Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa "gãy cánh", Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự

Băng Châu Ngày 04/08/2021 00:35 AM (GMT+7)

Thiên Nga (Việt Hoa) đã chính thức mất cơ hội trở thành cô dâu của Long (Mạnh Trường) trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6.

Sau nhiều lần cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) uống thuốc ngủ, Thiên Nga (Việt Hoa) cũng bị nhà chồng sắp cưới phát hiện và mất cơ hội trở thành vợ của Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân. Điều này khiến khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân hết sức vui mừng vì cuối cùng kẻ ác cũng phải trả giá.

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 1

Ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 5, Thiên Nga lấy lý do vì bản thân bận chuẩn bị chuyện cưới xin hơn nữa bà Dần mỗi khi phát bệnh thì ngay cả bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng đánh nên không còn cách nào khác mà phải cho bà nội của Long uống thuốc ngủ. Cô ta liên tục khóc lóc xin bà Dần đừng giận mình, hứa với Long sẽ không lặp lại lỗi sai nữa.

Cả bà Dần và bà Xuân ngay sau đó liền ra sức che chở và bảo vệ cho Thiên Nga. Bà Dần khuyên Long không nên vì bà mà ảnh hưởng tới hạnh phúc cá nhân. Bà mong Long cưới vợ xong thì nhanh chóng dọn ra ở riêng, hứa sẽ không sang tranh phòng ở căn biệt thự của Nga - Long nữa.

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 3

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 4

Bà Xuân thì cho rằng không phải máu mủ ruột già, sống với nhau hòa thuận đã là được rồi còn việc yêu thương nhau được hay không phải tùy duyên. Bà Dần mắc bệnh đã lâu, Thiên Nga cũng đã rất vất vả để chăm sóc. 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 5

Những tưởng được bà nội và mẹ chồng sắp cưới bảo vệ, Thiên Nga sẽ sớm thoát nạn nhưng không ngờ, Long lại thuê người điều tra cô. Sở dĩ, Long nảy sinh nghi ngờ với Thiên Nga là bởi vì cô mạnh miệng tuyên bố chỉ mới cho bà Dần uống thuốc ngủ 1 lần nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 6

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6, Long đã biết được bản chất thật của Thiên Nga. Tự mình làm sai nên ngã đau nhưng Thiên Nga lại tỏ ra phẫn uất, nghi ngờ Nam (Phương Oanh) là người mách lẻo với Long: 

"Hay là cô ta theo dõi em để báo cho anh biết? Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt tới nhà anh? Không phải là cô ta khiêu khích em à? Không phải cô ta chia rẽ em và anh à? 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 7

Nhưng mà em nói cho anh biết này. Mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô   sin ăn cắp thì cô ta làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu." 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 8

Long mỉm cười khinh thường trước những câu nói của Thiên Nga. Anh tuyệt tình đáp lại: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa, cũng không phải là em đâu." 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 9

 Ngay sau khi Thiên Nga "gãy cánh" trên con đường tình yêu trong Hương Vị Tình Thân, diễn viên Mạnh Trường đã lên mạng rao bán căn biệt thự để Long - Nga sống sau khi cưới với lý do: "Tôi cần bán căn biệt thự nhé vì em Nam bảo không thích và muốn một căn to gấp đôi."

Phải chăng "Shark" Long sau khi chia tay Thiên Nga sẽ quay lại với Nam và sẽ chuẩn bị một căn biệt thự khác đúng với ý thích của Nam để sống với nhau sau đám cưới? 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 10

Mạnh Trường rao bán biệt thự, Việt Hoa thì tìm được chị của Thiên Nga. 

  

Còn diễn viên Việt Hoa lại vui vẻ đi nhận lại "chị em thất lạc" cho Thiên Nga. Hóa ra, chị của "Lươn Thị Thiên Nga" chính là "Tuyết lươn hậu" trong bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại do diễn viên Hương Giang đóng.

Hai chị em họ nhà "Lươn" này đã đưa tới cho khán giả nhiều sự ức chế, bực tức vì lúc nào cũng tỏ ra mình là người tốt bụng, dịu dàng, học thức nhưng thực chất lại mưu mô và thủ đoạn. 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 11

Liệu Thiên Nga có đổ lỗi ngược lên người Nam và gây khó dễ cho người yêu cũ của Long?

Trong thời gian tới, Thiên Nga sẽ tiếp tục yên vị ở đội nhà "Lươn" hay sẽ giật thêm danh hiệu khác khiến khán giả ghét muốn "đập tivi"? Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga vừa amp;#34;gãy cánhamp;#34;, Mạnh Trường tức tốc rao bán căn biệt thự - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-thien-nga-gay-canh-manh-truong-...

Biến mới Hương Vị Tình Thân: Nam diện cả cây đồ hiệu, tận mắt thấy ông Sinh bị còng tay?
Hậu trường Hương Vị Tình Thân trong ngày quay hôm nay hé lộ cảnh ông Sinh bị bắt trước sự chứng kiến của con gái.

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân