Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện

Minh Tuệ Ngày 11/09/2021 07:02 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 32, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) bị cư dân mạng tố lừa đảo tiền từ thiện.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 32.

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 32chuyện từ thiện của bà Xuân (NS Quách Thu Phương) chính thức toang. Sau sai lầm của bà Xuân, có cư dân mạng đã vào thẳng livestream của Phương Hằng thách thức nữ đại gia này bắt bà Xuân sao kê tiền từ thiện.

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 1

Cư dân mạng mong bà Xuân sẽ bị...

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 3

... nữ đại gia Phương Hằng bắt sao kê. 

Số đông cư dân mạng khác thì tỏ ra thích thú khi đoàn phim Hương Vị Tình Thân có khả năng "tiên tri": lên kịch bản và quay phim đã lâu nhưng tập phim phát sóng lại có thể rơi đúng vào thời điểm chuyện từ thiện và sao kê từ thiện nóng hơn bao giờ hết.

Nhiều nghệ sĩ Việt chưa sao kê từ thiện bị điểm mặt gọi tên mỗi ngày, những người thực hiện sao kê lại vướng vào những tranh cãi khác. Lùm xùm từ thiện giữa mùa dịch trong showbiz Việt dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 4

Livestream của nữ đại gia Phương Hằng thời gian gần đây liên quan tới việc từ thiện của nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.

Trước khi bị chất vấn chuyện sao kê, bà Xuân đã cố gắng rất nhiều cho quỹ từ thiện Mùa Xuân Cho Em và cố hoàn thiện bản thân để có thể tỏa sáng trong cuộc thi Hương Sắc Thời Gian. Bà tự bỏ tiền túi để cùng với bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) và "phi công" Hưng đi tới tận nơi thăm những gia đình khó khăn có con cái bị bệnh hiểm nghèo.

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 5

Mỗi khi thấy một mảnh đời bất hạnh, bà Xuân lại không cầm lòng được mà gửi thêm phong bì. Trong khi đó, bà Nguyệt và Hưng liên tục chụp ảnh, quay phim để quảng bá cho bà Xuân trên mặt báo và mạng xã hội.

Bà Xuân dần trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí Hoa hậu của cuộc thi Hương Sắc Thời Gian nhờ được cặp đôi Nguyệt - Hưng liên tục lăng xê.

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 6

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 7

Nhiệt huyết trào dâng, bà Xuân tự hứa sẽ phát triển quỹ từ thiện thật tốt để giúp được nhiều người hơn nữa. Tuy nhiên, "phi công" Hưng cảnh báo rằng số tiền bà Xuân đổ vào quỹ đang cạn kiệt dần bởi đi đâu bà cũng tặng tiền rất hào phóng.

Bà Nguyệt và Hưng đưa ra sáng kiến: bà Xuân tìm cách lấy danh sách đối tác của công ty ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên), cặp đôi sẽ phụ trách liên hệ những người này để kêu gọi họ ủng hộ cho quỹ Mùa Xuân Cho Em. 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 8

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 9

Ban đầu, bà Xuân không muốn làm vì chưa bàn bạc với ông Khang nhưng sau chiêu khích bác của Nguyệt - Hưng, bà Xuân lại quyết tâm làm cho bằng được. Bà Xuân đã tới gặp Long (Mạnh Trường) và lấy cớ chuẩn bị mừng thọ cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) để lấy được danh sách đối tác. 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 10

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 11

Chuyện gì tới cũng tới, bà Xuân nhận được những khoản tiền ủng hộ của mạnh thường quân và ủy quyền cho Nguyệt - Hưng chuyển tận tay những người cần giúp đỡ. Bà Xuân hào hứng livestream để công khai các khoản ủng hộ nhưng rất đông người dân bảo rằng chưa nhận được tiền từ quỹ Mùa Xuân Cho Em và khẳng định bà Xuân lừa đảo. 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 12

Choáng váng trước sự tấn công dồn dập của cư dân mạng, bà Xuân tuyên bố có bằng chứng chứng minh bà không ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên, bằng chứng mà bà Xuân ngây thơ có chỉ là một cuốn sổ ghi chép ghi lại số tiền bà nhận được và số tiền chi ra. Cư dân mạng không chấp nhận bằng chứng này mà đòi bà Xuân phải sao kê.

Bà Xuân đành phải gọi cho "phi công" Hưng để hỏi cho ra nhẽ. Nhưng Hưng và bà Nguyệt đã lập ra cái bẫy từ thiện tinh vi để lừa tiền bà Xuân nên khả năng liên hệ được với cặp đôi này gần như bằng không. 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 13

Trong khi đó, Nam (Phương Oanh) đã nghe thấy hết cuộc livestream của mẹ chồng. Cô thật lòng lo lắng cho bà Xuân trước rắc rối ập tới, mặc kệ chuyện mẹ chồng không hề thích cô.

Còn Thy (Thu Quỳnh) được bố chồng nhờ thuyết phục bà Xuân rút khỏi cuộc thi sắc đẹp và điều tra cách thức hoạt động của quỹ từ thiện. Tuy nhiên, Thy chưa kịp hành động để lấy điểm với bố chồng thì bà Xuân đã xảy ra chuyện. 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 14

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 15

Bản thân ông Khang cũng như ngồi trên đống lửa khi nghe Long báo rằng bà Xuân đã lấy danh sách đối tác của công ty vài ngày trước. Liệu ông Khang có đi cúng giải hạn như sáng kiến của NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhận vai ông Sinh hay sẽ sử dụng biện pháp khác để cứu vãn tình hình? 

Hương Vị Tình Thân: Cư dân mạng thách nữ đại gia Phương Hằng bắt bà Xuân sao kê từ thiện - 16

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-cu-dan-mang-thach-nu-dai-gia-ph...

Hương Vị Tình Thân: Trả thù giúp bà Xuân, Nam bị ghi hận, phải bật chế độ Quỳnh Búp Bê?
Clip hậu trường Hương Vị Tình Thân mới nhất tiết lộ cảnh Nam (Phương Oanh) "đi đường quyền" để bảo vệ ông Sinh (Võ Hoài Nam).

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân