Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng"

Băng Châu Ngày 14/09/2021 11:39 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 33, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) khiến cả gia đình náo loạn vì sai lầm của mình, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) gần như nổi điên với vợ.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 33 là một mớ hỗn độn vì người dân gặp khó khăn liên tục tố không nhận được tiền hỗ trợ từ Quỹ từ thiện của bà Xuân (NS Quách Thu Phương). Thậm chí, có một em bé suýt chết vì nằm nhà chờ tiền của bà Xuân để được đưa đi bệnh viện phẫu thuật. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 1

Trước những lời tố ăn chặn tiền từ thiện, bà Xuân hoang mang cố liên lạc với bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) và "phi công" Hưng để tra rõ sự việc nhưng không thể liên lạc được. Bà Xuân liền một mình chạy tới nhà của em bé bị bệnh nặng để xác nhận lại việc tiền từ thiện có tới được tay mẹ bé hay không.

Người dân ở đó khăng khăng cho rằng bà Xuân đã ăn chặn tiền nên lao vào đánh, may mắn, Nam (Phương Oanh) đã chạy theo xem tình hình nên thành công cứu được mẹ chồng về nhà. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 3

Sau đó, Nam đề nghị với nhà chồng sẽ bỏ tiền cho em bé phẫu thuật và chữa trị. Ông Khang còn cho Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) đi liên hệ với các những người chưa nhận được hỗ trợ khác để giải quyết tình hình. Bên cạnh đó, hai vợ chồng Huy đưa bà Xuân ra ngân hàng lấy sao kê để báo công an việc bị bà Nguyệt và Hưng lừa đảo tiền từ thiện. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 4

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 5

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 6

Khi sự việc đã ổn thỏa, Long (Mạnh Trường) và Nam cùng nhau trả lời phỏng vấn báo chí, giải quyết hết toàn bộ lùm xùm.

Long hứa gia đình anh sẽ công khai toàn bộ số tiền được mạnh thường quân ủng hộ và sẽ trao tận tay những người cần giúp đỡ đúng như lời hứa ban đầu của quỹ Mùa Xuân Cho Em. Nam tiết lộ thêm rằng em bé bị bệnh hiện đã được phẫu thuật và hồi phục, các nhà báo và phóng viên có thể vào viện kiểm tra. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 7

Bằng sự khéo léo của mình, Long và Nam đã giúp bà Xuân thoát khỏi lời tố cáo ăn chặn từ thiện, khẳng định bà cũng chỉ là nạn nhân. Và hiện tại, quỹ từ thiện của bà Xuân vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện để không ảnh hưởng đến uy tín của công ty, gia đình và không làm mọi người thất vọng.

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 8

Những tưởng mọi việc đã giải quyết êm xuông thì trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 34, cả gia đình ông Khang lại tá hỏa khi không tìm thấy bà Xuân. Bởi liên lạc với mẹ để sang nước ngoài định cư không được, bà Xuân bỏ đi lang thang và ngồi trên cầu định tự tử.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 34.

Cả gia đình ông Khang biết tin nhờ có người livestream tìm người nhà tới ngăn cản bà Xuân. Ngay khi biết bà Xuân nghĩ quẩn, ông Khang là người đầu tiên chạy đi cứu. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 9

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 10

Khi những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phát sóng, diễn viên Việt Anh bất ngờ lên tiếng chê ông Khang: "Tôi thấy ông này chả quản được ai trong cái nhà này, từ trên xuống dưới. Cảm giác ông này như người vô hình."

Chê ông Khang hết nước hết cái, Việt Anh lại bất ngờ "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng": "Đấy là tôi nghe khán giả nói thế nhé, còn tôi không biết gì đâu đấy." 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 11

Việt Anh chê ông Khang nhưng lại "quay xe" giây cuối.

Tuy nhiên, bình luận của Việt Anh không phải không có lý. Bởi ông Khang là trụ cốt của gia đình nhưng lại nhất nhất chiều lòng mẹ. Nếu vợ, con trai và con dâu không làm hài lòng được bà Dần (NSND Như Quỳnh) thì ông đều không ưng. Là con không thể quản mẹ nhưng ông Khang cũng không thể quản được vợ và con. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 12

Ông Khang thường xuyên bắt bà Xuân phải chiều mẹ, không được làm việc gì ảnh hưởng tới gia đình, không được thái độ với Nam... Nhưng kết quả, bà Xuân không những ghét Nam mà còn tự mình đi thi sắc đẹp, mở quỹ từ thiện rồi bị lừa khiến cả gia đình khốn đốn.

Ông Khang phản đối Long cưới Nam nhưng cuối cùng cũng phải chiều theo. Ông muốn Huy về công ty làm việc, bỏ đam mê nấu ăn nhưng cũng không thành công.

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 13

Với hai nàng dâu, Thy thường xuyên nghe lời bố chồng hơn. Nhưng trong chuyện điều tra việc từ thiện của bà Xuân dù đã được bố chồng đặc biệt nhờ vả, Thy vẫn không làm. Cô còn định lén đầu tư tiền cho công ty em trai để xây dựng đế chế riêng.

Ông Khang và Nam đến hiện tại vẫn chưa có xung đột gì nhưng Nam là người có chính kiến nên ông càng không thể bắt nàng dâu này nhất nhất theo ý mình. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 14

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 15

Trong một diễn biến khác, cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt cho hậu trường cảnh bà Xuân bị đám đông đánh. Diễn viên Quách Thu Phương đã gặp tai nạn nghề nghiệp: một diễn viên quần chúng lỡ tay đánh bà thâm tím trán. Sau khi tạm dừng quay, nhân viên đoàn phim cố gắng kiểm tra vết thương cho nữ diễn viên. Cư dân mạng đùa rằng chắc hẳn diễn viên quần chúng này quá ghét bà Xuân nên mới không kiềm chế được mà ra tay hơi mạnh. 

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 16

Hương Vị Tình Thân: Chê ông Khang hết lời, Việt Anh lại amp;#34;lật mặt nhanh hơn lật bánh trángamp;#34; - 17

Diễn viên quần chúng lỡ tay khiến nghệ sĩ Quách Thu Phương bị thâm tím ở trán.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-che-ong-khang-het-loi-viet-anh-lai-lat-mat-n...

Bố bạo hành Hương Vị Tình Thân: Vợ là mỹ nhân nức tiếng, con chỉ mơ được ngủ giường
NSND Bùi Bài Bình đảm nhận vai bố Chiến "Chó" trong Hương Vị Tình Thân để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi tình yêu đầy hối lỗi với con...

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân