Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên!

Yến Nguyễn Ngày 06/03/2021 18:22 PM (GMT+7)

Ngoài ra, hành động cưỡng hôn Minh của Kiên ở tập phim Hướng Dương Ngược Nắng sắp tới gây thắc mắc cho khán giả.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 37

Trích đoạn Hướng Dương Ngược Nắng tập 37 tức preview tập 7 phần 2 vừa được nhà đài tung ra. Ở tập này, Minh (Lương Thu Trang) lại có cuộc hẹn gặp riêng với Kiên (Hồng Đăng). Dường như mục đích của Minh là tới đề nghị Kiên tạm thời giữ im lặng về bản kết quả xét nghiệm ADN chứng minh Trí (Đình Tú) không phải máu mủ Cao gia. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên! - 1

Nghe xong, Kiên hào phóng nói: "Được!". Đồng thời, anh ta buông ra 1 câu đầy mập mờ: "Dù sao cô cũng là chị gái của em trai tôi mà. Nhưng vẫn phải trả một khoản phí, một chút thôi". Ngay sau đó, Kiên lao tới kéo tay Minh vào lòng mình rồi cưỡng hôn cô. Vì bất ngờ nên Minh không chống trả kịp.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên! - 3

Đáng nói hơn cả, cảnh này đã lọt hết vào mắt Châu (Hồng Diễm). Chứng kiến người đàn ông mình từng yêu say đắm, nay lại khóa môi em gái cùng cha khác mẹ của mình, Châu hết sức đau lòng.  

Việc Châu có mặt tại nơi Kiên - Minh hẹn nhau là do Vỹ đưa tới. Kết quả này khiến Vỹ rất hả hê, gã thì thầm vào tai Châu: "Mở to mắt ra mà nhìn, trong khi em đau khổ thì bọn họ đi uống rượu mừng." Thấy Châu nổi giận, Vỹ còn ngọt nhạt khuyên: "Em bình tĩnh xem nào". Thậm chí, Vỹ vẫn không quên bày tỏ tình cảm của mình và muốn Châu suy nghĩ lại chuyện kết hôn với gã.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên! - 4

Nào ngờ, đại tiểu thư Cao gia lại không phải quả hồng mềm, để mặc người bóp. Châu đanh thép hét vào mặt kẻ dám làm nhục mình: "Tôi đang rất bình tĩnh nên nghe tôi nói đây này: Biến đi! Và nhớ khi nào có giấy triệu tập của công an thì hợp tác với họ. Còn việc nào ra việc nấy, đời con này đã không ra gì rồi thì các người đừng hòng mà sống yên ổn".

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên! - 5

Hành động của cả hai không lọt khỏi mắt của Phúc (Doãn Quốc Đam), bởi anh nhận nhiệm vụ âm thầm bảo vệ Châu. Ngay lập tức anh đoán ra vấn đề nên gọi cho Minh báo cáo tình hình: "Khi nãy em cũng ở trong quán bar đúng không? Anh bám theo thì thấy thằng Vỹ đưa chị em tới đó, nhưng anh không lộ mặt được nên phải đứng chờ ở ngoài. Lúc ra thì chị em có vẻ kích động lắm."

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên! - 6

Nghe xong Minh hốt hoảng nhận ra mình đã vướng phải cái bẫy gây hiểu lầm nữa của Kiên. Phúc lại tiếp tục thông báo Châu đã về Cao Dược lấy ô tô rồi đang đi lung tung. Trước tình huống khó xử này, Minh chỉ còn cách nhắn Phúc để ý Châu giúp mình. "Anh vẫn đang để ý, có gì anh sẽ báo cho", Phúc nói. 

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 7 tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 37 sẽ lên sóng VTV đầu tuần sau.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cay đắng thừa nhận đời mình không ra gì, tất cả đừng hòng được yên! - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-chau-cay-dang-thua-nhan-doi-mi...

Hồng Đăng thanh minh hóm hỉnh khi bị ném đá quá nhiều vì vai Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng
Trong những tập gần đây của Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật Kiên do Hồng Đăng thủ vai liên tục gây tranh cãi.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng