Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước

Băng Châu Ngày 21/07/2021 11:35 AM (GMT+7)

Nam (Phương Oanh) chính thức nói lời chia tay với Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân tập 66.

Hương Vị Tình Thân tập 66 khiến khán giả thương cho cuộc đời nhiều bất công, buồn khổ của Nam (Phương Oanh). Ngỡ tìm được tình yêu đẹp với Long (Mạnh Trường) nhưng cuối cùng Nam vẫn phải quyết định nói lời chia tay bởi những biến cố liên tục ập tới. 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 1

Sở dĩ, Nam dứt khoát chia tay Long là bởi vì thấy tự ti, xấu hổ khi khoảng cách thế giới của 2 người quá lớn mà Long lại không hề quyết liệt trong việc bảo vệ cô và gia đình cô.

Khi bà Bích (NS Tú Oanh) bị nghi trộm vàng của gia đình Long, Nam tới tìm gặp Long để đề nghị trích xuất camera hôm xảy ra sự việc xem ai là thủ phạm. Tuy nhiên, cô nhận được câu trả lời rằng camera đã bị xóa nên không thể tra tiếp được. 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 3

Sau đó, Long cho Nam xem video những lần bà Bích lén lút trộm đồ ăn, thuốc bổ... từ nhà Long đưa về. Trong lòng anh, người hay ăn cắp vặt như bà Bích thì cũng có thể ăn trộm vòng vàng.

Quá xấu hổ với những hành động trộm vặt của mẹ và đau lòng khi Long nghi ngờ bà Bích dù có rất nhiều điều vô lý, Nam quyết định chia tay. Long yên lặng trước câu chia tay và để mặc cho Nam rời đi khiến cặp đôi chính thức "đường ai nấy bước". 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 4

Tuy nhiên, người thực sự trộm vòng vàng không phải bà Bích mà chính là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Bà Sa cố tình trộm rồi bỏ vào túi nhằm vu oan cho bà Bích, gây khó khăn cho việc Nam - Long tiến tới với nhau. Và Thy (Thu Quỳnh) chính là người đã xóa camera để giúp bà Sa không bị bại lộ. 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 5

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 6

Sau khi Hương Vị Tình Thân tập 66 phát sóng, đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thất vọng với sếp Long. Đầu tiên, Long là người thông minh, lý trí nhưng trước vụ việc của bà Bích, anh lại liên tục chọn lựa tin tưởng sai.

Đáng lẽ, khi thấy bà Bích và Nam khóc lóc khẳng định mình bị vu oan, Long nên có động thái bảo vệ người mình yêu trước rồi sẽ tra rõ ngọn ngành. Nhưng anh lại chọn im lặng vì chính anh cũng nghi ngờ bà Bích.

 Càng sai hơn khi Long cho Nam xem video bà Bích trộm vặt, điều này chẳng khác gì đang mắng thẳng mặt Nam rằng: "Mẹ em là kẻ trộm". Cô gái nào có thể hẹn hò với người coi khinh mẹ mình? 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 7

Diễn viên Bảo Thanh dù đang nghỉ sinh nhưng vẫn rất chăm chỉ theo dõi Hương Vị Tình Thân. Cô đã phải thốt lên rằng: "Thật, sốt hết ruột" khi thấy cặp đôi Nam - Long trải qua 66 tập phim nhưng vẫn chưa thể đi tới kết quả hạnh phúc viên mãn.

Còn nam diễn viên Mạnh Trường thì than: "Dám chia tay mà không báo mình trước một câu để chuẩn bị tinh thần." Mặc không khí căng thẳng của phim, nhờ những tương tác hài hước của các diễn viên trên mạng xã hội mà Hương Vị Tình Thân trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 8

Khán giả thất vọng trước thái độ của Long đối với gia đình Nam. 

Tới với preview Hương Vị Tình Thân tập 67, bà Bích vẫn khẳng định bản thân không ăn cắp nên không có gì phải xấu hổ cả.

Preview Hương Vị Tình Thân tập 67.

Nam đau khổ chất vấn: "Có thể mẹ không lấy cái vòng vàng, nhưng mẹ lại lấy những thứ khác ạ. Mẹ không chỉ lấy cơm thừa đâu, mẹ còn lấy cả đồ đạc, thuốc bổ của bà nữa. Mẹ cần bằng chứng đúng không? Mẹ biết khi con nhìn những hình ảnh trong cam, con xấu hổ như thế nào không?" 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 9

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 10

Hóa ra, Nam tin bà Bích bị vu oan chuyện vòng vàng nhưng hành vi ăn trộm vặt vẫn là ăn trộm. Điều này khiến cô xấu hổ trước người mình yêu, bởi cô tự ti rằng nhà mình không chỉ nghèo mà còn hèn khi có hành động sai trái như vậy. 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 11

Sau đó, Nam đau khổ đi uống rượu. Khánh - bạn của Nam liền tới tìm cô: "Em vừa chia tay với thằng Long rồi phải không? Ở đấy làm gì cho khó xử, về chỗ anh làm đi.

Em giỏi giang, lại vừa mắt anh, nếu anh không mời em về sớm lỡ người khác cướp mất thì sao? Mà anh biết sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long thôi nên anh phải săn đón em trước." 

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 12

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 13

Nam lạnh lùng đáp trả: "Em hiểu rồi, là anh Long nhờ anh đúng không?" Nghi ngờ của Nam có đúng không? Cô sẽ nghỉ việc để tránh cả hai ngại ngùng hay sẽ tiếp tục làm việc ở công ty Long?

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Nam chia tay Long trong Hương Vị Tình Thân: Bảo Thanh sốt ruột, Mạnh Trường kêu không được báo trước - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-chia-tay-long-trong-huong-vi-tinh-than-bao-thanh-...

Thực hư Hương Vị Tình Thân: Nam kết hôn với Long như bản Hàn, chụp cả ảnh cưới?
Cư dân mạng đang chuyền tay nhau bức ảnh cưới được cho là của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân.

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân