"Mẹ Trạng Tí" Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày?

Minh Tuệ Ngày 04/05/2021 00:37 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Oanh Kiều tiết lộ bản thân buồn và tiếc khi nghe tin Trạng Tí Phiêu Lưu Ký không thể tiếp tục công chiếu vì rạp chiếu phim phải đóng cửa phòng dịch.

Trailer phim Trạng Tí.

Thông tin rạp chiếu phim ở thành phố Hồ Chí Minh phải đóng cửa từ 18h chiều ngày 03/05 để phòng, chống dịch COVID-19 khiến nhà sản xuất, các diễn viên cũng như khán giả yêu thích điện ảnh buồn và lo lắng. Trong đó, bộ phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký bị thiệt hại tài chính lớn vì chỉ mới vừa được chiếu từ hôm 30/04.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã phải buồn bã chia sẻ: “Tôi đau khổ quá… nhưng chúng tôi tôn trọng lệnh chính phủ. Cuối tuần qua, phim chỉ vừa chiếu sneak show (chiếu trước) cho khán giả. Hi vọng qua dịch, Trạng Tí sẽ quay lại với khán giả vào mùa hè năm nay”.

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 1

Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên nhí phim "Trạng Tí Phiêu Lưu Ký".

Là một thành viên của đoàn phim Trạng Tí, diễn viên Oanh Kiều cũng không giấu được tâm trạng buồn và tiếc nuối. Dù vậy, cô vẫn mong điều tốt đẹp sẽ sớm tới với "đứa con tinh thần" của mình. 

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 3

Oanh Kiều đóng vai mẹ Tí.

Buồn và tiếc nuối, lo nội dung phim bị tiết lộ

Oanh Kiều đảm nhận vai Hai Hậu – mẹ của Tí trong dự án điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu KýDù không phải là nhân vật chính nhưng nhân vật mẹ Tí được rất nhiều khán giả quan tâm bởi theo nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đây là nhân vật có ảnh hưởng lớn tới mạch phim. Khi phim được ra mắt khán giả, diễn xuất của Oanh Kiều nhận được khá nhiều lời khen ngợi. 

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 4

Sau khi nghe tin dữ - rạp phim phải đóng cửa, Oanh Kiều trải lòng: "Tôi buồn hiu. Thật sự rất tiếc và rất buồn. Bởi có rất nhiều người chia sẻ đang háo hức để được xem Trạng Tí. Nhưng chưa kịp ra rạp xem thì hiện tại, các rạp phim đã phải đóng cửa mất rồi. Trạng Tí là một bộ phim rất tốt nên tôi đã mong các bé đều có thể được ra rạp và xem phim.

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 5

Trong ê-kíp, mọi người đều động viên nhau rằng chống dịch vẫn là quan trọng nhất, đây là tình hình chung chứ không phải mỗi Trạng Tí gặp phải. Chúng tôi chỉ mong rằng khi dịch ổn định, khán giả sẽ quay lại với Trạng Tí.

Tuy nhiên, tôi có chút lo lắng về việc nội dung phim sẽ bị những người xem trước tiết lộ, ảnh hưởng đến số lượng khán giả ra rạp sau này. Một nỗi lo lắng khác đó là khi phim ra rạp lại, đoàn phim sẽ mất thêm khoản tiền lớn để có thể truyền thông  - quảng cáo giúp Trạng Tí nóng lại." 

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 6

Với những lùm xùm của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký thời gian trước, Oanh Kiều cho rằng chất lượng tốt của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký khi chiếu đã giúp mọi người quên đi những drama này. Hiện tại, những lời khen ngợi cũng như số lượng khán giả xem phim khá đông chính là lời công nhận cho chất lượng của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký.

