Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân "bass" phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan

Yến Nguyễn Ngày 04/05/2021 11:34 AM (GMT+7)

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 32 tiết lộ thái độ hoàn toàn lạnh nhạt của ông Quân với bà Cúc.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 32.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 32 vừa tiết lộ đã gây kinh ngạc cho đông đảo khán giả bởi chuyện tình ông Quân (NSƯT Phạm Cường) - bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) có dấu hiệu "cua gắt". Dù chấp nhận gặp mặt, thái độ của ông Quân với người tình trong mộng bao năm đã hoàn toàn thay đổi. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 1

Thấy sự hờ hững của bạn thân, bà Cúc buồn bã hỏi: "Chẳng lẽ mình làm cho cậu thất vọng đến nỗi cậu không muốn nhìn mặt mình nữa à?". Nhưng đáp lại lời bà là sự phũ phàng đến lạnh lùng: "Cúc ạ! Cậu không nên trông cậy vào mình nữa và mình cũng không nên quanh quẩn mãi."

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 3

Rồi ông Quân bồi thêm: "Lát nữa cô Diễm Loan có đến đây. Nếu thấy bất tiện cậu có thể về trước. Thực tình mình chỉ lo cho cậu không thoải mái". Những lời này khiến bà Cúc tái mặt. Có lẽ "bà đầm thép" Cao Dược không thể ngờ rằng kẻ thù của mình năm xưa lại xuất hiện ở tình huống như vậy.

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 4

Chưa rõ hành động của chú Quân "bass" chỉ đơn thuần là nước đi chọc tức bà Cúc hay ông đã thay lòng đổi dạ thật, nhưng về phía Diễm Loan, bà đang mê mệt người đàn ông này thấy rõ. Trước đó ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 62 (tức phần 2 tập 32), Diễm Loan đã gây sốc cho cả khán giả lẫn Minh (Lương Thu Trang) bằng tuyên bố: Bà yêu thì cứ yêu, không nghĩ gì nhiều, bà chỉ yêu theo con tim mách bảo mà thôi.

"Kệ, người nào chửi thì người đấy khó chịu đầu tiên nhé. Mẹ có cướp người đàn ông của họ đâu, mẹ chỉ mượn thôi. Với lại, người đàn ông của họ mà yêu vợ thương con thì mẹ có muốn cũng chả được" - Diễm Loan tự tin khẳng định.

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 5

Khi con gái nhắc tới chuyện đang yêu ông Đạt xong tuần sau lại quay sang yêu ông Sơn, bà Loan vẫn nói "cứ xem như là mẹ sai đi". Còn chuyện xen vào chuyện vợ chồng bà Cúc thì bà Loan nói rằng do đối phương tâm sự là mình không hạnh phúc trong hôn nhân nên bà Loan mới ở bên ông Đạt.

Quá chán với "bài cùn" của bà Loan, Minh nói thẳng rằng cả mẹ và bố mình đều rất tham lam, ai cũng muốn hạnh phúc nhưng không muốn đánh đổi. "Nếu cô Cúc có làm gì thì mẹ phải nhớ một điều là người sai đầu tiên chính là mẹ, sau đó là bố. Mẹ và bố không thể nhân danh tình yêu vì ngoài tình yêu ra còn có đạo đức và pháp luật" - Minh nói. Cô cũng đề nghị đưa mẹ đi xin lỗi bà Bạch Cúc vì sai lầm quá khứ.

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 6

Mọi chuyện còn đang rối, bà Diễm Loan lại vô tình gặp ông Quân ở chùa. Chớp thời cơ, bà dò hỏi xem ông Quân đã yêu ai chưa, đã có mối quan hệ với ai chưa ngay trước ánh mắt sửng sốt của con gái.

Đã thế, Diễm Loan còn đem việc Minh nhắc nhở bà không được chen vào mối quan hệ của người khác ra để làm cớ tán tỉnh 1 người đàn ông độc thân như ông Quân. Hết tuyên bố họ là trai chưa vợ gái chưa chồng, bà còn ngọt ngào mời đối phương lên nhà uống nước.

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 7

Tất nhiên, Minh ngay lập tức ngăn cản, song điều đó chẳng hề làm bà Diễm Loan thôi mơ mộng được. Quá ngán ngẩm, Minh chắp tay vái mẹ và khẳng định họ không thể nào hợp với nhau nên đừng có cố chấp làm gì. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 8

Chưa kịp "xử lý" bà mẹ gàn dở mê trai, Minh tiếp tục đau đầu vì chuyện của 2 đứa em. Hóa ra, Ngọc (Quỳnh Kool) đã đến nhà vừa thăm hỏi, xin lỗi Minh vừa tìm cách tiếp cận Trí (Đình Tú). 

Giữa lúc họ đang nói chuyện thì Trí về. Khi Minh nói Ngọc đến thăm mình, Trí tỏ thái độ lạnh nhạt và nói: "Xong cô về sớm đi cho chị Minh còn nghỉ" khiến Ngọc giận dỗi ra mặt.

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 10

Nhìn vẻ mặt của Ngọc, Minh lập tức hỏi: "Em thích Trí à?". Thấy thái độ của em gái, cô lập tức hiểu ra tất cả và không quên lẩm bẩm: "Làm thế nào bây giờ?".

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 32 (tức tập 62) sẽ lên sóng tối nay, 4/5 trên VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Đến lượt ông Quân amp;#34;bassamp;#34; phũ đẹp, đuổi khéo bà Cúc vì hẹn Diễm Loan - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-den-luot-ong-quan-bass-phu-dep-duoi-kheo...

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân bass, khán giả mong bị nghiệp quật
Bà Loan (NS Vân Dung) tỏ ra hứng thú đặc biệt với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) mặc sự khuyên ngăn của con gái trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập...
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng