Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật”

Băng Châu Ngày 03/05/2021 00:30 AM (GMT+7)

Bà Loan (NS Vân Dung) tỏ ra hứng thú đặc biệt với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) mặc sự khuyên ngăn của con gái trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 31.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 31 đang khiến cư dân mạng hết sức bức xúc. Bởi sau khi cướp được chồng bà Cúc (NSND Thu Hà) giờ bà Loan (NS Vân Dung) lại muốn tấn công ông Quân (NSƯT Phạm Cường).

Trước đây, bà Loan đã đôi lần úp mở sự ngưỡng mộ của mình với ông Quân giọng "bass". Trong preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 31 bà lại tiếp tục nhắc tới ông Quân với chất giọng đầy u mê mặc kệ sự can ngăn của con gái - Minh (Lương Thu Trang). 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 1

Bà Loan mê trai nói với Minh: "Không cho mẹ nhắc tới Hoàng thì cho mẹ nhắc tới anh Quân nhé." Minh sốt sắng: "Mẹ ơi con xin mẹ đấy! Con đã nói rồi, mẹ và chú ấy không hợp đâu. Mẹ mà cứ làm thế khổ thân chú ấy ra."

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 3

Bà Loan rất bức xúc trước lời khuyên ngăn của con gái. Bà cho rằng Minh chẳng biết gì về đàn ông để biết họ khổ hay sướng. Minh liền cảnh báo:

"Mẹ mà cứ lao đầu vào ấy, rồi sứt đầu mẻ trán thì đừng ngồi đó kêu con." Bà Loan vẫn thách thức: "Ôi dời, không lao đầu vào thì sau chỉ có ngồi đó mà tiếc thôi. Này, ở đời, trong tình yêu cứ phải khóc trước rồi cười toe toét sau, hiểu chưa?"

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 4

Quá khứ từng là "tiểu tam" giờ lại muốn theo đuổi ông Quân  - người luôn yêu thầm bà Cúc, bà Loan đã đẩy sự ghét bỏ của khán giả đối với mình lên cao. Đa số người xem cho rằng dù ông Quân và bà Cúc "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nhưng cả hai người mới là một cặp đẹp đôi.

Hơn nữa, trái tim bà Loan vốn không kiên định, hễ thấy trai là rung động nên mọi người đều cho rằng bà không xứng với ông Quân. Một số khán giả còn mong bà Loan sẽ sớm bị "nghiệp quật" vì bởi sự lăng nhăng của bản thân. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 6

Phản ứng của khán giả trước sự u mê ông Quân của bà Loan.

Chuyện tình cảm của bà Loan chưa giải quyết xong, Minh lại đau đầu khi tiếp tục bị cuốn vào giữa Hoàng (Việt Anh) và Phúc (Doãn Quốc Đam).

Minh nói với bà Loan rằng Hoàng đã có vợ con trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 31 nên hai người không còn gì với nhau nữa. Sau đó, Hoàng lại vô tình nhìn thấy Phúc ôm Minh. Anh đã ghen tuông quay lưng bỏ đi.

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 8

Còn Phúc bày tỏ với Minh: "Nếu như không là người yêu thì anh cũng không muốn mất đi những người em, bởi vì giờ đây anh chẳng còn ai ngoài em và thằng Trí. Cho nên bất cứ chuyện gì cũng phải nói với anh biết chưa, biết chưa."

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 9

Trong một diễn biến khác, Châu (Hồng Diễm) khuyên Ngọc (Quỳnh Kool) nên từ bỏ đoạn tình cảm mới chớm nở bởi Trí (Đình Tú) không có tình cảm với cô. Châu cho rằng Ngọc không thể cưỡng ép tình cảm của người khác và tình yêu giống như một phép tính, một vế bằng 0 thì tất cả sẽ bằng không.

Từ trước tới nay, Ngọc luôn được nuông chiều nên nghĩ đơn giản rằng cô thích ai thì họ sẽ thích lại cô. Tuy nhiên, hiện tại, Trí chính là số 0 nên tình cảm của Ngọc không thể thành được. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 10

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 11

Ngọc cứng đầu cho rằng mọi chuyện đều có thể thay đổi. Châu và Kiên (Hồng Đăng) đều rất yêu nhau nhưng lại không thể tới được với nhau. Vậy nên cô tin rằng, chuyện của cô và Trí vẫn có thể phát triển được, có thể biến từ không thành có. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 12

Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Minh đòi lao đầu vào chú Quân “bass”, khán giả mong bị “nghiệp quật” - 13

Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-me-minh-doi-lao-dau-vao-chu...

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc giật mình: Chẳng có ai tới được với nhau?
Có khả năng 3 tiểu thư xinh đẹp của Cao gia sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân ở kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Vân Dung