Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu

Yến Nguyễn Ngày 22/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Trọn bộ Hương Vị Tình Thân tối nay: Nam tận mắt nhìn Thy bị hành hạ, Huy xanh mặt tìm vợ cùng Long.

Dù chưa tới thời điểm lên sóng nhưng gần như toàn bộ nội dung Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 đã bị tung trọn vẹn lên mạng, với những tình tiết gay cấn.

Trước đó ở cuối Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, Khánh Thy (Thu Quỳnh) bày trò chuốc thuốc mê để lấy điện thoại từ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhưng nào ngờ tự chuốc lấy phiền phức cho bản thân. Tay sai của lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã tìm đến, phát hiện Thy vẫn tọc mạch khi đang nắm trong tay chứng cứ quan trọng nên đã bắt cóc cô nàng.

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 1

Khi bị đưa tới hang ổ kẻ thù, Thy vẫn rất cứng đầu. Nhưng Thy quên rằng người đối diện là gã trùm giang hồ máu lạnh, tay từng nhuốm máu. Lão Tấn thản nhiên mở điện thoại cho Thy xem đoạn video bằng chứng ghi lại cảnh lão lấy mạng ông Thắng (võ sư Vũ Hải) năm xưa. 

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 2

Tận mắt nhìn thấy bố mình bị sát hại, Thy đau đớn gào thét. Nhưng mọi chuyện đều vô ích vì cô chỉ là người phụ nữ chân yếu tay mềm, còn đang bị trói vào góc nhà. Thy bất lực vung chân đá vào người lão Tấn, đổi lại là 1 cái tát như trời giáng cùng tuyên bố sẽ xóa sổ cả mẹ lẫn con cô từ ông ta. Rơi vào đường cùng, Thy mới hốt hoảng, khóc lóc xin lão Tấn hãy bỏ qua, cho cô về nhà và hứa sẽ không bao giờ nói ra hay theo vụ việc này nữa. 

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 3

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 4

Tuy nhiên chẳng ai ngờ rằng, toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Thy và lão Tấn đã bị Nam (Phương Oanh) chứng kiến. Hóa ra, khi Thy lấy điện thoại của ông Sinh, Nam không liên lạc được với bố mình nhưng lại thấy có dấu hiệu di chuyển đáng ngờ nên cho rằng ông Sinh xảy ra chuyện. Nam quyết tâm lần theo định vị từ chiếc điện thoại, mà chẳng thể ngờ manh mối này lại giúp cô tiếp cận chân tướng sự thật.  

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 5

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 6

Khi Nam truy đuổi dấu vết thì cũng là lúc Huy (Hoàng Anh Vũ) không liên lạc được với vợ. Dựa theo tín hiệu trên điện thoại, Huy hốt hoảng phát hiện ra đồ đạc của Thy vẫn còn nguyên trong xe, trong khi bà xã anh thì bặt vô âm tín. Liên lạc với anh trai, Huy biết được chị dâu mình cũng đang đi tìm bố mất tích. 

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 7

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 8

Nghĩ tới ân oán sâu nặng giữa Thy và Nam, Huy ngần ngừ hỏi Long (Mạnh Trường): "Anh có nghĩ, vợ em với chị Nam có vấn đề gì không?". Nhưng Long không khẳng định, chỉ nói có dấu định vị liên quan đến ông Sinh mà Nam mới gửi tới. Cả 2 anh em quyết tâm lần theo dấu vết này để điều tra manh mối.

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 9

Cũng trong tập này, trước khi lên đường tìm vợ, Huy còn đến tận nhà mẹ vợ tìm bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Huy muốn bà Sa nói thật hết những gì đang diễn ra vì giờ đây Thy đã mất tích. Huy đang nghi ngờ những chuyện gần đây có liên quan đến gia đình, vì thái độ của Thy thay đổi, hay buồn, gặp ác mộng mà lại còn hoảng loạn, chắc chắn phải có điều gì đó bất thường ảnh hưởng đến tâm lý của bà xã nhà mình như vậy. 

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 10

Nhưng vốn bà Sa cũng bị ông Tấn lừa dối nên rất có thể cũng chẳng giúp gì được cho Huy. Hơn nữa, chuyện quá khứ vẫn là vết nhơ, là tội lỗi mà bà Sa luôn muốn che giấu, nên chẳng thể nào có chuyện mẹ Thy nói hết ra để giúp con rể cả.

Hương Vị Tình Thân: Nam nhìn Thy bị hành hạ, Huy nghi vợ mất tích liên quan đến chị dâu - 11

Theo lịch, diễn biến chi tiết Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-nam-nhin-thy-bi-hanh-ha-huy-nghi-vo-mat-tich...

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu?
Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62, Nam (Phương Oanh) dù đang bầu bì vẫn lao đi cứu Thy (Thu Quỳnh).

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân