trông núi nọ". 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa quỳ xuống xin Khuê tái hợp, Thái lại amp;#34;tạo nghiệpamp;#34; cho vợ cũ - 6

Liệu Khuê có mủi lòng trước thảm cảnh của Thái? Và San sẽ xử sự ra sao khi Dũng trở về? Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4 tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-vua-quy-xuong-xin-khue-tai-ho...

Phi công Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tôi sang Mỹ sau biến cố 4 năm trước, bỏ phim hoàn toàn
Bên cạnh đó Trọng Nhân cũng lần đầu nói về cái kết bi thảm dành cho Thái trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái