Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường

Băng Châu Ngày 22/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Long (Mạnh Trường) khiến nhiều khán giả thất vọng trong Hương Vị Tình Thân tập 67 khi không thể bảo vệ tốt cho Nam (Phương Oanh).

Tóm tắt diễn biến Hương Vị Tình Thân tập 67.

Việc bà Bích (NS Tú Oanh) bị nghi trộm vòng vàng khiến cho Hương Vị Tình Thân những tập gần đây ngập trong cãi vã và nước mắt. Cách xử lý của Long (Mạnh Trường) đối với Nam (Phương Oanh) và chuyện mẹ của cô trong Hương Vị Tình Thân tập 67 khiến cư dân mạng hết sức thất vọng.

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 1

Việc Long liên tục khiến Nam khóc...

Thậm chí, có người còn bức xúc tới mức gửi tối hậu thư yêu cầu Long phải làm sáng tỏ việc bà Bích bị bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và Thy (Thu Quỳnh) vu oan ngay trong tập tiếp theo, còn nếu không: "Anh không xong với bọn ký túc nhà em đâu. Cái thứ 2, anh đừng chia tay với chị Nam không bị người ta cười cho đấy." 

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 3

... khiến cư dân mạng phẫn nộ tới mức phải nhắn tin đe dọa diễn viên Mạnh Trường.

Sở dĩ, người xem tức giận với Long là vì anh không chọn cách nói thẳng mà âm thầm hành động khiến Nam hiểu nhầm rằng mình đang bị đá đi. Long hứa với bà Xuân (NS Quách Thu Phương) rằng bản thân sẽ không gặp Nam nữa để hoãn binh.

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 4

Sau đó, anh nhờ Khánh tới đề nghị kéo Nam về công ty của anh ta làm việc. Long muốn anh và Nam có thêm thời gian để vun đắp tình cảm, cũng như để căng thẳng của vụ trộm đồ lắng xuống. Còn nếu Nam không muốn đi làm thì có thể đi học thêm Cao học, Tiếng Anh... để tốt cho tương lai của cô.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Nam chỉ cảm thấy Long cho rằng cô không xứng với anh nên phải làm theo kế hoạch của anh để hoàn thiện bản thân. 

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 5

Long liên tục khẳng định bản thân yêu và lo lắng cho Nam. Anh mắng Nam phải trưởng thành lên và đừng gây thêm rắc rối nữa. Tuy nhiên, người cần trưởng thành trong câu chuyện này là Nam hay Long?

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 6

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 7

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 8

Trong khi đó, bà Sa tiếp tục gây khó dễ cho bà Bích. Bà Sa tới tặng quà cho khách hàng thì thấy bà Bích đang thử làm giúp việc ở đó. Bà ta liền mỉa mai bà Bích đã biết gia chủ để tiền vàng ở đâu hay chưa? Ngay sau đó, bà Bích bị chủ mới đuổi việc vì những lời đâm chọt của bà Sa. 

Quá tức giận vì bị bà Sa "đuổi cùng giết tận", bà Bích đã đưa mắm tôm tới ném vào bà Sa và khách hàng của bà ta trong preview Hương Vị Tình Thân tập 68. Bà vừa ném vừa chửi: "Chưa hết đâu. Bao giờ tới nhà tôi quỳ sọp xuống xin, tôi mới tha." 

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 9

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 10

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 11

Hùng hồn quậy phá là vậy nhưng về nhà bà Sa lại ngồi ôm gối run như cầy sấy. Nam đi làm về quan tâm hỏi: "Mẹ mệt à? Mẹ ăn gì chưa? Mẹ ốm đau hay như nào phải nói cho bọn con biết chứ? Để con nấu cho mẹ bát cháo." Ngay sau đó, Diệp (Ánh Tuyết) thảng thốt báo tin bà Bích bị công an phường triệu tập. 

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 12

Bà Bích bị triệu tập vì việc tạt mắm tôm hay còn có hành vi sai trái nào nữa? Chuyện tình cảm với Long rồi chuyện công việc còn chưa giải quyết xong, giờ bà Bích lại gây thêm rắc rối, liệu Nam có thể chống đỡ nổi không? Gia đình Long sẽ nhìn Nam cùng gia đình cô như thế nào khi bà Bích liên tục hành xử một cách chợ búa? 

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 13

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng gửi tối hậu thư, mang cả ký túc xá ra đe dọa Mạnh Trường - 14

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-khan-gia-gui-toi-hau-thu-mang-ca-ky-tuc-xa-r...

Hương Vị Tình Thân tổ chức đám cưới, khán giả tranh cãi nảy lửa cô dâu chú rể là ai?
Ảnh hậu trường cảnh tổ chức đám cưới trong Hương Vị Tình Thân do diễn viên Quách Thu Phương đăng tải đang thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng

Hương vị tình thân

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân