Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương "trị" thông gia cứng họng

Yến Nguyễn Ngày 05/03/2021 18:15 PM (GMT+7)

Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 9 xoáy vào màn đối đáp cao thủ của ông Phương với bà thông gia.

Preview Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 9

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 8 phần 2 và preview tập 9 vừa được tung ra đã nhận được sự hưởng ứng của khán giả khi theo dõi màn đối phó với thông gia đúng chuẩn cao thủ của ông Phương (NSND Trung Anh). Diễn biến phim lúc này tập trung vào mâu thuẫn giữa vợ chồng Đức (Bá Anh) - Thu (Hoa Thúy). 

Sau tranh cãi ngoại tình, Thu bức bối bỏ về nhà bố đẻ, Đức tìm tới gây gổ và bị em vợ dạy dỗ, thì cuộc hôn nhân này gần như đã đứng trên bờ vực sụp đổ.

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 1

Chứng kiến con gái không hạnh phúc, ông Phương chỉ có thể đứng bên ban thờ của người vợ đã khuất để trải lòng. Sau đó, ông cũng có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cậu con rể quý hóa: "2 vợ chồng lấy nhau, chẳng nhẽ anh không có chút niềm tin nào vào vợ? 

Khi tôi còn đi làm, tôi cũng đã từng ra ngoài tiếp khách nữ. Nếu mẹ cái Thu cũng ghen tuông, đập phá như vậy thì thử hỏi cái gia dình này sẽ như thế nào? Và tôi còn nghe nói, anh muốn cái Thu bỏ việc ở trường. Anh thấy như vậy có quá đáng không?"

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 3

Nhưng Đức vẫn khăng khăng cho rằng, việc Thu đi làm chỉ để kiếm tiền không hơn. Quá thất vọng trước cái nhìn hẹp hòi của con rể, ông Phương tuyên bố: "Anh không xứng đáng là chồng của nó. Tiền không phải là tất cả. Con bé bao nhiêu năm ăn học, phấn đấu bởi vì nó đam mê nghề giáo, nó yêu thích công việc này.

Có nhiều lần tôi khuyên cái Thu là một điều nhịn, chín điều lành. Nhưng tôi nhận ra nó càng nhịn thì anh càng quá trớn. Cho nên lần này tôi sẽ không can thiệp cũng không khuyên răn gì cả, để cho cái Thu tự quyết định, miễn sao nó thấy hạnh phúc là được". 

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 4

Dỗ vợ về không được, còn chọc cho bố vợ nổi giận, Đức cũng đành "cúp đuôi" trở về. Nghĩ tới đòn đánh của cậu em rể, cơn ấm ức lại bùng cháy khiến anh ta nổi điên đập loạn đồ đạc trong nhà. Hành động bất thường của con trai không qua được mắt bà Dung (Phương Hạnh), bằng linh cảm người mẹ, bà đoán ngay ra giữa 2 vợ chồng đã có khúc mắc.

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 5

Và quả thật, giấy không gói được lửa. Cuối cùng, bà Dung cũng phát hiện ra lời nói dối đi công tác của con dâu. Ngay lập tức, người phụ nữ ghê gớm này đã sang nhà thông gia trách móc gay gắt: "Đời thuở nhà ai, một đứa con gái có giáo dục, bằng này bằng nọ mà cư xử không bằng mấy cái đứa hàng tôm, hàng cá ngoài chợ".

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 6

Nghe mẹ chồng nói vậy, Thu bất bình: "Chuyện này không liên quan đến bố con. Mẹ nói như vậy là không nên đâu ạ".

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 7

Bị con dâu cãi lại, mẹ Đức lập tức gằn giọng: "Vậy chị dạy tôi phải nói thế nào cho phải phép. Chị coi nhà chồng không bằng cái nhà trọ, thích đến thì đến, thích đi thì đi. Mà đến nhà trọ, người ta còn phải chào hỏi lễ tân cơ mà." Rồi bà ta quay sang "ăn vạ" luôn ông Phương: "Ông là người có học nhưng ông xem lại cách dạy dỗ con cái đi".

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 8

Nhìn bà thông gia cư xử ngày càng quá quắt, ông Phương cố kìm chế rồi tuyên bố: “Bà thông gia nói phải, thứ nhất cái Thu bỏ về bên này chưa xin phép bà là sai, tôi xin lỗi. Thứ hai so với tiêu chuẩn của bà thì cái Thu nhà tôi chưa được giáo dục đầy đủ cho nên tôi xin phép bà cho cái Thu ở lại bên này để tôi tiếp tục giáo dục cháu cho bằng xong thì thôi". Những lời ông Phương nói ra vừa lịch sự, phải phép nhưng lại thành công khiến mẹ con Đức "cứng họng".

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 9

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 10

Màn trị thông gia cao thủ trong Trở Về Giữa Yêu Thương được khán giả khen ngợi.

Đón xem Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 9 lên sóng VTV1 tối nay.

Trở Về Giữa Yêu Thương: Con gái bị mẹ chồng đòi dạy lại, ông Phương amp;#34;trịamp;#34; thông gia cứng họng - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tro-ve-giua-yeu-thuong-con-gai-bi-me-chong-doi-day-la...

Trở Về Giữa Yêu Thương: Màn bắt gian con gái ông Phương dậy sóng MXH, ai cũng bênh người chồng
Trở Về Giữa Yêu Thương tập 7 phần 2 tiếp tục xoáy vào mâu thuẫn ghen tuông của vợ chồng Đức (Bá Anh) - Thu (NSƯT Hoa Thúy).
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trở về giữa yêu thương