Khoe quá khứ bên Phương Oanh, Khoa "Cô Gái Nhà Người Ta" tự nhận trông "hơi ngáo"

Ngày 26/03/2020 17:00 PM (GMT+7)

Đình Tú và Phương Oanh từng được đánh giá là 1 cặp tình nhân rất đẹp đôi và ăn ý trong phim Lặng yên dưới vực sâu.

Trailer phim Lặng yên dưới vực sâu tiết lộ những cảnh quay tình cảm giữa Đình Tú và Phương Oanh.

Trở lại màn ảnh thời gian gần đây với bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta, nam diễn viên Đình Tú nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Đặc biệt, đây cũng là dự án thứ 3 đánh dấu màn kết hợp vô cùng ăn ý giữa và Phương Oanh trong vai tình nhân.

Mới đây, Đình Tú còn nhắc lại kỷ niệm khi đăng tải bức ảnh hậu trường bên Phương Oanh trong bộ phim cũ mang tên Lặng yên dưới vực sâu. Chàng diễn viên 9X hài hước miêu tả: "Trông Khoa -  Uyên hơi ngáo các bạn nhở?" (Khoa và Uyên là tên 2 nhân vật chính do Đình Tú - Phương Oanh đảm nhận trong Cô Gái Nhà Người Ta). 

Khoe quá khứ bên Phương Oanh, Khoa amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; tự nhận trông amp;#34;hơi ngáoamp;#34; - 1

Quá khứ "chưa dậy thì" của Phương Oanh - Đình Tú.

Chia sẻ của Đình Tú ngay lập tức nhận được cơn "bão like" và chia sẻ từ cư dân mạng. Thậm chí có đồng nghiệp như Quỳnh Nga còn hào hứng bình luận: "Hồi nãy chưa dậy thì đúng ko 2 đứa?" và được Đình Tú hóm hỉnh trả lời: "Dạ, đến bây giờ 2 chúng em còn chưa dậy thì chị ạ".

Phát sóng năm 2017, Lặng yên dưới vực sâu kể về mối tình của Vừ (Đình Tú) - chàng trai tài giỏi, tốt bụng, đem lòng yêu Súa (Phương Oanh) – cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ. Nhưng tình yêu của họ bị ngăn trở bởi nhà Vừ nghèo, không có tiền cưới vợ, còn Súa bị Phống (Doãn Quốc Đam) – một thanh niên nhà giàu, cướp về làm vợ. Không đến được với nhau, Súa đành trao duyên lại cho cô bạn thân của mình là Xí (Hương Giang).

Khoe quá khứ bên Phương Oanh, Khoa amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; tự nhận trông amp;#34;hơi ngáoamp;#34; - 3

Với lối diễn xuất trẻ trung, chuyên nghiệp, Đình Tú và Phương Oanh được đánh giá thể hiện rất đạt hai vai diễn Vừ và Sú.

Khoe quá khứ bên Phương Oanh, Khoa amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; tự nhận trông amp;#34;hơi ngáoamp;#34; - 4

Tình yêu bị chia cắt của cặp đôi từng lấy nước mắt bao khán giả truyền hình.

Những tưởng tình yêu Vừ - Súa sẽ kết thúc ở đây, nhưng bản năng mạnh mẽ, khát vọng tự do của Súa khiến cô không chấp nhận đầu hàng số phận. Còn Vừ, tuy có những lúc tuyệt vọng, định buông xuôi đón nhận tình cảm của Xí, nhưng cuối cùng, anh vẫn làm theo tiếng gọi của trái tim.

Khoe quá khứ bên Phương Oanh, Khoa amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; tự nhận trông amp;#34;hơi ngáoamp;#34; - 5

Hơn nữa họ còn được khán giả bình chọn là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt.

Trong lần tái hợp ở Cô Gái Nhà Người Ta, Đình Tú thủ vai Khoa - chàng sinh viên cao ngạo, vừa tốt nghiệp thành phố về làng, anh ta nảy ra ý tưởng kinh doanh du lịch, xây dựng loại hình homestay trên chính làng quê của mình. Còn Phương Oanh vào vai Uyên "mọt mồm", cô giáo chuẩn hình mẫu "con nhà người ta", tính tình tốt bụng nhưng có phần cổ hủ cứng nhắc. 

Khoe quá khứ bên Phương Oanh, Khoa amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; tự nhận trông amp;#34;hơi ngáoamp;#34; - 6

Đình Tú cho biết, vì có sẵn kinh nghiệm hợp tác nên khi vào dự án lần này, họ rất hiểu nhau về cách diễn xuất, tung hứng cho nhau trong những cảnh đối đầu hay những cảnh tình cảm.

Cả hai nhanh chóng tạo thành 1 cặp oan gia khi 2 gia đình "chung giậu mồng tơi" nhưng lại rất ghét nhau, thường xuyên "tiếng bấc tiếng chì". Tuy nhiên, tình yêu của đôi trẻ cứ dần nảy nở trong quá trình họ cùng nhau đấu tranh bảo vệ sự bình yên của làng xóm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khoe-qua-khu-ben-phuong-oanh-khoa-co-gai-nha-nguoi-ta-tu-nhan-t...

Đoạn cuối bị cắt của Cô Gái Nhà Người Ta: Uyên vừa hôn Khoa đã dính bầu?
Bức ảnh nam diễn viên Đình Tú đăng tải liên quan tới kết phim Cô Gái Nhà Người Ta gây tò mò cho cư dân mạng.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đình Tú