Trước câu hỏi có buồn không khi một bộ phim tốt như Trạng Tí Phiêu Lưu Ký lại liên tục vướng vào tranh cãi, Oanh Kiều thẳng thắn chia sẻ:

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 7

"Là một thành viên trong đoàn phim, tôi hiểu được nỗ lực của mọi người trong đoàn cũng như tâm huyết của chị Ngô Thanh Vân khi muốn đưa tới cho thiếu nhi một bộ phim chất lượng. Lúc tôi ra rạp, tôi thực sự thấy tự hào khi được là một mảnh ghép của bộ phim. Tôi tin chắc rằng các em nhỏ được xem Trạng Tí sẽ mãi nhớ rằng mình đã được xem bộ phim ấy."

Ngô Thanh Vân là một người kỹ tính

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 8

Sau thời gian làm việc chung với nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, Oanh Kiều tiết lộ "đả nữ màn ảnh Việt" là người kỹ tính tới từng chi tiết, kể cả là những chi tiết nhỏ nhất. Ngô Thanh Vẫn đã kiểm tra từng bộ trang phục của Oanh Kiều mặc trong phim từ cúc áo, màu sắc tới cả đường chỉ.

Đương nhiên, chi tiết đã kỹ tới như vậy thì tổng thể phim, Ngô Thanh Vân lại càng tập trung sức lực để thực hiện tốt hơn. Nhờ nỗ lực của Ngô Thanh Vân và ê-kíp đã giúp Trạng Tí đạt chất lượng cao. Oanh Kiều khẳng định: "Chị Vân đã cố gắng rất nhiều để khán giả không có có lý do gì để chê phim cả. Tôi thấy không có mấy người chê phim Trạng Tí. Đối với tôi, chị Ngô Thanh Vân đã làm quá tốt vai trò của mình." 

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 9

Oanh Kiều còn rất vui khi khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi cho dàn diễn viên nhí trong phim. Dù còn nhỏ tuổi nhưng các bé đã làm việc chuyên nghiệp, diễn xuất tốt khiến Oanh Kiều cũng phải thấy nể.

Oanh Kiều và diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang đóng vai Tí có sự gắn kết lớn. Dù phim đã đóng máy nhưng Hữu Khang vẫn gọi Oanh Kiều là mẹ, đi tới đâu cũng nắm tay. 

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 10

Lận đận khi đóng phim điện ảnh, mong trở thành quý cô độc thân vui tính

Oanh Kiều khá lận đận trong thời gian này khi có tới 3 bộ phim điện ảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trạng Tí phải tạm dừng công chiếu, hai bộ phim điện ảnh Vô Diện Sát Nhân Người Lắng Nghe phải hoãn công chiếu.

Oanh Kiều đảm nhận vai nữ chính trong Người Lắng Nghe còn Vô Diện Sát Nhân dù là vai thứ chính nhưng hết sức gai góc, khác hẳn với những nhân vật trước đây mà cô từng đóng. 

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 11

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 12

Chăm chỉ đóng phim, Oanh Kiều không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đối tượng hẹn hò nên vẫn còn độc thân. Cô tin rằng duyên của bản thân vẫn chưa tới nên hiện tại, cô mong có thể trở thành quý cô độc thân vui tính.

Trước đây, thời gian không phải làm việc Oanh Kiều đa số đều ru rú ở nhà, hiện tại, cô dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và đi học thêm.

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 13

amp;#34;Mẹ Trạng Tíamp;#34; Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày? - 14

Về phía gia đình, mẹ cô không thúc giục con gái lớn sớm yên bề gia thất. Ngược lại, trong thời gian Tết, mẹ cô còn rất vui vì: "Có con gái độc thân nên mới có đứa ở nhà chơi. Chứ mấy đứa có bồ đều dẫn bồ đi chơi hết, không ai ở nhà chơi với má hết."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-trang-ti-oanh-kieu-noi-gi-khi-nghe-tin-du-phim-pha...

Oanh Kiều lột xác sang chảnh nhưng không quên mê trai, thả thính Kiều Minh Tuấn
Một đoạn clip được nhà sản xuất Nắng 3: Lời Hứa Của Cha tung ra tiết lộ vai diễn khá đặc biệt của Oanh Kiều.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Oanh Kiều