Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass”

Băng Châu Ngày 25/04/2021 00:15 AM (GMT+7)

Chuyện tình bà Cúc (NSND Thu Hà) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) trong Hướng Dương Ngược Nắng có kết thúc đẹp khi có thêm sự ủng hộ?

Mối tình già của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà) trong Hướng Dương Ngược Nắng đưa tới cho người xem nhiều cảm xúc. Bà Cúc vì Cao gia và những người con của mình đã nhiều lần khiến ông Quân tổn thương nhưng ông Quân vẫn một lòng một dạ với người bạn thân lâu năm.

Trước tình cảm chân thành của ông Quân, người xem không kìm lòng được đều muốn vun đắp cho ông Quân "bass" và "bà đầm thép" Bạch Cúc sớm tiến tới tình yêu.

Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass” - 1

Ông Phan đã nghĩ tới hạnh phúc của con dâu sau nhiều năm ích kỷ chỉ nghĩ tới Cao gia.

Mới đây, đại diện truyền thông phim Hướng Dương Ngược Nắng tiết lộ không chỉ khán giả mà tới ông Phan (NSƯT Đức Trung) cũng ủng hộ bà Cúc sớm đi bước nữa sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với ông Đạt (NSND Mạnh Cường).

Theo bài chia sẻ mới nhất của người phụ trách truyền thông của phim, ông Phan đã có cuộc nói chuyện đi vào lòng người với cô con dâu Bạch Cúc. Ông khuyên bà Cúc nên nghĩ đến hạnh phúc cá nhân bởi hai cô con gái Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) của bà đều đã trưởng thành. Bà Cúc cũng đã cống hiến cho nhà họ Cao - đặc biệt là Cao Dược hơn 30 năm, đã đến lúc bà có thể nghĩ ngơi. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass” - 3

Nội dung cuộc nói chuyện của ông Phan và bà Cúc được tiết lộ.

Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass” - 4

Ông Phan tâm sự thêm: "Nếu có thứ gì tàn độc hơn nỗi cô đơn thì đó chính là combo cô độc + tuổi già, bố không muốn con để vuột mất người đàn ông tốt như Quân." 

Năm xưa, chính ông Phan là người đã ép con trai cưới Bạch Cúc vì mong có người quản lý Cao Dược giúp. Tầm nhìn của người đàn ông lăn lộn trên thương trường nhiều năm đã giúp ông Phan nhìn ra năng lực thực sự của bà Cúc. Nhưng cũng vì cơ nghiệp nhà họ Cao mà ông Phan đã đẩy Đạt - Cúc vào cuộc hôn nhân đầy bi kịch.

Giờ đây, ông Phan lại đích thân khuyên nhủ bà Cúc nên theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Dường như, ông đang hối hận về những hành động trong quá khứ của bản thân và muốn bù đắp lại cho cô con dâu bất hạnh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass” - 5

Phải chăng ông Phan đang ân hận khi đẩy con trai và con dâu vào cuộc hôn nhân bi kịch?

Về phía bà Cúc, sau khi nghe được những lời động viên của ba chồng, bà xúc động dạt dào, đôi mắt đỏ hoe. Bà chạy ào ra cửa rồi lên taxi đến thẳng nhà ông Quân. Tuy nhiên, căn nhà lại khóa trái cửa, ông Quân đi vắng. 

Việc bà Cúc tới tìm ông Quân sau khi nghe chia sẻ của ông Phan có nghĩa là gì? Phải chăng được sự đồng ý của ba chồng, bà Cúc đã quyết định theo đuổi tình yêu và người đàn ông có chất giọng "bass" chính là chân ái của đời bà? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass” - 6

Ông Quân có thể nắm giữ trái tim của bà Cúc không?

Hướng Dương Ngược Nắng những tập theo phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Sợ con dâu cô độc tuổi già, ông Phan ủng hộ Cúc tới với Quân “bass” - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-so-con-dau-co-doc-tuoi-gia-...

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng kết siêu gắt: Bà Cúc - ông Vụ, Châu - Vỹ thành đôi?
Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng trong những màn "nhá hàng" của thành viên đoàn phim khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng