Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: "Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làm"

Yến Nguyễn Ngày 01/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Lan Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của mình sau 2 năm kết hôn.

Cảnh Lan Phương bật khóc khi nhắc tới chuyện chồng muốn li dị trong Trói Buộc Yêu Thương.

Không phải nữ chính nhưng nhân vật Dung trong Trói Buộc Yêu Thương do Lan Phương thể hiện đang rất được khán giả yêu mến. Cô con dâu cả của bà Lan (Kim Xuân) sở hữu tính cách đanh đá, dí dỏm, mỗi tình huống xuất hiện đều làm giảm không khí căng thẳng của phim.

Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: amp;#34;Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làmamp;#34; - 1

Chia sẻ về vai diễn này, Lan Phương cho hay, điều người đẹp sinh năm 1983 thích nhất ở vai Dung, đó là đa số phụ nữ cũng giống như cô ấy, ở bên ngoài lúc nào cũng tỏ ra mình là một con hổ. Nhưng ở bên trong, chỉ cần người chồng nhẹ nhàng, ngọt ngào với mình một chút là lại trở về làm con mèo con yếu đuối.

Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: amp;#34;Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làmamp;#34; - 3

Vai Dung có thể nói là "hơi nhạt" so với những kiểu nhân vật ngập drama như Diệu của Cả một đời ân oán mà Lan Phương từng thể hiện và nhận hàng loạt giải thưởng. Nhưng với Lan Phương, cô quan điểm dù nhận vai nào thì bản thân vẫn luôn phải gắng sức sáng tạo, "thổi hồn" cho nhân vật của mình. Chẳng hạn như ở cảnh quay đánh ghen mà khán giả rất thích, câu Dung nói với Khánh: "Xin lỗi à, tao tát cho một cái bây giờ!" cũng là câu thoại "buột miệng" của Lan Phương.

Thời lượng lên hình trong Trói Buộc Yêu Thương của Dung cũng tỷ lệ nghịch với công sức và sự hy sinh cho vai diễn mà Lan Phương đã bỏ ra. Trong cuộc họp báo lúc phim ra mắt, nữ diễn viên 8x từng thừa nhận mình bay liên tục giữa 2 miền Nam - Bắc, cố gắng cân bằng công việc và gia đình.

Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: amp;#34;Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làmamp;#34; - 4

Có những thời điểm Lan Phương vừa bế con vừa ra trường quay tất tả ghi hình. Ở những bức ảnh hậu trường phim có Lan Phương, không khó để người hâm mộ bắt gặp sự xuất hiện của cô bé Lina Linh. Em đã theo mẹ đi làm từ vài tháng tuổi và giờ đây vẫn đồng hành cùng mẹ khi làm phim.

Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: amp;#34;Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làmamp;#34; - 5

Điều may mắn với Lan Phương là cô lấy chồng tâm lý, lại không phải làm dâu. Theo Lan Phương tiết lộ, "Chồng tôi luôn quan niệm công việc là công việc, điều quan trọng là cuộc sống thật bên ngoài. Anh ấy biết tôi như thế nào, thậm chí chính ông xã là người thúc giục tôi hãy ra ngoài nhiều hơn, giao lưu bạn bè nhiều hơn, đi chơi với bạn diễn nhiều hơn." Cũng nhờ sự ủng hộ thầm lặng của gia đình nhỏ mà Lan Phương mới có thể thoải mái làm nghề.

Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: amp;#34;Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làmamp;#34; - 6

Đặc biệt hơn cả, dù đã kết hôn, có con hơn 2 năm song cặp đôi vẫn chưa từng nghĩ chuyện làm đám cưới. Khi được hỏi điều này, Lan Phương cho biết: "Chồng tôi vẫn thích có một đám cưới, các bậc phụ huynh tất nhiên cũng muốn có một đám cưới, nhưng bản thân tôi lại không cảm thấy điều đó quá quan trọng đến mức mình buộc phải làm.

Kết hôn 2 năm vẫn chưa mặc váy cưới, Lan Phương: amp;#34;Bao giờ con thích thì bố mẹ sẽ làmamp;#34; - 7

Còn nếu 1 ngày con gái thắc mắc về đám cưới của bố mẹ, tôi sẽ nói rằng nếu giờ con thích bố mẹ tổ chức đám cưới thì bố mẹ sẽ tổ chức vì con, tôi đảm bảo bé sẽ còn cảm thấy hạnh phúc hơn nữa."

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ket-hon-2-nam-van-chua-mac-vay-cuoi-lan-phuong-bao-gio-con-thic...

Lan Phương nhắc lại scandal không ưa Mai Phương: Sau khi tung tin, Gia Bảo không dám nhìn mặt tôi
Lan Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về loạt tin thất thiệt quanh cô và cả những vai diễn mới.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương